3 phim cuối tuần có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Cậu Út Nhà Tài Phiệt có cán mốc 20% như số 3?

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 26/11/2022

3 bộ phim này được đánh giá là bom tấn cuối tuần hiện nay của màn ảnh Hàn.

Ba ngày cuối tuần luôn là thời điểm vàng của các nhà đài xứ Hàn. Những bộ phim chiếu cuối tuần đa phần là tác phẩm đến từ các ekip lớn, được quảng bá vô cùng rầm rộ. Thế nhưng không phải bộ phim cuối tuần nào cũng thuận lợi đạt được thành công như 3 bộ phim hiếm hoi ghi nhận rating 2 chữ số dưới đây.

1. Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Sức nóng của Cậu Út Nhà Tài Phiệt có lẽ là vấn đề chẳng còn gì để bàn cãi thêm nữa. Dù mới lên sóng 3 tập nhưng tỷ suất người xem đã cán mốc hai chữ số (cụ thể là 10,8% cho tập 3). Với thành tích này Cậu Út Nhà Tài Phiệt hứa hẹn sẽ là bom tấn phá kỷ lục của "anh em cùng nhà" Thế Giới Hôn Nhân, giúp đài JTBC lấy lại vị thế sau 2 năm tụt dốc không phanh.

3 phim cuối tuần có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Cậu Út Nhà Tài Phiệt có cán mốc 20% như số 3? - Ảnh 1.

Phim xoay quanh đề tài báo thù, khi linh hồn của Hyun Woo (Song Joong Ki) ở thế kỷ 21 đã xuyên không về quá khứ, tái sinh trong thân xác cậu út gia tộc Soonyang để tìm ra người đã giết hại mình trong gia tộc này. Kịch bản chắc tay, đề tài mới mẻ lại thêm diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên, Cậu Út Nhà Tài Phiệt hiện đang được đánh giá rất cao.

3 phim cuối tuần có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Cậu Út Nhà Tài Phiệt có cán mốc 20% như số 3? - Ảnh 2.

2. Dưới Bóng Trung Điện

Cậu Út Nhà Tài Phiệt mới bắt đầu nhưng Dưới Bóng Trung Điện thì đã đi vào giai đoạn nước rút khi chỉ còn 2 tuần lên sóng nữa là chính thức kết thúc. Phim được đánh giá là bom tấn cổ trang xuất sắc nhất năm 2022, khi từ kịch bản đến diễn xuất, bối cảnh, phục trang đều gần như hoàn hảo. Trong phim, Kim Hye Soo hóa thân vào vai Trung điện quyền lực, người luôn phải đau đầu với các con trai của mình và cuộc chiến bảo vệ vương vị. Hiện tại, phim đang ghi nhận con số rating là 13,4% cho tập gần nhất.

3 phim cuối tuần có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Cậu Út Nhà Tài Phiệt có cán mốc 20% như số 3? - Ảnh 3.
3 phim cuối tuần có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Cậu Út Nhà Tài Phiệt có cán mốc 20% như số 3? - Ảnh 4.

3. Three Bold Siblings

Nằm trong khung giờ vàng phim dài tập cuối tuần của đài KBS, dễ hiểu khi Three Bold Siblings sở hữu rating cao ngất ngưởng, liên tục ở ngưỡng trên 20% dù không hề có diễn viên nào thuộc hàng "câu kéo rating". Thời điểm hiện tại, phim đã đi đến tập 18 và con số ghi nhận là 21%.

3 phim cuối tuần có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Cậu Út Nhà Tài Phiệt có cán mốc 20% như số 3? - Ảnh 5.

Three Bold Siblings được đánh giá là sở hữu nội dung gần gũi với thực tế cuộc sống về những mâu thuẫn trong các gia đình nhiều thế hệ. Đây có lẽ chính là điểm khiến phim thu hút được nhiều khán giả, nhất là trong những ngày cuối tuần, gia đình quây quần bên nhau cùng giải trí. Nhân vật chính trong phim là Kim Tae Joo (Lee Ha Na) - con cả trong gia đình có ba anh chị em. Cô có trái tim ấm áp và bao dung nhưng lại khá nóng nảy. Cuộc sống thay đổi khi Tae Joo gặp lại Lee Sang Joon (Lim Ju Hwan), một người bạn cũ cũng từng là mối tình đầu học cùng cô trong một trường tiểu học.

3 phim cuối tuần có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Cậu Út Nhà Tài Phiệt có cán mốc 20% như số 3? - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: tvN, JTBC, KBS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm