4 học sinh đuối nước khi tắm sông, một người tử vong

Văn Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 19:52 04/06/2016

Chiều 4/6, tin từ UBND xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước tập thể, 3 em thoát chết, một em tử vong.

Trước đó, chiều 3/6, mọi người đang gặt lúa trên đồng thì nghe tiếng kêu cứu chết đuối giữa dòng sông Nông Giang (đoạn giáp ranh giữa xã Quỳnh Hồng và Quỳnh Hưng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Khi người dân chạy tới thì phát hiện 4 em học sinh đang vùng vẫy kêu cứu. Ngay lập tức mọi người nhảy xuống nước ứng cứu. Tuy nhiên chỉ cứu được 3 em, còn em Đinh Tuấn Anh (14 tuổi) đã tử vong trước khi được đưa lên bờ.

4 học sinh đuối nước khi tắm sông, một người tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ đuối nước 

Được biết, em Tuấn Anh là con anh Đinh Văn Thông (40 tuổi) và chị Hoàng Thị Thái (37 tuổi) trú xóm 7, xã Quỳnh Hồng là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trước đó, vào chiều 29/5, một vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra tại xã Diễn Quảng, huyện Diễn Châu (Nghệ An) khiến 3 học sinh tiểu học trong một gia đình tử vong.

Theo thống kê sơ bộ, hơn 1 tháng qua, trên địa bàn Nghệ An có gần 10 học sinh tử vong vì đuối nước. Những cái chết thương tâm chủ yếu rơi vào các vùng nông thôn, miền núi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày