4 khoảnh khắc tình người hiếm hoi ở Penthouse 2: Đến ác ma Ju Dan Tae cũng từng gào khóc vì người thương

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 09:10 06/04/2021

Penthouse 2 đọng lại với những khoảnh khắc tình người hiếm hoi dưới đây.

Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) đã chính thức khép lại với sự ấm ức của khán giả. Nhìn lại hành trình 13 tập phim, đối lập với muôn vàn những trận bạo lực khiếp đảm và sự chết chóc là số ít những lần nhân vật sống thật lòng mình. Sau tất cả những tội ác, lầm lỡ đã gây ra, ít nhiều trong mỗi nhân vật cũng còn đọng lại sự trắc ẩn đầy thương cảm đó, đều là những khoảnh khắc đắt giá làm nên Penthouse.

1. Seo Jin nói yêu chồng cũ dù biết đã muộn màng

Rời xa cuộc sống hôn nhân "cơm không lành canh chẳng ngọt", Seo Jin sà vào vòng tay Dan Tae với khao khát dục vọng. Cướp bác sĩ Ha (Yoon Jong Hoon) từ tay Yoon Hee (Eugene), rồi vội vàng cưới, Seo Jin (Kim So Yeon) bước chân vào vũng lầy của cuộc hôn nhân gượng ép, mệt mỏi mà chưa hề biết đến tình yêu là gì. Rời xa vòng tay chồng cũ chưa bao lâu, Seo Jin lại tiếp tục hứng chịu sự hành hạ không hồi kết từ kẻ tàn độc Dan Tae. Hối hận đã muộn màng, nhưng Seo Jin vẫn muốn một lần được sống thật với cảm xúc của bản thân, ngay tại hôn lễ của mình và Dan Tae, cô lần đầu thú nhận yêu Yoon Cheol trong đớn đau và muộn màng.

2. Hai anh em sinh đôi khóc và xin lỗi mẹ

Đã từng là những đứa con ngoan, Seok Kyung và Seok Hoon (Kim Young Dae) dần hắc hóa khi biết Su Ryeon không phải mẹ ruột và phải sống trong sự tàn ác của bố. Hai anh em hết hắt hủi lại xa lánh thậm chí là sỉ nhục Su Ryeon (Lee Ji Ah). Thế nhưng, khi biết tin Su Ryeon qua đời, Seok Kyung và Seok Hoon đã thay đổi hoàn toàn cái nhìn và nhận ra tình cảm thật của bản thân với mẹ. Ngày gặp lại mẹ, Seok Hoon không còn giữ ánh mắt lạnh lùng như trước, anh chàng chực trào khóc, chạy tới ôm chặt lấy mẹ mình, Seok Hoon tin và hậu thuẫn mẹ vô điều kiện. Còn Seok Kyung đã ngã quỵ và luôn miệng nói xin lỗi khi nhìn thấy mẹ mình còn sống. Dù có bạo lực thì cũng không thể phủ nhận chuyện Seok Kyung và Seok Hoon là những đứa trẻ đáng thương trong chính gia đình của mình.

4 khoảnh khắc tình người hiếm hoi ở Penthouse 2: Đến ác ma Ju Dan Tae cũng từng gào khóc vì người thương - Ảnh 3.

3. Yoon Hee viết tâm thư dài xin lỗi Su Ryeon

Không ngoa khi nói Su Ryeon - Yoon Hee là đôi bạn thật lòng hiếm hoi trong Penthouse, dù chẳng thể có một cái kết trọn vẹn. Vì một phút lầm lỡ, Yoon Hee đã giết chết Seol Ah - con gái ruột của Su Ryeon. Gần cuối Penthouse 2, Yoon Hee đã viết tâm thư đầy ân hận, thổ lộ không thể tha thứ cho bản thân khi đối diện với Su Ryeon. Đến cuối cùng, Su Ryeon không những đã cứu sống Ro Na mà còn xin giảm án cho Yoon Hee.

4 khoảnh khắc tình người hiếm hoi ở Penthouse 2: Đến ác ma Ju Dan Tae cũng từng gào khóc vì người thương - Ảnh 5.

4. Ác ma Ju Dan Tae gục ngã khi nhận ra bản thân đã giết chết chính người mình yêu thật lòng

Người xem lần đầu được chứng kiến Ju Dan Tae rơi nước mắt trong Penthouse vì hay tin chính tay mình đã giết chết Na Ae Gyo - khả năng là người Dan Tae thật lòng yêu. Là gương mặt phản diện toàn phần trong phim, thế nhưng, ác ma thì cũng có lúc vì tình yêu. Sau khi nhận hung tin người mình đã tự tay giết chết năm xưa là Na Ae Gyo chứ không phải Su Ryeon, Ju Dan Tae lần đầu bàng hoàng, tuyệt vọng và thậm chí là gào khóc lên trong đau đớn. Những thước phim tình cảm ngọt ngào giữa anh và Na Ae Gyo trong quá khứ dần hiện lên. Thì ra ác ma thì cũng đã từng có thời yêu thương một người thật lòng đến vậy.

4 khoảnh khắc tình người hiếm hoi ở Penthouse 2: Đến ác ma Ju Dan Tae cũng từng gào khóc vì người thương - Ảnh 6.

Penthouse mùa 3 dự kiến sẽ lên sóng vào giữa năm 2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm