3 kiểu chân váy mặc lên là lộ hết eo thô bụng mỡ, còn khiến đôi chân như ngắn một mẩu

Tiểu Mai, Theo Phụ nữ Việt Nam 20:30 24/05/2022

Thực tế là không phải kiểu chân váy dài nào cũng tôn dáng người mặc.

Chân váy chính là thiết kế mà không một cô nàng nào không mê. Nhất là với nàng công sở, chân váy luôn hoàn thiện nét nữ tính, thanh lịch mà không kém phần sang chảnh cho style đi làm mỗi ngày.

So với chân váy ngắn, thì những thiết kế dài quá gối sẽ thanh lịch tinh tế và hợp hơn với phong cách nàng công sở tuổi 30+. Nhưng thực tế không phải kiểu chân váy dài nào cũng tôn dáng, giấu nhược điểm như các nàng vẫn tưởng, có những kiểu dáng mặc lên là bao nhiêu nhược điểm lộ ra hết, thậm chí còn dìm chiều cao thậm tệ mà có cố thế nào cũng không vớt vát nổi.

3 thiết kế chân váy dìm chiều cao thậm tệ, nàng công sở tránh càng xa càng tốt

Thiết kế vạt chéo vô tội vạ

3 kiểu chân váy mặc lên là lộ hết eo thô bụng mỡ, còn khiến đôi chân như ngắn một mẩu - Ảnh 1.

Tưởng đâu có thể khoe được đôi chân thon dài nào ngờ đây lại là thiết kế tố nhược điểm một cách rõ ràng nhất. Chi tiết vạt chéo vô tội vạ khiến tổng thể mất đi sự cân đối tối thiểu, diện váy dài cốt để che đi đôi chân lấm tấm "hoa sim" hay nhược điểm chân vòng kiềng, chân to... thì với kiểu chân váy này, tất cả sẽ phơi bày ra hết.

Thiết kế với chất liệu bóng sáng hay cotton mỏng dính ôm sát

3 kiểu chân váy mặc lên là lộ hết eo thô bụng mỡ, còn khiến đôi chân như ngắn một mẩu - Ảnh 2.

Với những nàng có nhược điểm vóc dáng như mông lép, bụng to, bắp đùi to thô thì kiểu chân váy này không phải là thiết kế mà chị em nên diện. Hai chất liệu này là tối kỵ cho những nàng không mấy tự tin với vóc dáng của mình, thậm chí cả nàng eo thon dáng chuẩn nhiều khi cũng lộ ngấn mỡ như thường.

Thiết kế tầng tầng lớp lớp, quá nhiều chi tiết rườm rà

3 kiểu chân váy mặc lên là lộ hết eo thô bụng mỡ, còn khiến đôi chân như ngắn một mẩu - Ảnh 3.

Đây chính là kiểu chân váy dìm chiều cao nhất mà các nàng từng biết. Thiết kế tầng tầng lớp lớp với những chi tiết điệu đà dễ khiến tổng thể trở nên tròn đầy và "ngắn" một mẩu. Nhất là với cô nàng khiêm tốn chiều cao thì nên tránh càng xa càng tốt.

Những dáng chân váy dài hack chân dài vi diệu

Chân váy bất đối xứng nhẹ nhàng

Vẫn là chi tiết bất đối xứng hay vạt chéo nhưng khi tiết chế một chút, các nàng có ngay một kiểu chân váy ''hack'' dáng cực kỳ vi diệu. Không những giúp eo thon dáng chuẩn, kiểu chân váy này còn khéo léo kéo chân thon dài để nàng nào diện lên cũng mảnh mai, thon thả.

3 kiểu chân váy mặc lên là lộ hết eo thô bụng mỡ, còn khiến đôi chân như ngắn một mẩu - Ảnh 4.

Chân váy cuốn

Kiểu chân váy này từ lâu đã là một item ''hack'' dáng mà mọi cô nàng béo - gầy đều có thể diện đẹp. Riêng phần cạp buộc vạt của váy cuốn đã là chi tiết giấu bụng cực khéo chứ chưa nói đến phần vạt chéo đan xen cho hiệu ứng chân thon dài đáng nể.

Chân váy đuôi cá

Dành cho những nàng công sở yêu kiều, sang chảnh, chân váy đuôi cá với kiểu dáng đặc biệt trên ôm dưới xòe điệu đà bao giờ cũng tăng thêm đường cong ảo diệu cho vóc dáng của bạn. Tuy nhiên thiết kế này chỉ nên kết hợp cùng những đôi cao gót hay giày búp bê bệt nữ tính, còn sneakers năng động lại không phải là mảnh ghép phù hợp lúc này.

Chân váy phom dáng tinh giản

Những kiểu chân váy tinh giản trong phom dáng luôn là lựa chọn tối ưu dành cho các nàng khi muốn ''hack'' eo thon dáng chuẩn hay cơi nới chiều cao cho mình.

Chân váy midi xếp ly thanh mảnh

Chưa bao giờ ngừng hấp dẫn các nàng công sở, thiết kế chân váy midi xếp ly đủ tinh tế dịu dàng để nàng công sở diện đẹp mọi lúc mọi nơi. Riêng với mùa hè chất liệu váy sẽ mỏng, mềm mại hơn so với mùa thu và nếu các nàng muốn cải thiện chiều cao thì thiết kế với đường ly mảnh mai chính là lựa chọn tuyệt nhất.

Chân váy xẻ

Những đường xẻ tinh tế luôn có khả năng ''hack'' dáng cực đỉnh cho các nàng. Chi tiết xẻ lấp ló đôi chân nhưng không quá lộ liễu để phơi bày nhược điểm, đây chính là chi tiết vô cùng tinh tế giúp mọi cô nàng tự tin hơn về chiều cao và vóc dáng của mình.

https://afamily.vn/3-kieu-chan-vay-mac-len-la-lo-het-eo-tho-bung-mo-con-khien-doi-chan-nhu-ngan-mot-mau-20220519122951302.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày