4 cô gái mặc bikini nhảy múa phản cảm trước mặt trẻ nhỏ trong công viên nước Đầm Sen

Tứ Quý, Theo Thời Đại 16:00 06/06/2017

Công viên nước Đầm Sen từ trước đến nay vẫn được biết đến là nơi vui chơi có rất nhiều trẻ em. Tuy nhiên hình ảnh 4,5 cô gái mặc bikini nhảy múa phản cảm nơi đây đã khiến nhiều người, nhất là các bậc phụ huynh phát hoảng.

Dân mạng lan truyền chóng mặt các clip trình diễn bikini phản cảm ở công viên nước Đầm Sen

Trong những ngày hè, nhiều bậc phụ huynh thường đưa con em mình đến các trung tâm vui chơi giải trí. Một trong những địa điểm được nhiều người ưu tiên lựa chọn chính là công viên nước Đầm Sen, tọa lạc tại quận 11, TPHCM. 

Mới đây trên mạng xã hội, tài khoản S.C.C vừa đăng tải những đoạn clip ghi lại ở một đài phun nước trong công viên nước Đầm Sen. Nếu như chỉ có cảnh vui chơi bình thường thì cũng không có gì đáng nói, nhưng những hình ảnh nhảy múa phản cảm trong chương trình văn nghệ, trước mặt bao nhiêu trẻ em khiến nhiều người phải giật mình.

4 cô gái mặc bikini nhảy múa phản cảm trước mặt trẻ nhỏ trong công viên nước Đầm Sen - Ảnh 1.

Hình ảnh 4 cô gái nhảy múa phản cảm ở công viên nước. Ảnh cắt từ clip.

Mặc dù xung quanh khán đài chủ yếu là trẻ nhỏ nhưng trên sân khấu hình tròn phun nước lúc đó xuất hiện nhiều cô gái trẻ mặc bikini bước ra nhảy múa với những động tác khêu gợi, phản cảm. Nhiều bậc phụ huynh cũng thực sự choáng, không hiểu đang xem chương trình gì.

4 cô gái mặc bikini nhảy múa phản cảm trước mặt trẻ nhỏ trong công viên nước Đầm Sen - Ảnh 2.

Lúc này ở công viên nước chủ yếu là trẻ em. Ảnh cắt từ clip.

Trên mạng xã hội, rất nhiều người dùng mạng đang vô cùng bức xúc trước những hình ảnh trên. "Công viên nước thường có rất nhiều trẻ em mà sao lại có những cô gái từ đâu nhảy múa phản cảm thế kia", một bạn bình luận.

"Đó là chương trình thử nghiệm. Chúng tôi xin nhận sai sót"

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Minh Thảo, Trưởng phòng Kinh doanh Công viên nước Đầm Sen xác nhận đây là hoạt động diễn ra tại công viên này.

Theo ông Thảo, ngày 4/6, công viên nước Đầm Sen có hợp đồng với một nhóm vũ công, mời nhóm này về biểu diễn chương trình DJ để phục vụ số lượng lớn khách đến đây vui chơi.

4 cô gái mặc bikini nhảy múa phản cảm trước mặt trẻ nhỏ trong công viên nước Đầm Sen - Ảnh 3.

Công viên nước Đầm Sen.

Chương trình biểu diễn có tên "Vũ điệu dưới nước", khi các vũ công này nhảy sẽ cho khách vào nhảy luôn theo điệu nước. "Chương trình diễn ra trong khoảng 30 phút từ 14h – 14h30 ngày 4/6 tại nơi phun nước đối diện với cổng mua vé. Hôm đó là chương trình thử nghiệm đầu tiên nên có xảy ra sai sót và chúng tôi xin nhận lỗi về vấn đề này. Sau khi kết thúc chương trình chúng tôi nhận được nhiều phản ánh từ phụ huynh và đã cho dừng ngay hoạt động này vì rất phản cảm, không phù hợp với trẻ em", ông Thảo nói. 

4 cô gái mặc bikini nhảy múa phản cảm trước mặt trẻ nhỏ trong công viên nước Đầm Sen - Ảnh 4.

Ông Nguyễn Minh Thảo - Trưởng phòng Kinh doanh Công viên nước Đầm Sen.

Ông Thảo còn cho biết, theo hợp đồng giữa công viên và nhóm vũ công kia, khi nhảy theo vũ điệu nước, các cô gái được phép mặc đồ tắm nhưng không được thể hiện những động tác khêu gợi, phản cảm. Tuy nhiên, khi chương trình diễn ra, nhóm vũ công này đã làm những động tác không phù hợp với các trẻ em, rất phản cảm. 

Được biết, trong ngày chủ nhật (ngày 4/6) ước tính trên 10.000 khách đến vui chơi tại công viên nước Đầm Sen.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày