3 món skincare cần có để chống lão hóa thật chuẩn

GG, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 11/12/2020

Chu trình chống lão hóa sẽ không thể hoàn thiện nếu bạn thiếu 3 món này đâu.

1. Serum chống lão hoá là món cần-phải-có

3 món skincare cần có để chống lão hóa thật chuẩn - Ảnh 1.

Khi còn ở ngưỡng 19, 20 tuổi, mình hoàn toàn không quan tâm đến việc dùng serum và cho rằng đây là bước khá phù phiếm. Nhưng tới khi qua tuổi 25, mình thực sự thấy rằng việc đầu tư serum chống lão hoá là điều không thể sáng suốt hơn. Làn da trước và sau khi được "bơm" serum khác nhau lắm các bạn ạ! 

Một trong những ứng viên serum mình ưng ý nhất có lẽ là em Placentor Vegetal Regenerating Serum Face and Eyes Contour. Loại serum này được làm từ nhau thai thực vật, dầu argan, dầu dưa hấu, bơ hạt mỡ, HA... nên có độ dưỡng ẩm rất tốt và giúp da căng hơn trông thấy. Mùi hương rất nhẹ, bay nhanh nên sẽ không khiến bạn phải lăn tăn đâu. Đặc biệt, serum thẩm thấu cũng nhanh nên việc layer các bước dưỡng sau đó cũng dễ dàng vô cùng!

Nơi mua
  • Giá bán: 990K/30ml

2. Kem dưỡng ẩm đậm đặc cũng không thể bỏ qua

3 món skincare cần có để chống lão hóa thật chuẩn - Ảnh 3.

Da càng thiếu nước, thiếu ẩm thì càng dễ lão hoá hơn - đây là nguyên tắc sống còn mà bạn nên lưu ý trong quá trình tìm đồ skincare chống già, đặc biệt là trong mùa hanh khô này. Dù là mùa hè hay mùa đông, mình cũng ưu tiên chọn các loại kem dưỡng ẩm đậm đặc để dùng vào ban đêm. Có như thế, mình mới yên tâm đi ngủ được. Tất nhiên, vào ban ngày, bạn cũng có thể điều chỉnh, chọn kem dưỡng vừa phải nhé. 

Nơi mua
  • Giá bán: 200 - 250K

3. Không bao giờ ra đường nếu thiếu kem chống nắng

3 món skincare cần có để chống lão hóa thật chuẩn - Ảnh 5.

Tia UV chính là tội đồ khiến da vừa đen sạm, vừa lão hoá nhanh chóng và trong nhiều trường hợp khác, nó còn khiến bạn gặp phải các tình trạng tệ hơn nữa. Thiếu kem chống nắng khi ra đường là mọi công sức chăm bẵm da dẻ của bạn sẽ đổ sông đổ bể đấy. Theo kinh nghiệm cá nhân của mình, kem chống nắng có chỉ số SPF 50, PA++++ luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuỳ vào tình trạng da mà mình sẽ chọn kem có kết cấu khác nhau. Chẳng hạn vào mùa hè, da thiên dầu thì mình sẽ chọn kem chống nắng dạng sữa còn khi trời sang đông, da thiên khô thì mình sẽ ưu tiên kem chống nắng dạng kem. 

Ảnh: Internet

3 món skincare cần có để chống lão hóa thật chuẩn - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm