4 cặp đôi yêu lại lần nữa với vai cameo ở phim Hàn: Huyền thoại Reply 1988 còn qua đến Hospital Playlist để làm vợ chồng cơ

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 11/08/2021

4 cặp đôi phim Hàn dưới đây từng gây sốt khi xuất hiện trở lại với vai khách mời đặc biệt.

Có những diễn viên chỉ nên duyên một lần đã thành công tạo nên hiệu ứng cặp đôi, được khán giả mong đợi tái hợp trên màn ảnh Hàn. Hiệu ứng đặc biệt đã "nối duyên" họ đến với các tựa phim tiếp theo trong vai trò khách mời, nhằm tiếp tục câu chuyện yêu đương còn dang dở. Dù chỉ thoáng qua trong vài phân cảnh nhưng sự xuất hiện đầy bất ngờ này lại nhanh chóng gây thích thú và thu hút khán giả.

1. Jin GooKim Ji Won

Hot không kém Song Joong Ki và Song Hye Kyo ở Hậu Duệ Mặt Trời chính là cặp phụ thượng sĩ Seo Dae Yong (Jin Goo) và bác sĩ quân y Myung Joo (Kim Ji Won). Cặp đôi gây thích thú với tính nết "trái dấu" nhưng hút nhau cực mạnh, lại thêm hiệu ứng "cọc đi tìm trâu". Hai năm sau, họ gặp lại và tiếp tục chiến đấu với tư cách là một cặp vợ chồng quả cảm của đội nghĩa quân. Cặp đôi nguyện hy sinh thân mình để bảo vệ dân tộc và để lại đứa con gái nhỏ mà sau này là nữ chính trong Mr. Sunshine tập 1.

Tuy chỉ xuất hiện 6 phút nhưng cặp đôi đã kịp để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả

2. Lee Min Ki Jung So Min

Không có cơ hội có con trong tập cuối của Because This is My First Life, cặp đôi Lee Min Ki và Jung So Min liền tới vũ trụ song song ở tập 10 của Thư Ký Kim Sao Thế? làm cha mẹ thời trẻ của nữ chính. Cảnh hồi tưởng được quay bên bãi biển đã đưa khán giả trở lại lần đầu tiên khi Ji Ho - Se Hee ngắm hoàng hôn trên biển trong Cuộc Đời Đầu Tiên.

3. Choi Moo SungKim Sun Young

Xóm nghèo ở Reply 1988 năm nào từng có một cặp "tình già" đáng yêu, gây thương nhớ cực mạnh là bố Taek (Choi Moo Sung) và mẹ Sun Woo (Kim Sun Young). Sau 5 năm cặp vợ chồng này lại có dịp viết tiếp chuyện tình mùi mẫn bằng một phân đặc biệt trong bệnh viện tại Hospital Playlist. Lúc này Kim Sun Young được nhận vào Trung tâm Y tế Yulje với tư cách là bệnh nhân của Lee Ik Jun (Jo Jung Suk). Cô giới thiệu, chồng mình là chủ cửa hàng trang sức ở Ssang-mundong.

Thậm chí, khi ông Moo Sung đòi tặng rùa vàng cho Ik Jun như một lời cảm ơn và con rùa đó giống hệt cái mà Taek đã tặng cho Duk Sun trong Reply 1988.

4 cặp đôi yêu lại lần nữa với vai cameo ở phim Hàn: Huyền thoại Reply 1988 còn qua đến Hospital Playlist để làm vợ chồng cơ - Ảnh 4.
4 cặp đôi yêu lại lần nữa với vai cameo ở phim Hàn: Huyền thoại Reply 1988 còn qua đến Hospital Playlist để làm vợ chồng cơ - Ảnh 5.

4. Lee Jae WookKim Hye Yoon

Sau 3 năm cặp đôi "giả vờ yêu" Lee Jae Wook và Eun Dan Oh (Kim Hye Yoon) của Extraordinary You được dịp viết tiếp chuyện yêu đương còn dang dở trong True Beauty. Trở lại với tư cách Eun Dan Oh - Baek Kyung cặp đôi thoải mái thể hiện tình cảm trong phân cảnh hẹn hò tại rạp chiếu phim ở tập 4 của phim. Hye Yoon còn chia sẻ rất vui mừng khi được tái hợp tình cũ: "Mình cực kì vui khi lại được đóng chung với Jae Wook" - Hye Yoon chia sẻ.

Khán giả vô cùng thích thú, ngạc nhiên với sự trở lại của cặp đôi đặc biệt này

Hospital Playlist 2 lên sóng vào tối thứ Năm hàng tuần.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm