3 tuần sau thông báo có con đầu lòng, Quỳnh Thư đã chuẩn bị cho nhóc tỳ thứ 2?

Tường San, Theo Phụ Nữ Số 21:01 14/03/2024

Sau khi vướng ồn ào tình ái, diễn viên Quỳnh Thư hiện tại đang sinh sống ở Đức cùng bạn trai.

Vào chiều 14/3, diễn viên Quỳnh Thư đã đăng tải hàng loạt hình ảnh mới trên mạng xã hội. Nữ diễn viên sinh năm 1989 lộ diện tươi tắn, mặc trang phục đơn giản năng động check-in tại Đức.

Cô tiết lộ hiện tại may mắn không bị nghén, mệt mỏi và vẫn ăn ngon, ngủ ngon trong quá trình mang bầu lần đầu. "Công việc mỗi ngày của bầu là ngủ thật kỹ, dậy rồi thèm gì thì đi ăn nấy ngay, xong dạo vòng quanh khám phá đây đó. Kể ra cũng nhàn nhã nhỉ", Quỳnh Thư chia sẻ.

Đặc biệt, nữ diễn viên sinh năm 1989 còn hé lộ kế hoạch mang thai nhóc tỳ thứ 2: "Sở thích, đam mê của mình là ăn uống, mà tạng người ăn xíu là mập, có bầu được ăn thoả thích mà không cần nghĩ về cân nặng thế này thì chắc sinh xong bé này lại sinh tiếp bé nữa để cứ ăn mà không cần tém miệng lại lo giảm cân quá".

3 tuần sau thông báo có con đầu lòng, Quỳnh Thư đã chuẩn bị cho nhóc tỳ thứ 2? - Ảnh 2.

Quỳnh Thư khoe ảnh lộ diện tươi tắn check-in tại Đức

3 tuần sau thông báo có con đầu lòng, Quỳnh Thư đã chuẩn bị cho nhóc tỳ thứ 2? - Ảnh 3.
3 tuần sau thông báo có con đầu lòng, Quỳnh Thư đã chuẩn bị cho nhóc tỳ thứ 2? - Ảnh 4.

Nữ diễn viên sinh năm 1989 còn cho biết rất hạnh phúc vì được ăn thoả thích, không bận tâm về cân nặng. Do đó nên cô còn dự định sinh xong con đầu lòng sẽ sinh tiếp bé thứ hai

Đúng ngày Valentine vừa qua, Quỳnh Thư gây ngỡ ngàng khi thông báo đã chính thức nhận lời cầu hôn từ bạn trai tại một nhà hàng xịn xò nằm ở đỉnh tháp Eiffel, Paris. Đến chiều 19/2, cô xác nhận đã mang thai con đầu lòng thông qua bức ảnh chụp cận que thử thai đã 2 vạch.

Nữ diễn viên chia sẻ cô và vị hôn phu đã có 1 năm hẹn hò trước khi quyết định về chung nhà. Quỳnh Thư sẽ sinh sống và dưỡng thai tại Đức, cô khẳng định đã sẵn sàng tâm thế bước vào cuộc hôn nhân này. Tuy nhiên, Quỳnh Thư sẽ giữ kín dung mạo vị hôn phu trước công chúng.

Được biết, "nửa kia" của Quỳnh Thư là một người Việt kiều sinh sống và làm việc tại Đức. Anh cũng đang phụ trách công việc quản lý và điều hành nhà hàng, khách sạn. Trước đó, cả hai đã có hơn 1 năm yêu đương trước khi quyết định về chung một nhà.

3 tuần sau thông báo có con đầu lòng, Quỳnh Thư đã chuẩn bị cho nhóc tỳ thứ 2? - Ảnh 5.

Quỳnh Thư gây chú ý khi thông báo chính thức được bạn trai cầu hôn vào đúng Lễ Tình Nhân

3 tuần sau thông báo có con đầu lòng, Quỳnh Thư đã chuẩn bị cho nhóc tỳ thứ 2? - Ảnh 6.
3 tuần sau thông báo có con đầu lòng, Quỳnh Thư đã chuẩn bị cho nhóc tỳ thứ 2? - Ảnh 7.
3 tuần sau thông báo có con đầu lòng, Quỳnh Thư đã chuẩn bị cho nhóc tỳ thứ 2? - Ảnh 8.

Hiện tại, nữ diễn viên hiện đang sinh sống cùng vị hôn phu ở Đức

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày