4 cặp đôi phim Hàn được khán giả "đòi gả" gấp: Lăn giường cỡ Han So Hee - Song Kang mà không ship thì phí!

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 10/11/2021

Netizen đã không ngừng tác hợp cho các cặp đôi màn ảnh Hàn dưới đây.

Vì diễn xuất quá "ngọt" trên màn ảnh, tình tứ ở hậu trường mà những cặp đôi phim Hàn dưới đây đã được khán giả tích cực "đẩy thuyền", đòi nên duyên với nhau ở ngoài đời.

1. Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin trong Vincenzo

Lần đầu yêu đương trên màn ảnh, thế nhưng Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin đã nhanh chóng trở thành cặp đôi được đông đảo khán giả yêu mến, khi có chemistry cực đỉnh và ngoại hình tương xứng. Bên cạnh đó, cả hai cũng vướng tin đồn hẹn hò khi liên tục có những cử chỉ thân thiết, quan tâm đặc biệt ở hậu trường. Song Joong Ki dành lời khen cho Jeon Yeo Bin khi cô mặc hanbok, anh chàng chủ động chăm sóc tình màn ảnh. Gần đây nhất, Song Joong Ki còn gửi tặng xe cà phê cho Jeon Yeo Bin, tranh thủ gặp gỡ cô ở hậu trường một sự kiện làm netizen lại được mùa "kết đôi" nhiệt tình.

Cặp đôi cực tình tứ bên ngoài

2. Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop trong Hong Chun Gi

Cực đẹp đôi tại Hong Chun Gi, thế nên Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop cũng không thoát cảnh được đòi gả về chung một nhà. Trong phim, cặp đôi liên tục có những phân cảnh tình cảm ngọt ngào, thể hiện diễn xuất ăn ý. Ở hậu trường Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop cũng tình bể không kém lại thêm hiệu ứng cái kết viên mãn, cả hai sống hạnh phúc và có con với nhau càng khiến khán giả mong ngóng sự kết đôi của hai diễn viên ở nhiều dự án khác.

4 cặp đôi phim Hàn được khán giả đòi gả gấp: Lăn giường cỡ Han So Hee - Song Kang mà không ship thì phí! - Ảnh 3.
4 cặp đôi phim Hàn được khán giả đòi gả gấp: Lăn giường cỡ Han So Hee - Song Kang mà không ship thì phí! - Ảnh 4.

Diễn xuất cực ăn ý của Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop

3. Song Kang - Han So Hee trong Nevertheless

Không phải là một chuyện tình ngọt ngào hay quá sâu sắc, song việc liên tục có cảnh nóng trong phim cũng khiến Song Kang - Han So Hee trở thành cặp đôi được khán giả ưng ý và đẩy thuyền nhiệt tình. Bên cạnh đó, việc thoải mái thể hiện tình cảm ở hậu trường của cặp đôi cũng khiến netizen không khỏi nghi ngờ phim giả tình thật. Han So Hee vô tư ngồi lên đùi Song Kang, còn anh chàng thì chủ động hôn cô nàng dù chỉ được yêu cầu thơm má. Thậm chí, Song Kang từng nài nỉ đạo diễn cho hôn sâu Han So Hee.

4 cặp đôi phim Hàn được khán giả đòi gả gấp: Lăn giường cỡ Han So Hee - Song Kang mà không ship thì phí! - Ảnh 5.

Song Kang còn chủ động hôn So Hee dù cảnh này không được yêu cầu

4. Lee Do Hyun - Go Min Si trong Youth Of May

Xoay quanh câu chuyện tình nhẹ nhàng mà day dứt của truyền hình Hàn, Youth Of May (Tuổi Trẻ Của Tháng Năm) thành công xây dựng cặp đôi màn ảnh Hee Tae (Lee Do Hyun) - Myung Hee (Go Min Si). Họ phải lòng nhau, bất chấp thực tại chỉ được bên nhau vỏn vẹn trong tháng 5, họ vẫn chọn yêu nhau hết mình và dành tình cảm trong sáng nhất cho nhau. Và chính cái kết "gặp nhưng không ở lại" đã khiến khán giả đòi cặp đôi này "bù đắp" bằng việc yêu nhau luôn ngoài đời thật.

4 cặp đôi phim Hàn được khán giả đòi gả gấp: Lăn giường cỡ Han So Hee - Song Kang mà không ship thì phí! - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm