3 người đuối nước tại mỏ đất sét ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Gia Khang, Theo VOV 10:43 28/06/2021

Sáng nay (28/6), thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, khoảng gần 24 giờ đêm qua (27/6) lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cuối cùng trong vụ 3 người đuối nước ở một hố khai thác đất sét, khu phố Thị Vải, phường Mỹ Xuân.

Theo những người sống gần mỏ đất sét ở khu phố Thị Vải, phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, vào khoảng 10 giờ ngày 27/6, một nhóm thanh niên khoảng gần 10 người đến đây tụ tập ăn uống. Sau đó nhóm thanh niên này dùng một chiếc thuyền nhỏ chở theo 5 người gồm 3 trai, 2 gái chèo ra giữa hồ thì bất ngờ xảy ra sự cố làm chiếc xuồng bị chìm khiến 3 người bị đuối nước, 2 người bơi được vào bờ.

Thấy bạn bị đuối nước, nhóm thanh niên nhảy xuống cứu nhưng bất thành liền báo cho chính quyền phường Mỹ Xuân hỗ trợ tìm kiếm. Ngay sau đó đội Phòng cháy chữa cháy cứu nạn cứu hộ số 3 tại khu trung tâm hành chính thị xã Phú Mỹ cũng đến hiện trường ứng cứu.

Đến 20 giờ đêm qua, lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 thi thể, được xác định là anh Nguyễn Hữu Tài, sinh năm 1999, ngụ tại phường Phước Hòa, thị xã Phú Mỹ và chị Đỗ Thị Ngọc Hân, sinh năm 1994, quê quán tỉnh Trà Vinh.

Thi thể được xác định là Nguyễn Tuấn Anh, sinh năm 1998, quê Quảng Ngãi, ngụ tại khu phố Mỹ Tân, phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ.

Được biết, cách đây khoảng hơn 1 tháng, gần khu vực này và cũng là mỏ đất sét đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm làm 2 em nhỏ thiệt mạng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày