3 dấu hiệu cho thấy bạn đang cần chăm sóc lại mối quan hệ với người ấy

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 18/09/2020

Nếu mắc phải 1 trong 3, hay thậm chí cả 3 dấu hiệu dưới đây, rất có thể bạn đang cần chăm sóc lại mối quan hệ với người ấy. Vì sao ư? Vì bạn đã trót gây ra kha khá tổn thương cho người ấy mất rồi!

Trong tình yêu, ai cũng mong mình sẽ luôn dịu dàng, chăm chút và đủ bao dung với đối phương để lửa tình yêu luôn cháy mãi. Nhưng thực tế, có những khoảnh khắc chúng ta vô tình hành động khiến người ấy tổn thương, dẫn đến mối quan hệ trở nên căng thẳng, và đẩy mối quan hệ đến bên bờ vực thẳm.

Đã chọn để ở cạnh và bảo vệ nhau qua sóng gió, chắc chắn đó là điều không một ai mong muốn. Vậy nên, hãy ngó qua 3 dấu hiệu dưới đây và chấn chỉnh ngay nếu bạn có vô tình thấy mình mắc phải nhé.

3 "dấu chéo đỏ" trong mối quan hệ với "người ấy"

Giày vò "người ấy"

Bạn có luôn khiến "người ấy" phải mệt mỏi vì những chuyện từ nhỏ nhặt đến to tát trong cuộc sống? Bạn có vô tình giày vò "người ấy" bằng việc nặng nhẹ, chì chiết hay trút những mệt mỏi bên ngoài lên họ không?

Sự giày vò này cũng có thể là cách bạn đang đối xử với quần áo của mình đấy! Quần áo bảo vệ, che chắn cho bạn mọi lúc mọi nơi, yêu thương bạn như "người ấy". Nhưng đôi khi, chúng ta lại vô tình đối xử không đúng cách, khiến "người ấy" chịu những "tổn thương" vĩnh viễn khó khắc phục.

3 dấu hiệu cho thấy bạn đang cần chăm sóc lại mối quan hệ với người ấy - Ảnh 1.

"Kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác" - Giày vò "người ấy" sẽ khiến mối quan hệ của cả hai trở nên căng thẳng. (Ảnh: Fanpage Comfort Vietnam)

Hành động giày vò thường thấy do chúng ta bỏ quần áo vào máy giặt hoặc giặt tay quá mạnh, đôi khi do trút giận lên quần áo. Trải qua nhiều đợt như vậy, các sợi vải trong áo quần sẽ sớm bị sờn, phai màu, dẫn đến trang phục mất đi vẻ tươi sáng ban đầu. Với "người ấy" có độ dãn cao, giày vò lâu ngày còn khiến sợi vải mất độ co dãn, thậm chí bị rách nữa đó.

Giằng xé "người ấy" trong mối quan hệ

Trong mối quan hệ, không gì gây tổn thương cho nửa kia bằng việc đặt họ vào hoàn cảnh tự giằng xé nội tâm, hoặc bạn tự mình giằng xé họ.

Tương tự với các loại quần áo, bạn có hay mạnh tay giằng những lớp vải áo vô tình mắc vào nhau? Hay vô ý khiến những chiếc khóa kéo quần jeans mắc vào chiếc áo ưa thích và tự "giằng xé" lẫn nhau? Những hành động "mạnh bạo" này có thể làm chai những sợi vải, làm hỏng dáng vẻ đẹp đẽ của "người ấy", rồi dẫn đến kết cục "chia tay trong đau khổ" vì không thể mặc lại được nữa đấy!

3 dấu hiệu cho thấy bạn đang cần chăm sóc lại mối quan hệ với người ấy - Ảnh 2.

Đừng nói bạn cũng hay làm thế này nhé? (Ảnh: Fanpage Comfort Vietnam)

Bỏ mặc "người ấy", không quan tâm

Khi mối quan hệ đủ lâu, hai người đã dần quen với sự có mặt của nhau và trở nên khăng khít hơn bao giờ hết, có thể bạn sẽ dần "vô tâm" hơn lúc ban đầu.

Như khi quần áo đã mặc lâu, có thể bạn sẽ chẳng còn quan tâm gìn giữ "người ấy" như khi vừa mua về nữa. Những bộ cánh ưa thích có thể bị bỏ quên hàng tuần trong tủ quần áo chẳng đoái hoài. Hay "bỏ mặc" dưới cái nắng gay gắt hoặc ngâm mãi trong máy giặt đầy hơi nước. Và hậu quả là "người ấy" chẳng còn lung linh như ngày đầu "rước về" - màu phai, vải sờn, thậm chí bám mùi ẩm mốc do lâu ngày bị "bỏ mặc" ở nơi kín. "Cuộc tình" thế này liệu có bền lâu?

3 dấu hiệu cho thấy bạn đang cần chăm sóc lại mối quan hệ với người ấy - Ảnh 3.

Hãy cho "nửa kia" sự quan tâm mà họ xứng đáng nhận đi nào. (Ảnh: Fanpage Comfort Vietnam)

Yêu đậm sâu như Comfort yêu đậm sâu quần áo

Mối quan hệ nào cũng cần được chăm sóc để mãi đậm sâu, mãi bền lâu. Kể cả mối quan hệ giữa bạn và quần áo cũng vậy. Ai cũng yêu quần áo của mình, nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc đúng đắn để "mối tình" được đẹp đẽ, nguyên vẹn mãi như thuở ban đầu. Do đó, Comfort Giải pháp 3D mới đã ra đời, như một giải pháp để kéo dài "tình yêu đôi lứa" cho bạn và những bộ cánh ưa thích.

Yêu đậm sâu áo quần để mối quan hệ luôn "thăng hoa" với Comfort Giải pháp 3D mới. (Ảnh: Fanpage Comfort Vietnam)

Học cách yêu đậm sâu quần áo với Comfort Giải pháp 3D, bạn sẽ thấy hoá ra "người ấy" có thể bên bạn lâu hơn bạn vẫn nghĩ mà vẫn giữ nguyên vẻ đẹp tươi sáng ban đầu! Chưa dừng lại ở đó, Giải pháp 3D còn "thăng hạng tình cảm" bằng cách thêm thắt mùi hương dễ chịu, bên bạn suốt ngày dài, bất chấp nắng mưa hay vận động. Thêm chút êm ái mềm mại khi chạm vào làn da là "cú hit" cuối của sản phẩm này. Chăm sóc trọn vẹn cả khứu giác, thị giác và xúc giác - yêu đậm sâu có gì khó khi đã có Comfort Giải pháp 3D mới!

3 dấu hiệu cho thấy bạn đang cần chăm sóc lại mối quan hệ với người ấy - Ảnh 5.

Quần áo đơn giản nhưng biết chăm sóc đúng cách sẽ giúp hình ảnh của bạn luôn mới mẻ, tươm tất. (Ảnh: Fanpage Comfort Vietnam)

Bắt lấy 10 cơ hội để sử dụng "gia vị" Comfort Giải Pháp 3D trong nửa năm bằng cách thể hiện quan điểm tình yêu với quần áo "Yêu là…" trên Comfort Vietnam Fanpage. Thời gian chương trình sẽ kết thúc vào ngày 25/09/2020. Tham gia ngay tại đây Link.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Á hậu Tường San trước khi lên xe hoa ở tuổi 20: “Bản sao Hà Tăng” có body mướt mắt, cuộc sống sang chảnh

    Nhan sắc của Tường San từng “gây sốt” khi cạnh tranh với Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Miss World Vietnam 2018
  • Đọc thêm