3 nam sinh lấn làn lao vào đầu ô tô, tài xế "nóng mặt" xuống xe đấm túi bụi

Thiên Thanh, Theo Pháp luật và Bạn đọc 21:01 01/12/2021

Nhóm nam sinh kẹp 3 trên xe máy, không đội mũ bảo hiểm còn lấn làn gây tai nạn trên đường gây bức xúc.

Tình huống tai nạn giao thông do 3 nam sinh gây ra khiến người lái xe vô cùng bức xúc. Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 30/11 tại thị trấn Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

3 nam sinh chở nhau trên chiếc xe máy, không đội mũ bảo hiểm đã lấn làn bên trái, tông vào đầu xe ô tô đang di chuyển theo chiều ngược lại. Sau cú tông, cả ba ngã nhào xuống đường, ô tô bị vỡ phần đầu.

Rất may sau va chạm không ai bị thương. Chứng kiến sự việc, nhiều người dân gần đó đã chạy ra hỗ trợ. Một lúc sau, bất ngờ tài xế ô tô bước xuống xe lao vào đấm túi bụi nam sinh cầm lái.

Có lẽ vì quá bức xúc với hành vi vi phạm luật giao thông, gây tai nạn của nhóm học sinh, tài xế đã có phản ứng cực gắt này. Dù được can ngăn nhưng tài xế vẫn hung hăng "dạy" cho nam sinh một bài học.

Vấn nạn học sinh chưa đủ tuổi điều khiển xe máy, không đội mũ, kẹp 3 đánh võng lạng lách không chỉ tiềm ẩn tai nạn cho chính các em mà còn ảnh hưởng đến người khác.

Sau khi đoạn clip đăng tải, hầu hết đều phê phán gay gắt hành vi vi phạm của nhóm nam sinh nhưng cũng không tán thành với hành xử bạo lực của nam tài xế.

https://soha.vn/3-nam-sinh-lan-lan-lao-vao-dau-o-to-tai-xe-nong-mat-xuong-xe-dam-tui-bui-20211201110747064.htm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm