3 đám cưới Vbiz sắp đến: Ngô Thanh Vân - Minh Hằng sang xịn, 1 cặp đôi có con nhiều năm nay mới tổ chức hôn lễ

Mộc, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 04/05/2022

Năm 2022, showbiz Việt liên tục đón nhận nhiều tin vui từ những cặp đôi đình đám như: Ngô Thanh Vân, Minh Hằng,...

Những ngày vừa qua, chiếm spotlight nhất cõi mạng chính là thông tin về đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần. Sau hơn 2 năm hẹn hò, cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà vào ngày 8/5 sắp tới. Chưa tới nửa năm 2022, showbiz Việt liên tục chứng kiến những màn "chốt đơn" lia lịa từ nhiều cặp đôi. Sau Ngô Thanh Vân, một cặp đôi khác đã có con đầu lòng cũng sẽ tổ chức đám cưới, tiếp theo đó sẽ là hôn lễ của Minh Hằng cùng chồng doanh nhân vào tháng 6.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần

Sau khi cầu hôn thành công vào ngày 14/3, Ngô Thanh Vân và Huy Trần thông báo đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 8/5 tại một resort sang trọng ở Đà Nẵng. Trước đó, vợ sắp cưới của Huy Trần cũng chia sẻ đám cưới sẽ chỉ gồm gia đình 2 bên và những người bạn thân thiết như: Jun Phạm, Isaac, Xuân Lan, Nam Trung,... Hiện tại, dân tình đang rất mong chờ đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần để tận mắt thấy Hai Phượng ngày nào đã trở thành vợ người ta!

3 đám cưới Vbiz sắp đến: Ngô Thanh Vân - Minh Hằng sang xịn, 1 cặp đôi có con nhiều năm nay mới tổ chức hôn lễ - Ảnh 2.

Bức ảnh gây bão sáng ngày 14/3 chính là khoảnh khắc Ngô Thanh Vân khoe nhẫn vừa được bạn trai kém tuổi cầu hôn

Thiệp cưới của cặp đôi cũng được hé lộ không lâu sau đó
Những hình ảnh lãng mạn và vô cùng ngọt ngào trong bộ ảnh cưới cũng được cặp đôi chia sẻ lên MXH
Vào tối ngày 2/5, Ngô Thanh Vân đã đi thử váy cưới cùng bạn thân Nam Trung. Tuy nhiên, chiếc váy chính thức vẫn chưa được vợ sắp cưới của Huy Trần tiết lộ
3 đám cưới Vbiz sắp đến: Ngô Thanh Vân - Minh Hằng sang xịn, 1 cặp đôi có con nhiều năm nay mới tổ chức hôn lễ - Ảnh 6.

Cặp đôi đang tập nhảy cho tiết mục biểu diễn vào ngày cưới

Nơi tổ chức đám cưới của cặp đôi là một resort 5 sao sang trọng ở Đà Nẵng. Chi phí để tổ chức đám cưới ở đây cũng không phải là con số nhỏ

Minh Hằng

Cùng ngày với Ngô Thanh Vân, tối 14/3 Minh Hằng công khai được bạn trai doanh nhân cầu hôn sau nhiều năm hẹn hò kín tiếng. Cũng trong bài viết trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng chia sẻ cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 6. Lý giải cho điều này, người đẹp 9x cho biết tháng 6 chính là kỷ niệm 6 năm yêu nhau của Minh Hằng và bạn trai. Từ khi thông báo kết hôn, Minh Hằng cũng đã cởi mở chia sẻ hình ảnh về bạn trai và kế hoạch tổ chức đám cưới. Theo những gì Minh Hằng đăng tải trên MXH, dân tình phần nào đoán được địa điểm tổ chức sẽ là tại một bãi biển.

Đi kèm theo đó, Minh Hằng cũng tiết lộ "sương sương" về váy cưới trong ngày trọng đại: "Thương hiệu này nổi tiếng với các bộ váy cưới tinh khôi, tôn lên cá tính và vẻ đẹp riêng của từng cô dâu. Đặc biệt, 2 nhà thiết kế đình đám Galia Lahav và Sharon Sever sẽ cùng tạo nên bộ váy cho Minh Hằng".

3 đám cưới Vbiz sắp đến: Ngô Thanh Vân - Minh Hằng sang xịn, 1 cặp đôi có con nhiều năm nay mới tổ chức hôn lễ - Ảnh 8.

Sáng cõi mạng dậy sóng khi Ngô Thanh Vân được cầu hôn thì tối cùng ngày Minh Hằng cũng thông báo được bạn trai "chốt đơn"

3 đám cưới Vbiz sắp đến: Ngô Thanh Vân - Minh Hằng sang xịn, 1 cặp đôi có con nhiều năm nay mới tổ chức hôn lễ - Ảnh 9.

Minh Hằng đã thử váy cưới tại một thương hiệu váy cưới nổi tiếng tại Hà Nội

3 đám cưới Vbiz sắp đến: Ngô Thanh Vân - Minh Hằng sang xịn, 1 cặp đôi có con nhiều năm nay mới tổ chức hôn lễ - Ảnh 10.

"Bé Heo" tiết lộ váy cưới của cô sẽ được may và thiết kế riêng

3 đám cưới Vbiz sắp đến: Ngô Thanh Vân - Minh Hằng sang xịn, 1 cặp đôi có con nhiều năm nay mới tổ chức hôn lễ - Ảnh 11.

Địa điểm tổ chức đám cưới được dân tình dự đoán cũng sẽ là một bãi biển tuyệt vời nào đó

Minh Hằng thường xuyên khoe ảnh nắm tay cùng bạn trai doanh nhân trước khi công khai được cầu hôn
3 đám cưới Vbiz sắp đến: Ngô Thanh Vân - Minh Hằng sang xịn, 1 cặp đôi có con nhiều năm nay mới tổ chức hôn lễ - Ảnh 13.

Zoom cận chiếc nhẫn kim cương siêu to khổng lồ của người đẹp 8x. Dự là đám cưới sẽ khủng lắm đây!

3 đám cưới Vbiz sắp đến: Ngô Thanh Vân - Minh Hằng sang xịn, 1 cặp đôi có con nhiều năm nay mới tổ chức hôn lễ - Ảnh 14.

Hội bạn thân "Gia đình văn hoá" của Minh Hằng gồm nhiều cái tên đình đám như: Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Gil Lê, Hoàng Thuỳ Linh, Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thuý,... cũng sẽ góp mặt tại đám cưới của nữ ca sĩ

Mạc Văn Khoa và Thảo Vy

Mạc Văn Khoa và Thảo Vy quen nhau vào năm 2015 trong lúc nam diễn viên đang thi Cười Xuyên Việt. Sau hơn 5 năm bên cạnh, vào tháng 12/2020 cặp đôi đã đăng kí kết hôn để đón chào con gái đầu lòng mang tên Minnie.

7 năm yêu nhau và đăng kí kết hôn nhưng Thảo Vy vẫn chưa được diện váy cưới. Nam diễn viên từng chia sẻ: "Tôi nợ vợ một đám cưới". Thì vào tối ngày 6/4, bà xã nam diễn viên tiết lộ đã được cầu hôn và sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 6 tới. Những hình ảnh về hậu trường đám cưới của cặp đôi có sự xuất hiện của tiểu công chúa Minnie cũng khiến dân tình rụng tim vì độ đáng yêu hết nấc. Dự là đám cưới của Mạc Văn Khoa và Thảo Vy sẽ bị "thế lực nhí" Minnie chiếm trọn spotlight rồi đây!

3 đám cưới Vbiz sắp đến: Ngô Thanh Vân - Minh Hằng sang xịn, 1 cặp đôi có con nhiều năm nay mới tổ chức hôn lễ - Ảnh 15.

Mạc Văn Khoa và Thảo Vy đã trở thành vợ chồng từ tháng 12/2020 nhưng chưa tổ chức đám cưới

Mạc Văn Khoa luôn đồng hành cùng vợ trong suốt thời gian mang thai. Lý giải về việc có con nhưng chưa tổ chức dám cưới, cặp đôi cho biết muốn có sự xuất hiện của ái nữ trong đám cưới và một phần vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
3 đám cưới Vbiz sắp đến: Ngô Thanh Vân - Minh Hằng sang xịn, 1 cặp đôi có con nhiều năm nay mới tổ chức hôn lễ - Ảnh 17.

Mạc Văn Khoa cho biết bà xã luôn đồng hành và hỗ trợ anh từ lúc mới chập chững bước chân vào nghề cho đến khi có được thành công như ngày hôm nay

3 đám cưới Vbiz sắp đến: Ngô Thanh Vân - Minh Hằng sang xịn, 1 cặp đôi có con nhiều năm nay mới tổ chức hôn lễ - Ảnh 18.

Ngày 6/4 vừa qua, Mạc Văn Khoa đã cầu hôn Thảo Vy và sẽ đám cưới tổ chức trong tháng 5 tới

3 đám cưới Vbiz sắp đến: Ngô Thanh Vân - Minh Hằng sang xịn, 1 cặp đôi có con nhiều năm nay mới tổ chức hôn lễ - Ảnh 19.

Hình ảnh ái nữ đầu lòng xuất hiện cùng ba mẹ khiến dân tình rụng tim vì quá đỗi đáng yêu

3 đám cưới Vbiz sắp đến: Ngô Thanh Vân - Minh Hằng sang xịn, 1 cặp đôi có con nhiều năm nay mới tổ chức hôn lễ - Ảnh 20.

Sau hơn 7 năm yêu nhau, Mạc Văn Khoa và Thảo Vy đã quyết định tổ chức đám cưới

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật
https://kenh14.vn/3-dam-cuoi-vbiz-sap-den-ngo-thanh-van-minh-hang-sang-xin-1-cap-doi-co-con-nhieu-nam-nay-moi-to-chuc-hon-le-20220503161856692.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày