3 em nhỏ ở Hà Tĩnh đuối nước thương tâm

HOÀI NAM, Theo Tiền phong 10:36 16/07/2020

Trong một buổi chiều ở Hà Tĩnh đã xảy ra hai vụ đuối nước khiến ba em nhỏ tử vong thương tâm. Trong số đó, có hai nạn nhân là anh em ruột.

3 em nhỏ ở Hà Tĩnh đuối nước thương tâm - Ảnh 1.

Sáng 16/7, thông tin từ UBND xã Thạch Hạ (TP Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc hai em trong một nhà đuối nước thương tâm khi rủ nhau xuống hồ tôm gần nhà để tắm.

Theo đó, khoảng 17h chiều hôm qua (15/7), hai anh em trai là V.C.M. (9 tuổi) và em V.C.D. (5 tuổi cùng trú thôn Thượng, xã Thạch Hạ) đi chơi rồi rủ nhau xuống hồ nuôi tôm gần nhà để tắm. Đến tối không thấy con về nên gia đình tổ chức đi tìm thì phát hiện hai em đã tử vong dưới hồ tôm. Ngay sau sự việc, chính quyền địa phương phối hợp cùng người dân tổ chức trục vớt thi thể và bàn giao cho gia đình mai táng. 

Cũng vào thời điểm trên, tại khu vực kênh T4, hồ điều hòa Thạch Trung (TP Hà Tĩnh) cũng xảy ra vụ việc cháu T.K.N. (SN 2011, thôn Đoài Thịnh, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh) đuối nước tử vong.

Người dân địa phương cho hay, chiều tối cháu N. ra khỏi nhà đi chơi. Sau đó, không thấy cháu trở về, gia đình đi tìm và trình báo lên chính quyền địa phương.

Trong quá trình tìm kiếm, người dân phát hiện cháu N. đã tử vong dưới kênh T4, hồ điều hòa Thạch Trung.

Được biết, gia đình cháu N. có hoàn cảnh khó khăn, thuộc hộ cận nghèo. Bản thân N. bị thiểu năng trí tuệ, đang hưởng chế độ tàn tật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày