32 người chết, Bình Dương tổ chức họp báo vụ cháy quán karaoke vào sáng 8/9

Thiên Lý/VOV-TPHCM, Theo VOV 23:49 07/09/2022

Liên quan đến vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương, sáng mai (8/9), UBND tỉnh Bình Dương sẽ tổ chức họp báo thông tin chính thức vụ việc.

Xem toàn bộ bài viết tại đây!

Thông tin từ Công an tỉnh Bình Dương, tối nay (7/9), việc tìm kiếm các thi thể nạn nhân đã gần như hoàn tất. Hiện, lực lượng đã phát hiện 32 người tử vong bên trong hiện trường vụ cháy quán karaoke An Phú tại Bình Dương .

Lực lượng chức năng đang đưa nạn nhân về các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh để thực hiện công tác pháp y.

32 người chết, Bình Dương tổ chức họp báo vụ cháy quán karaoke vào sáng 8/9 - Ảnh 1.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy làm nhiệm vụ tại hiện trường vụ cháy

Theo số liệu ban đầu, trong 32 nạn nhân, có 15 nữ và 17 nam. Số người bị thương là 17 người, trong đó 15 người đã xuất viện còn lại 2 bệnh nhân nặng đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Như vậy, vụ cháy quán karaoke đã có 32 người thiệt mạng.

Hiện nay, sau gần 24 giờ cứu hộ, lực lượng phòng cháy chữa cháy rút về, Công an thành phố Thuận An tiếp tục bảo vệ hiện trường.

Một số nội dung dự kiến trong buổi họp báo gồm: thông tin sơ bộ thiệt hại về người và tài sản; xác định nguyên nhân ban đầu gây ra vụ cháy; công tác phòng chống cháy nổ và cứu nạn, cứu hộ; công tác cấp cứu, theo dõi, chăm sóc, điều trị người bị nạn; thông tin về điều kiện cấp phép hoạt động của cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke; công tác quản lý địa bàn và khắc phục hậu quả; công tác thăm hỏi, động viên, hỗ trợ vật chất, tinh thần gia đình người bị nạn...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày