4 kiểu ghi điểm với người thương, bạn thuộc hội nào?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 20/10/2022

Hay pha trò và luôn tấu hài trên mọi mặt trận, cách thả thính của giới trẻ cũng rất độc, lạ và khác biệt. Từ đáng yêu đến mạnh bạo, bất kể crush thuộc nhóm nào cũng đều có những cách rải thính cực nghệ.

"Anh đưa em vào lòng anh chứ không phải lòng đất, yêu em là cuộc thi anh đây sẽ về nhất". Không hổ danh là bậc thầy thả thính, giới trẻ luôn biết cách tận dụng triệt để tài nguyên từ vựng, biến crush thành người thương trong tích tắc. Cùng khám phá các hệ thính được Gen Z hay dùng nhé.

4 kiểu ghi điểm với người thương, bạn thuộc hội nào? - Ảnh 1.

Hội đầu tiên là hội bạn trai, bạn gái cool ngầu với cách thả thính tuy hơi ngang ngược, mạnh bạo, nhưng lại cuốn hút lạ kì: "Nếu anh là hình thì em là bóng..."; "Sau vài lần vấp ngã, tôi lại ngã tiếp vào em" là kiểu thính đặc trưng của nhóm này.

Những câu thính dè dặt, có chút ngại ngùng kiểu "nói ra thì hơi ngại, hiện tại là em ăn tối chưa" là điển hình của hội lần đầu tập rải thính. Hễ có cơ hội được gặp crush thì câu cửa miệng sẽ luôn là "anh ăn cơm chưa?", "chỗ em ở trời mưa không?". Si mê crush nhưng toàn "nhạt ngang" như thế nên khó lòng để crush mở lời.

Trái ngược với hội dè dặt là hội mặn hơn cá mòi với những câu thính chơi chữ đầy ấn tượng. Hội này có kiểu quăng thính khó đỡ như "Anh có ngửi thấy mùi khét không, là tim em đang cháy đó" hay "Thích bạn làm bụng dạ tui kém hẳn, dễ yếu lòng".

Hội cuối cùng là hội thính đáng yêu khiến tim crush không khỏi liêu xiêu, như cách Obito thả thính "dẻo béo thơm ngọt" cưa crush cực soft trong MV "Si Mê You" mới ra mắt. Không "ô dề" dễ quê vào lòng đất, anh chàng rapper chọn cách gắn kết với crush bằng hương vị ngọt ngào của kem Cornetto "Anh yêu một loại đồ ngọt và họ gọi đó là YÊU KEM - Chữ K nó không cần thiết nên giờ anh gọi là YÊU EM". Thính thơm thế này, còn cớ gì mà không trượt vào lòng.

Những câu rap cực dễ thương được Obito thể hiện mượt mà như "Vì anh có tài từ lâu là đi vào lòng crush, tình yêu anh giàu bền hơn chấp luôn Elon Musk" hay "I got some crush on you, người ngọt ngào như Cornetto" dẫn lối đi thẳng vào lòng crush.

Phần điệp khúc "Đồ rê mi pha sol si mê you" trên nền nhạc bắt tai tiếp tục là "miếng thính" ngọt xỉu gây thương nhớ nhất trong bài hát, biến "Si Mê You" thành siêu phẩm làm mòn nút replay của hội mê crush. Hãy thử tập tành "đồ rê mi pha sol si mê you" bằng cách dẫn crush đi ăn kem Cornetto tạo nét ngọt ngào vào lòng crush xem sao nhé!

Trong "Si Mê You", mỗi vị kem Cornetto đều gắn với 1 tín hiệu yêu thương đầy ẩn ý, từ vị Vani ngọt ngào - Love at first sight, đến Cornetto Vani Socola cho bạn thân thành tình nhân, hay Cornetto Socola Dâu - cho Idol rê mi pha sol si mê you, hoặc cũng có thể là Cornetto Hokkaido - Tím lịm tìm you. Bạn yên tâm là crush hệ nào Cornetto cũng lo được hết. Tặng crush Cornetto và cùng lắng nghe "Si mê you" ti đây nhé.

MV "Si mê you" là sản phẩm kết hợp độc quyền giữa nam rapper Obito và kem Cornetto, nằm trong campaign Back to school "Cornetto - Thính ngon tạo nét vào lòng crush". Hãy để Cornetto với hương vị ngọt ngào trở thành cầu nối giúp bạn gắn kết với crush nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm