4 cô bạn thân khoe ảnh dậy thì thành công: Đừng bao giờ coi thường em gái hàng xóm!

BOBO, Theo Helino 19:03 21/02/2018

Hình ảnh lột xác của 4 cô bạn thân dưới đây là minh chứng sống động cho chuyện ai rồi cũng sẽ đẹp, cứ bình tĩnh mà chờ "dậy thì thành công" thôi các bạn nhé.

"Dậy thì thành công" là từ khóa hot của năm 2017 nhưng sang năm nay, nó vẫn khiến dân tình điên đảo. "Mở hàng" đầu năm chính là câu chuyện lột xác của 4 cô bạn thân sống tại Bắc Giang gồm Thanh Hiền, Kim Anh, Việt Hà, Thu Thảo. Các cô gái đều sinh năm 1996, là hàng xóm và bạn thân với nhau từ nhỏ. 

Vì rất thân thiết với nhau nên cả 4 cô gái có rất nhiều ảnh chụp chung ở nhiều dịp đáng nhớ. Nào là sinh nhật, kỷ niệm đón Tết và đám cưới của một thành viên trong hội..., cả nhóm lúc nào cũng đông vui. 

Từ bé hội bạn thân đã rất tình cảm với nhau, khi trưởng thành nhóm bạn vẫn vô cùng khăng khít. Tuy nhiên nếu chỉ nhìn hình ảnh, người ngoài dễ nhận thấy sự khác biệt ở ngoại hình của các cô gái. Làm sao để các bé gái năm nào có thể dậy thì thành công đến vậy - chính là điều được dân mạng tích cực hỏi nhau khi xem bức ảnh so sánh dưới đây.

4 cô bạn thân khoe ảnh dậy thì thành công: Đừng bao giờ coi thường em gái hàng xóm! - Ảnh 1.

Chỉ sau vài năm, các em gái hàng xóm năm nào đã lột xác thành công đến thế này.

Bức ảnh được đăng tải lên Facebook của Thu Thảo với caption: "Đừng bao giờ coi thường em gái hàng xóm" khiến dân mạng thích thú. Các cô bé năm nào giờ đã trưởng thành lắm rồi, lại còn xinh đẹp nữa. Bức ảnh hội ban thân xúng xinh áo dài, khăn đóng trong đám cưới của Thanh Hiền.

Chúng ta hãy cùng lần lượt nhìn lại sự lột xác của từng cô gái trong hội bạn thân này nhé!

Kim Anh: Không thể nhận ra!

Kim Anh chính là cô gái có màn dậy thì khiến dân mạng há hốc mồm nhất. Nhiều người vẫn không thể tin nổi vì sao thời gian lại có thể thay đổi một bé gái nhiều đến thế!

Nhan sắc hoàn thiện của cô bé vừa cận, vừa đen năm nào. Kim Anh hiện là sinh viên ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương.


Việt Hà: Xinh sẵn, lớn càng xinh hơn

Từ bé, Việt Hà đã rất có nét. Càng lớn, các đường nét lại càng thêm phần sắc sảo. Các chàng trai cứ tấm tắc khen ngợi nhan sắc ngọt ngào của cô bạn này.

Việt Hà đúng là xinh không đùa được đâu. Cô bạn đang là sinh viên ĐH Kinh doanh Công nghệ Hà Nội.


Thanh Hiền: Tạm biệt làn da đen

Thuở nhỏ, Thanh Hiền có làn da đen nhưng càng lớn, cô bạn càng trở nên trắng trẻo. Nhờ đã có nét sẵn từ bé nên mọi người dễ nhận ra Thanh Hiền sau khi "dậy thì thành công".

Cô bạn chính là thành viên trong nhóm kết hôn.


Thu Thảo: Đừng vội chê cô em hàng xóm!

Đây là Thu Thảo phiên bản đã "dậy thì thành công": Trắng hơn, duyên hơn, gương mặt vẫn toát lên sự vui vẻ khi xưa.

Cô bạn hiện là một vũ công.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm