30 tuổi chưa chịu vợ con, thanh niên số nhọ được bố mẹ set up cho quả phòng ngủ đỏ choét từ chăn đến gối

M416, Theo Trí Thức Trẻ 14:53 17/03/2020

Nhìn căn phòng y phòng cưới này là đủ hiểu bố mẹ của nam thanh niên đang muốn con trai lấy vợ đến cỡ nào rồi.

Đến độ tuổi khoảng 28 - 30, nếu bạn còn độc thân, nếu bạn còn chưa chịu kết hôn thì chắc chắn bạn sẽ trở thành đối tượng được thăm hỏi đặc biệt của cả gia đình lẫn dòng họ. Và xin thưa rằng, không chỉ có con gái tuổi đó mới chịu cảnh đi đâu cũng bị hỏi "Bao giờ lấy chồng?"/"Sao không mang người yêu về ra mắt?"/"Bao giờ cho bác ăn cỗ?"... đâu, các chàng trai hơi "ế" như thế cũng chẳng sung sướng gì hơn. 

Với anh chàng có nick name Thành T.T đến từ Yên Bái dưới đây, sự thúc giục của phụ huynh thậm chí còn hóa thành hành động cụ thể. 

"Có ai như tôi không, cả 2 bên nội ngoại đều là đứa chốt sổ. Khi mà bạn 30 tuổi chưa có người yêu, mà bố mẹ bạn muốn bạn lấy vợ quá rồi thì khi bạn đi làm xa về sẽ được bố mẹ set up sẵn cho 1 phòng như này nhé. Có cả tranh em bé luôn! Giờ mà lồng chăn với trải đệm ra nữa lấy vợ là quá oke, không phải sắm thêm thứ gì", Thành hài hước viết.

30 tuổi chưa chịu vợ con, thanh niên số nhọ được bố mẹ set up cho quả phòng ngủ đỏ choét từ chăn đến gối - Ảnh 1.

Căn phòng chàng trai 30 tuổi được bố mẹ chuẩn bị cho

Căn phòng mà bố mẹ Thành chuẩn bị cho anh con trai 30 tuổi vẫn chưa chịu lấy vợ có tone màu đỏ chủ đạo mà chúng ta nhìn vào thì ai cũng sẽ đoán đây là phòng cưới hết. Chăn đỏ, đệm đỏ, gối đỏ, thiếu điều thêu rồng phượng, thêm hai bức tranh em bé trên tường như để nói lên nỗi lòng các cụ muốn có cháu bế lắm rồi đấy.

Chia sẻ về trải nghiệm khi lần đầu tiên bước vào phòng mới, Thành cho biết bản thân rất bất ngờ. Nhìn phòng mình là anh chàng đủ biết bố mẹ đang dỗi vụ 30 tuổi đầu mà còn chưa chịu vợ con gì của mình như thế nào. Ngoài bố mẹ, tất cả cô dì chú bác của Thành cũng rất quan tâm đến thằng cháu cuối cùng trong họ còn ế. "Để giục mình lấy vợ, mọi người trong nhà còn chơi trò treo thưởng cơ. Bác thì đôi nhẫn cưới. Bác thì chỉ vàng. Nói chung mọi người giục nhiều", Thành kể. 

30 tuổi chưa chịu vợ con, thanh niên số nhọ được bố mẹ set up cho quả phòng ngủ đỏ choét từ chăn đến gối - Ảnh 2.

Chân dung thanh niên ế vợ

Tuy nhiên, tự nhận mình xấu trai, thêm cái là duyên chưa tới nên Thành chỉ cười xòa mặc kệ. Về hình mẫu bạn gái lý tưởng, Thành cho biết anh chàng không khó tính: "Hình mẫu của mình đơn giản lắm, trời mưa biết chạy vào nhà, không la cà trời nắng là được. Đùa chứ tầm này rồi, làm gì mình dám đòi hỏi. Ai ưng mình thì mình thì quyết thôi".

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm