30 ca sĩ Hàn hot nhất hiện nay: BTS No.1 không bất ngờ bằng nam ca sĩ nhạc Trot đánh bật BLACKPINK và loạt idol

Quang Nguyen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:16 26/07/2020

BTS tiếp tục dẫn đầu BXH tháng này. Trong khi đó, một nam ca sĩ xa lạ với cộng đồng fan quốc tế tiếp tục đánh bật BLACKPINK và loạt idol đình đám.

Sáng nay (26/7), Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc tiếp tục công bố bảng xếp hạng thương hiệu dành cho tất cả các ca sĩ đang hoạt động trong tháng 7. Đây cũng là bảng xếp hạng 30 ca sĩ hot nhất Hàn Quốc hiện nay. Kết quả được xác định thông qua việc phân tích độ phủ sóng truyền thông, tần suất tham gia hoạt động, chỉ số nhận thức cộng đồng của toàn bộ ca sĩ đang hoạt động từ ngày 25/6 đến 25/7.

Như thường lệ, BTS tiếp tục "cố thủ" ngôi vương. Ở thời điểm hiện tại, dường như vẫn chưa có cái tên nào đủ sức để đánh bật được vị trí của 7 chàng trai nhà Big Hit. Bất ngờ hơn tại BXH tháng này là việc quán quân "Mr.Trot" Im Young Woong đánh bật hàng loạt idol đình đám đang comeback rầm rộ như BLACKPINK, Red Velvet,... để nắm giữ ngôi vị á quân. Bên cạnh đó, BXH còn có sự xuất hiện của nhiều ca sĩ solo như Kang Daniel, Somi, Lee Hi,... đang đẩy mạnh hoạt động quảng bá.

1. BTS

30 ca sĩ Hàn hot nhất hiện nay: BTS No.1 không bất ngờ bằng nam ca sĩ nhạc Trot đánh bật BLACKPINK và loạt idol - Ảnh 2.

Ngôi vương tháng này tiếp tục gọi tên BTS. Nhóm mang về tổng chỉ số thương hiệu là 12.110.094

2. Im Young Woong

30 ca sĩ Hàn hot nhất hiện nay: BTS No.1 không bất ngờ bằng nam ca sĩ nhạc Trot đánh bật BLACKPINK và loạt idol - Ảnh 3.

Im Young Woong gây bất ngờ khi tiếp tục đánh bại loạt idol với 11.426.057 điểm. Im Young Woong còn là cái tên xa lạ với cộng đồng fan Kpop quốc tế nhưng tại Hàn Quốc, quán quân "Mr.Trot" sở hữu lượng fan không hề nhỏ.

3. BLACKPINK

30 ca sĩ Hàn hot nhất hiện nay: BTS No.1 không bất ngờ bằng nam ca sĩ nhạc Trot đánh bật BLACKPINK và loạt idol - Ảnh 4.

Bám sát nút điểm số của Im Young Woong, BLACKPINK mang về 11.279.288 điểm. Nhóm cũng đã tăng 2 hạng so với tháng trước.

4. Kang Daniel

30 ca sĩ Hàn hot nhất hiện nay: BTS No.1 không bất ngờ bằng nam ca sĩ nhạc Trot đánh bật BLACKPINK và loạt idol - Ảnh 5.

"Center quốc dân" Kang Daniel lùi 1 hạng và giữ vị trí thứ 4. Nam ca sĩ cũng sẽ trở lại với sản phẩm mới vào đầu tháng tới.

5. IU

30 ca sĩ Hàn hot nhất hiện nay: BTS No.1 không bất ngờ bằng nam ca sĩ nhạc Trot đánh bật BLACKPINK và loạt idol - Ảnh 6.

"Em gái quốc dân" IU hạ cánh tại vị trí thứ 5

6. Young Tak

30 ca sĩ Hàn hot nhất hiện nay: BTS No.1 không bất ngờ bằng nam ca sĩ nhạc Trot đánh bật BLACKPINK và loạt idol - Ảnh 7.

Young Tak là ca sĩ nhạc Trot tiếp theo góp mặt tại top 10. Thứ hạng của anh ổn định so với tháng 6

7. Lee Hi

30 ca sĩ Hàn hot nhất hiện nay: BTS No.1 không bất ngờ bằng nam ca sĩ nhạc Trot đánh bật BLACKPINK và loạt idol - Ảnh 8.

Lee Hi vừa trở lại với sản phẩm âm nhạc đầu tiên sau khi về công ty mới. Điều này góp phần lớn vào thứ hạng của nữ ca sĩ trong tháng này

8. Lee Chan Won

30 ca sĩ Hàn hot nhất hiện nay: BTS No.1 không bất ngờ bằng nam ca sĩ nhạc Trot đánh bật BLACKPINK và loạt idol - Ảnh 9.

Lee Chan Won cũng là 1 cái tên nhận được nhiều sự yêu thích sau cuộc thi "Mr.Trot". Anh giữ vị trí thứ 8 tại BXH tháng này

9. Somi

30 ca sĩ Hàn hot nhất hiện nay: BTS No.1 không bất ngờ bằng nam ca sĩ nhạc Trot đánh bật BLACKPINK và loạt idol - Ảnh 10.

"Bông hồng lai" Somi vừa trở lại ấn tượng với "What You Waiting For" và ngay lập tức leo lên vị trí thứ 9

10. Red Velvet

30 ca sĩ Hàn hot nhất hiện nay: BTS No.1 không bất ngờ bằng nam ca sĩ nhạc Trot đánh bật BLACKPINK và loạt idol - Ảnh 11.

Red Velvet là nhóm nhạc thứ 3 góp mặt trong top 10 và đồng thời khép lại danh sách 10 vị trí cao nhất trên BXH

Những vị trí còn lại trong top 30:

11. GFRIEND

12. OH MY GIRL

13. IZ*ONE

14. TWICE

15. Jang Minho

16. Hwasa (MAMAMOO)

17. Sunmi

18. SEVENTEEN

19. EXO

20. Zico

21. ITZY

22. Jang Dongwon

23. Song Gain

24. Rain

25. Taeyeon (SNSD)

26. Kim Heejae

27. Chungha

28. Baekhyun (EXO)

29. Apink

30. MAMAMOO

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải lên tiếng bênh vực Trấn Thành ngay tại họp báo Lật Mặt: 48H: "Tôi với Thành là anh em từ rất lâu rồi, Thành vô tư post lên thôi"

    Lý Hải đã chia sẻ thật lòng về vụ việc đang gây náo loạn cộng đồng mạng xoay quanh Trấn Thành.
  • Đọc thêm