3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao

Cape, Theo Helino 19:23 04/04/2018

Cùng thuộc lứa 1995, 1996 lại vướng nhiều nghi án thẩm mỹ bởi gương mặt thay đổi khác xa so với trước kia, nhan sắc của Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh hay Nam Em hiện giờ thế nào?

Kỳ Duyên

Nếu nói về nàng Hậu nào vướng nhiều nghi án thẩm mỹ nhất thì chắc chắn không ai vượt qua nổi Kỳ Duyên. Không chỉ có nhan sắc khác hoàn toàn so với ngày đầu đăng quang mà ngay cả thời điểm hiện tại, thỉnh thoảng lại thấy Kỳ Duyên xuất hiện với gương mặt có đôi chút khác lạ.

3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao - Ảnh 1.

Thấy rõ sự khác biệt hoàn toàn về nhan sắc của Kỳ Duyên ngày vừa mới đăng quang (ảnh trái) và hiện tại (ảnh phải).

3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao - Ảnh 2.

Đang từ một khuôn mặt tròn đầy phúc hậu, khuôn miêng nhỏ nhắn (ảnh trái), Kỳ Duyên chuyển hẳn sang chuộng mốt cằm nhọn dài, môi tều căng mọng, mắt sâu to tròn nhấn rõ mí mắt (ảnh phải). Qua nhiều lần vướng nghi án thẩm mĩ gương mặt của Kỳ Duyên có sự khác biệt như vậy.

Mặc dù nhan sắc của Kỳ Duyên đã khác xa so với thời 4 năm trước, thế nhưng thỉnh thoảng vẫn thấy cô xuất hiện với gương mặt khác lạ, khi thì mặt sưng phù, nhìn rất gượng gạo, khi lại khiến công chúng ngỡ ngàng trước gương mặt dài nhọn hoắt, phần mí mắt ngày càng rõ... như thể Kỳ Duyên vẫn đang tiếp tục công cuộc thay đổi nhan sắc của mình.

3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao - Ảnh 3.

Bức ảnh mới nhất mà Kỳ Duyên chia sẻ, nếu để ý sẽ thấy phần mí mắt của Kỳ Duyên có phần hơi sưng, cô lại dấy lên nghi vấn cắt mí bởi dù Kỳ Duyên đã từng cắt mí trước đó rồi nhưng cũng không thể rõ và sắc lẹm một đường mí như thế này.

3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao - Ảnh 4.

Kỳ Duyên đang chạy theo mốt mặt dài và nhọn, môi dày căng mọng, không ít người nhận xét gương mặt cô nhìn có cảm giác hơi cứng và thiếu tự nhiên.

3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao - Ảnh 5.

Cách đây khoảng hơn 1 tháng, gương mặt của Kỳ Duyên còn sưng phồng lên như thế này.

3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao - Ảnh 6.

Sau đó lại trở về với gương mặt dài, nhìn cứ như sắp gãy.

3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao - Ảnh 7.

Nói chung sau rất nhiều những nghi án thẩm mỹ, thời điểm hiện tại dường như Kỳ Duyên vẫn chưa hài lòng về nhan sắc của mình. Công chúng vẫn thấy thỉnh thoảng nhan sắc của Kỳ Duyên lại thay đổi như vừa được tác động gì đó lên gương mặt vậy.

Không chỉ mỗi nhan sắc thay đổi, giờ đây đến cả vòng 1 của Kỳ Duyên cũng nảy nở một cách bất ngờ. Cô vẫn im lặng trước nghi án nâng ngực nhưng lại có lần vô tình để lộ vết tích dao kéo vòng 1.

3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao - Ảnh 8.

Cùng một thiết kế váy cổ V sâu, thế nhưng thấy rõ sự to nhỏ bất thường của vòng 1. Ngày trước Kỳ Duyên vẫn luôn khoe sắc vóc với vòng 1 mảnh mai (ảnh phải) thì nay lại sexy đến nghẹt thở với vòng 1 căng đầy nóng bỏng (ảnh trái).

3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao - Ảnh 9.

Với vòng 1 nảy nở căng tràn thế này, Kỳ Duyên thay đổi hoàn toàn phong cách, từ thời thượng sang chảnh chuyển sang gợi cảm táo bạo, không ngại phô diễn vòng 1 nóng bỏng.

3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao - Ảnh 10.

Kỳ Duyên vô tình để lộ vết tích dao kéo trước những ồn ào thẩm mỹ.

Angela Phương Trinh

Một thời gian khá dài vấn đề nhan sắc hay những di chứng Angela Phương Trinh gặp phải sau khi thẩm mỹ trở thành đề tài quen thuộc khiến công chúng bàn tán. Và cô nàng cũng không ngại thừa nhận chuyện mình đã phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí còn nhận mình làm đi làm lại nhiều lần nhất là phần mũi và cằm.

3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao - Ảnh 11.

Trong khoảng 2-3 năm, phần mũi của Phương Trinh vẫn biến đổi mỗi lúc một khác, không những không đẹp lên mà lại càng ngày càng cong vẹo và nhọn một cách bất thường.

3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao - Ảnh 12.
3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao - Ảnh 13.

Angela Phương Trinh còn khiến nhiều người bất ngờ với khuôn mặt cứng và kém tự nhiên. Phần mắt như bị kéo căng, hơn nữa khuôn mặt còn có cảm giác như bị lệch.

3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao - Ảnh 14.

Angela Phương Trinh còn vướng phải nghi án độn cằm, khi nhìn ngang, phần cằm của người đẹp bị nhô ra cực kì rõ ràng, kém tự nhiên.

Nói về chuyện thẩm mỹ của Angela Phương Trinh, người hâm mộ nhớ nhiều đến những lần cô thành thảm họa khi liên tiếp để lộ dấu hiệu thẩm mỹ hỏng. Thế nhưng đấy chỉ là chuyện quá khứ ở thời điểm 3-4 năm trước. Còn hiện tại sau tất cả những "sự cố" của vài năm trước, Angela Phương Trinh ngày càng xinh đẹp với nhan sắc đã từng chỉnh sửa khá nhiều.

Nhưng khi nhan sắc đã hài hòa, xinh đẹp Angela Phương Trinh lại vướng thêm nghi án bơm môi, khi càng ngày bờ môi của cô nàng lại càng dày và căng mọng hơn.

3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao - Ảnh 15.
3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao - Ảnh 16.

Sau một quá trình hoàn thiện nhan sắc, gương mặt của Angela Phương Trinh giờ đây đã hài hòa và xinh đẹp trở lại. Không còn thấy cô nàng xuất hiện với những đường nét lệch lạc như thể thẩm mỹ hỏng nữa, nhưng đôi môi của cô nàng lại dày và tều hơn hẳn.

3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao - Ảnh 17.

Cùng với bờ môi tều căng mọng, Angela Phương Trinh chuyển hẳn sang lối make up kiểu phương Tây nhấn đậm vào đôi mắt sắc sảo và bờ môi dày.

3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao - Ảnh 18.
3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao - Ảnh 19.

Không thể phủ nhận bờ môi dày căng mọng này rất hợp với khuôn mặt và phong cách sexy gợi cảm mà Angela Phương Trinh đang theo đuổi.

Nam Em

Sở hữu nhan sắc được ví von là "bản sao của Hoa hậu Đặng Thu Thảo", thân hình thon gọn, làn da trắng mịn, khuôn mặt khả ái nhẹ nhàng cùng nụ cười luôn rạng rỡ, thế nhưng không phải tất cả những lợi thế nhan sắc ấy tự nhiên mà có. Một vài hình ảnh cũ từ vài năm trước của Nam Em được "khai quật", gương mặt quá khứ và hiện tại có nhiều điểm khác nhau khiến không ít người nghi vấn Nam Em đã chỉnh sửa nhan sắc của mình.

3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao - Ảnh 20.

Nhan sắc của Nam Em tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao - Ảnh 21.
3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao - Ảnh 22.

Và đây là hình ảnh Nam Em đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015.

Không khó để nhận ra nhan sắc của Nam Em có quá nhiều điểm khác biệt:

3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao - Ảnh 23.

Không nói đến việc cô chỉnh răng để có hàm răng đều và nụ cười rạng rỡ hơn thì riêng phần cằm thon dài đúng chuẩn V-line khác hẳn với trước kia của Nam Em cũng khiến dân tình hoài nghi về nhan sắc tự nhiên của cô.

3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao - Ảnh 24.

Gương mặt của Nam Em ở thời điểm hiện tại (ảnh phải) có phần cằm dài và nhọn hơn hẳn trước kia.

3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao - Ảnh 25.

Phần cằm trước đây ngắn và vuông (ảnh trái) chứ làm sao được thon dài như hiện tại (ảnh phải). Cùng với phần cằm khác lạ, sống mũi cũng dần trở nên cao và thon hơn hẳn. Những bức ảnh ngày trước, ngay cả với góc nghiêng cũng không rõ sống mũi, nhưng hiện tại thì lại khác, sống mũi của Nam Em tuy không quá cao nhưng đã thon gọn hơn.

Sau tất cả những nghi án thẩm mỹ từ chỉnh răng, sửa mũi, làm mí... nhan sắc của Nam Em hiện giờ đang vô cùng tươi tắn, xinh đẹp. Nghi án thẩm mỹ nối tiếp nhau có thể là câu trả lời cho nhan sắc được ví von như bản sao của Hoa hậu Thu Thảo. Không khẳng định chắc như đinh đóng cột là Nam Em thẩm mỹ nhưng trước những thay đổi ấy người hâm mộ luôn đặt một dấu hỏi lớn cho nhan sắc của Nam Em.

3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao - Ảnh 26.
3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao - Ảnh 27.
3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao - Ảnh 28.
3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao - Ảnh 29.
3 người đẹp sàn sàn tuổi Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh và Nam Em: sau những nghi án thẩm mỹ liên tiếp, hiện giờ nhan sắc ra sao - Ảnh 30.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm