3 màu nhuộm nâu trendy, tôn da nhưng vẫn nhẹ nhàng để các bạn gái "triển" cho năm học mới

GG, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 04/09/2020

Đây là 3 tông nhuộm nâu giúp bạn xinh hơn mà vẫn giữ được vẻ nhẹ nhàng, nền nã.

Một trong những vấn đề nhức nhối của hội mê làm đẹp là làm sao để có thể vô tư nhuộm tóc đi học mà không bị giám thị "bắt bớ". Những màu xanh đỏ tím vàng choé loẹ thì nhất định là phải loại từ vòng gửi xe rồi, tóc đen thì nhiều người sẽ thấy nhàm chán. Vậy phương án còn lại chỉ có tóc nâu mà thôi. Bạn yên tâm, giờ có ít nhất 3 tông nâu cực an toàn, giúp bạn vừa xinh hơn, vừa không quá "chọi" đấy.

1. Tóc màu quả óc chó

Đây là một trong những tông nâu khá nổi trong năm nay. Nó thuộc tông nâu lạnh và gần như không có ánh vàng nên bạn không cần lo, vì kể cả khi tóc phai màu thì nó vẫn khá đẹp đó. Tóc nâu như màu quả óc chó trông khá giống màu tóc tự nhiên, giúp bạn dễ dàng vượt qua vòng kiểm duyệt của giám thị nhà trường mà vẫn giúp da dẻ bạn sáng lên phần nào. Đây cũng là màu nhuộm được Jennie tích cực lăng xê trong mùa hè vừa qua đó.

2. Tóc nâu ánh quế

Tóc nâu ánh quế (nâu cinnamon) có thể tạm hiểu là nâu ánh đồng như trước đây cũng được nhưng màu của nó trầm hơn chút, ít ánh vàng nên nhìn tổng thể cũng không quá choé. So với màu nâu quả óc chó phía trên thì màu này rực hơn một tẹo nên cũng giúp gương mặt bạn hồng hào, tươi sáng hơn. Khi nhuộm màu này thì bạn chỉ cần tô thêm xíu son nữa là đủ xinh để đi học, không cần phải makeup quá nhiều đâu.

3. Tóc trà sữa cam mật ong

Ngoài việc đánh son màu trà sữa thì việc nhuộm tóc màu trà sữa cũng là một hot trend năm nay. So với các tông tóc nâu thông thường thì tóc nâu trà sữa trông sẽ ngọt ngào hơn, giúp chính chủ trông hiền dịu hơn. Tuy nhiên, tuỳ vào quy định từng trường mà bạn nên điều chỉnh sắc cam xuống trầm hơn nhé.

Một số salon nhuộm tóc được nhiều người yêu thích mà bạn có thể tham khảo:

3 màu nhuộm nâu trendy, tôn da nhưng vẫn nhẹ nhàng để các bạn gái triển cho năm học mới - Ảnh 4.
Địa chỉ gợi ý
3 màu nhuộm nâu trendy, tôn da nhưng vẫn nhẹ nhàng để các bạn gái triển cho năm học mới - Ảnh 6.
Địa chỉ gợi ý
3 màu nhuộm nâu trendy, tôn da nhưng vẫn nhẹ nhàng để các bạn gái triển cho năm học mới - Ảnh 8.
Địa chỉ gợi ý
3 màu nhuộm nâu trendy, tôn da nhưng vẫn nhẹ nhàng để các bạn gái triển cho năm học mới - Ảnh 10.
Địa chỉ gợi ý

Ảnh: Internet

3 màu nhuộm nâu trendy, tôn da nhưng vẫn nhẹ nhàng để các bạn gái triển cho năm học mới - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14