3 lý do cày lẹ Yêu Trong Đau Thương: Drama miền Tây gắt hơn cả Tiếng Sét Trong Mưa, lại có cả dàn cast xịn đét

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:11 04/08/2020

Yêu Trong Đau Thương - phim lên sóng khung giờ chiều cuối tuần của VTV3 có không ít điểm thú vị khiến khán giả không thể bỏ qua.

Không phải một tựa phim được quảng bá rầm rộ cũng chẳng có dịp lên sóng giờ vàng VTV nhưng phim cuối tuần Yêu Trong Đau Thương lại có đủ các yếu tố để lôi kéo khán giả về với đội của mình. Cùng khám phá xem nhé!

3 lý do cày lẹ Yêu Trong Đau Thương: Drama miền Tây gắt hơn cả Tiếng Sét Trong Mưa, lại có cả dàn cast xịn đét - Ảnh 1.

Trailer Yêu Trong Đau Thương

1. Bối cảnh miền Tây xưa ấn tượng

Yêu Trong Đau Thương lấy bối cảnh miền Tây Nam Bộ thập niên 1960. Không chỉ ghi hình ở các tỉnh miền Tây, ekip làm phim còn dành rất nhiều tâm huyết đầu tư dàn dựng và chuẩn bị đạo cụ để bám sát bối cảnh lịch sử giai đoạn này. Ngay từ trailer và những tập mở đầu, khán giả đã được dịp choáng ngợp với bối cảnh ngôi nhà cổ của gia đình Chí Kiên hay màu xanh ngút ngàn của những đồng lúa đi kèm không khí đậm chất làng quê xưa mộc mạc, giản dị. 

3 lý do cày lẹ Yêu Trong Đau Thương: Drama miền Tây gắt hơn cả Tiếng Sét Trong Mưa, lại có cả dàn cast xịn đét - Ảnh 3.
3 lý do cày lẹ Yêu Trong Đau Thương: Drama miền Tây gắt hơn cả Tiếng Sét Trong Mưa, lại có cả dàn cast xịn đét - Ảnh 4.
3 lý do cày lẹ Yêu Trong Đau Thương: Drama miền Tây gắt hơn cả Tiếng Sét Trong Mưa, lại có cả dàn cast xịn đét - Ảnh 5.
3 lý do cày lẹ Yêu Trong Đau Thương: Drama miền Tây gắt hơn cả Tiếng Sét Trong Mưa, lại có cả dàn cast xịn đét - Ảnh 6.

Từ ngoại cảnh đến nội cảnh đều được chau chuốt tỉ mỉ

Thực chất phim lấy lối cảnh miền Tây Nam bộ xưa ở các đài tỉnh khu vực phía Nam không hiếm, nổi bật nhất phải kể đến "siêu phẩm" Tiếng Sét Trong Mưa hay Luật Trời. Thế nhưng với VTV - nhà đài chuyên mảng phim tâm lý gia đình, hình sự hiện đại lấy bối cảnh chính ở các đô thị thì Yêu Trong Đau Thương quả là một món ăn lạ miệng. 

3 lý do cày lẹ Yêu Trong Đau Thương: Drama miền Tây gắt hơn cả Tiếng Sét Trong Mưa, lại có cả dàn cast xịn đét - Ảnh 7.

2. Câu chuyện bi thương về hành trình giành giật hạnh phúc

Cùng một nhà sản xuất với Tiếng Sét Trong Mưa, Yêu Trong Đau Thương thậm chí còn lắm bi kịch hơn cả câu chuyện của đạo diễn Nguyễn Phương Điền. Phim xoay quanh Hương Thảo (Bella Mai) - cô gái lương thiện mồ côi cha mẹ, sống với anh trai là Nghĩa (Thanh Thức). Lớn lên xinh đẹp, dịu dàng, Thảo được nhiều người để mắt tới nhưng từ lâu trong lòng cô đã in sâu hình bóng của một người: Chí Kiên (Đăng Dũng Bino) và Thảo cũng được bà Hai (NSND Kim Xuân) - bà nội của Kiên yêu mến. Về phần Chí Kiên, gã công tử nhà giàu này miệng lưỡi ngọt ngào nên có vô số người đẹp vây quanh. Là con trai chính thất, Kiên được cưng chiều trong khi đó Bình (Hoàng Nguyên), kết quả của việc năm xưa ba Kiên đi vụng trộm, lại bị cả nhà coi như người ở. 

3 lý do cày lẹ Yêu Trong Đau Thương: Drama miền Tây gắt hơn cả Tiếng Sét Trong Mưa, lại có cả dàn cast xịn đét - Ảnh 8.

Bà nội phân biệt đối xử giữa Bình và Kiên

3 lý do cày lẹ Yêu Trong Đau Thương: Drama miền Tây gắt hơn cả Tiếng Sét Trong Mưa, lại có cả dàn cast xịn đét - Ảnh 9.

Thảo ngây thơ, lương thiện, rất được lòng bà nội

Cuộc đời các nhân vật rẽ ngang khi Chí Kiên lên Sài Gòn học và bắt đầu lộ rõ bản chất. Gã lao vào những trò chơi vô bổ, sớm rơi vào lưới tình của Lan Chi (YeYe Nhật Hạ) - một cô gái mồ côi, bị dòng đời đưa đẩy để rồi trở thành kẻ "xướng ca vô loài". Dĩ nhiên khi về quê, Chí Kiên vẫn sắm vai một công tử thiện lương, được lòng cả nội lẫn Hương Thảo. Cuối cùng, dù đã ăn nằm, hứa hẹn đủ thứ với Lan Chi nhưng Chí Kiên vẫn cưới Hương Thảo theo lời bà nội. Hôn nhân chỉ có tình yêu từ một phía, đan xen với cả thù hận đã đẩy các nhân vật đến bờ tuyệt vọng. 

3 lý do cày lẹ Yêu Trong Đau Thương: Drama miền Tây gắt hơn cả Tiếng Sét Trong Mưa, lại có cả dàn cast xịn đét - Ảnh 10.

Yêu Lan Chi

3 lý do cày lẹ Yêu Trong Đau Thương: Drama miền Tây gắt hơn cả Tiếng Sét Trong Mưa, lại có cả dàn cast xịn đét - Ảnh 11.

Nhưng cưới Hương Thảo vì bà

Phim sẽ là hành trình các nhân vật giành giật để có được hạnh phúc, thậm chí những kẻ lương thiện cũng có thể biến thành ác ma vì muốn có thứ vốn dĩ không thuộc về mình. Sau tất cả, sự thức tỉnh đúng thời điểm, tình yêu đúng người sẽ khiến họ trở về với bản ngã của mình.

3 lý do cày lẹ Yêu Trong Đau Thương: Drama miền Tây gắt hơn cả Tiếng Sét Trong Mưa, lại có cả dàn cast xịn đét - Ảnh 12.

3. Dàn diễn viên hai thế hệ chất - xịn - mịn

Ngoài những cái tên gạo cội bảo chứng về mặt diễn xuất của NSND Kim Xuân, NSND Thanh NamNS Ngân Quỳnh,... Yêu Trong Đau Thương còn có sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi trẻ đang được nhiều khán giả mến mộ. Nếu Bella Mai, Thanh Thức, Hoàng Nguyên, Thanh Bình đều là những gương mặt quá quen thuộc với khán giả truyền hình khi sở hữu lối diễn xuất chuyên nghiệp thì Đăng Dũng Bino lại là một cái tên hứa hẹn nhiều điều thú vị. Lần đầu đóng chính trong một bộ phim truyền hình, đã vậy còn là vai phản diện nặng đô, liệu chàng hot boy với kinh nghiệm diễn xuất ít ỏi có thể làm nên chuyện lớn?

3 lý do cày lẹ Yêu Trong Đau Thương: Drama miền Tây gắt hơn cả Tiếng Sét Trong Mưa, lại có cả dàn cast xịn đét - Ảnh 13.

NSND Kim Xuân

3 lý do cày lẹ Yêu Trong Đau Thương: Drama miền Tây gắt hơn cả Tiếng Sét Trong Mưa, lại có cả dàn cast xịn đét - Ảnh 14.

NSND Thanh Nam và NS Ngân Quỳnh

3 lý do cày lẹ Yêu Trong Đau Thương: Drama miền Tây gắt hơn cả Tiếng Sét Trong Mưa, lại có cả dàn cast xịn đét - Ảnh 15.

Bella Mai tiếp tục có một vai diễn bùng nổ cảm xúc

3 lý do cày lẹ Yêu Trong Đau Thương: Drama miền Tây gắt hơn cả Tiếng Sét Trong Mưa, lại có cả dàn cast xịn đét - Ảnh 16.

Đăng Dũng Bino

3 lý do cày lẹ Yêu Trong Đau Thương: Drama miền Tây gắt hơn cả Tiếng Sét Trong Mưa, lại có cả dàn cast xịn đét - Ảnh 17.

Hoàng Nguyên

Một cái tên nổi bật không kém chính là YeYe Nhật Hạ - cô phù thủy nhỏ đình đám của Gia Đình Phép Thuật năm nào. Là một gương mặt quen mà lạ, sự trở lại của Nhật Hạ với màn ảnh nhỏ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Hi vọng cô nàng sẽ chứng tỏ được năng lực cũng như tìm lại hào quang vốn có của mình. 

3 lý do cày lẹ Yêu Trong Đau Thương: Drama miền Tây gắt hơn cả Tiếng Sét Trong Mưa, lại có cả dàn cast xịn đét - Ảnh 18.

Yêu Trong Đau Thương lên sóng vào 14h thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm