3 cô gái hợp sức tống ''bạn trai chung" vào tù rồi cùng nhau đi du lịch

Ngọc Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 15:21 31/05/2023

Một người đàn ông Thượng Hải, Trung Quốc đã phải ngồi tù 2,5 năm sau khi ba người phụ nữ mà anh ta lừa 100.000 nhân dân tệ (330 triệu đồng) bắt tay hợp tác để vạch trần anh ta.

Vào 10/2/2023, ba người phụ nữ đến một đồn cảnh sát ở quận Dương Phố của Thượng Hải, Trung Quốc để trình báo rằng Hà Thế Vĩ đã lừa dối họ để cho anh ta vay tiền mà không bao giờ hoàn trả. Những người phụ nữ chỉ mới gặp nhau một ngày trước đó.

Vào tối ngày 9/2, Hà và Trần đi ăn tối. Sau khi uống khá nhiều rượu, họ trở về nhà của cô Trần, anh Hà đã ngủ thiếp đi.

Trong khi Hà đang ngủ, Trần có sự nghi ngờ nên đã kiểm tra điện thoại di động và tìm thấy nhiều tin nhắn từ một người phụ nữ khác. Nội dung hỏi anh tại sao lại từ chối cuộc gọi của cô ấy.

Trần đã liên lạc với người phụ nữ và nói chuyện với cô ấy. Người phụ nữ còn lại, Tiểu Phàm, cho biết cô sống với Hà - người đàn ông thường đến căn hộ của cô ngủ mỗi đêm.

"Tôi đã rất tức giận! Tay tôi run lẩy bẩy", Trần bức xúc.

3 cô gái hợp sức tống bạn trai chung vào tù rồi cùng nhau đi du lịch - Ảnh 1.

3 cô gái đến đồn cảnh sát tố giác

Trần và Phàm phát hiện ra rằng Hà đã nói với cả hai người rằng anh muốn kết hôn với họ.

Trần nhận thêm tin xấu vào sáng ngày 10/2 khi một người phụ nữ thứ ba, tên Triệu Lâm liên lạc với cô, nói rằng cô ấy cũng là bạn gái của Hà.

Triệu lấy được thông tin liên lạc chi tiết của Trần từ người anh họ của cô ấy. Anh ta cũng tình cờ biết được sự thật và nói lại với các cô gái đáng thương.

"Điều đó có nghĩa là anh ta có nhiều hơn một người bạn gái", cô Triệu nhận định.

Vào chiều ngày 10/2, Trần đã đến gặp Hà và yêu cầu trả lại tiền cho cô nhưng anh ta từ chối. Trong vòng vài giờ, cả ba người phụ nữ đã có mặt tại đồn cảnh sát để khai báo.

Bộ ba kể lại câu chuyện của họ với cảnh sát và nhận ra rằng họ đã có chung một người bạn trai. Anh ta hẹn hò với Triệu từ năm 2021, Phàm từ tháng 6 năm 2022 và Trần từ tháng 10 năm 2022.

Anh ta đã vay 12.000 nhân dân tệ (39 triệu đồng) của Triệu, 39.000 nhân dân tệ (128 triệu đồng) của Trần và 44.000 nhân dân tệ (145 triệu đồng) của Phàm, không khoản nào trong số đó được hoàn trả.

Anh ta nói với những người phụ nữ rằng anh ta làm việc tại một cửa hàng bán lẻ China Mobile, nhưng khi 2 người trong số họ đến gặp anh ta vào năm ngoái thì Hà không có ở đó. Anh ta đã nói dối rằng mình đang tạm thời làm việc tại một chi nhánh khác.

Cảnh sát sau đó phát hiện ra rằng Hà đã rời công ty vào năm 2020 và không có việc làm ổn định từ đó. Anh ta dùng tiền từ những cô bạn gái nhẹ dạ cả tin để trả nợ.

Khi bị cảnh sát hỏi về những mối quan hệ phức tạp của mình, Hà chỉ thừa nhận Trần là bạn gái nhưng cho biết anh sẽ chia tay với cô vào ngày 10/2. Trước đó, cặp đôi dự định đăng ký kết hôn vào ngày lễ tình nhân 14/2.

"Cô Triệu chỉ là bạn bình thường của tôi. Cô Trần mặc dù tôi đã chung sống với cô ấy trong một thời gian dài nhưng chúng tôi không có tương lai", Hà tuyên bố.

3 cô gái hợp sức tống bạn trai chung vào tù rồi cùng nhau đi du lịch - Ảnh 2.

Khi bị cảnh sát hỏi về những mối quan hệ phức tạp của mình, Hà chỉ thừa nhận Trần là bạn gái nhưng cho biết đang có ý định chia tay với cô. Ảnh: Văn phòng Công an Thượng Hải, Trung Quốc

Anh ta còn biện minh: "Có lẽ mọi người nghĩ rằng tôi sống một cuộc sống không bình thường. Nhưng đó là một hiện tượng phổ biến trong xã hội này. Tôi đã chứng kiến quá nhiều trường hợp như vậy và họ cũng không coi trọng tình yêu. Tôi giỏi lấy lòng các cô gái và tôi đẹp trai. Công việc trước đây của tôi giúp tôi kiếm được thu nhập kha khá".

Được biết, Hà từng kết hôn 2 lần. Trần cho biết cô cảm thấy bị tổn thương nặng nề sau cuộc tình với Hà.

"Anh ấy là người đàn ông đầu tiên khiến tôi khao khát được kết hôn. Hóa ra anh ta lại là một người không đáng tin cậy. Tôi đã sụt 2,5kg trong ba ngày đầu tiên sau khi biết sự thật. Tôi không ăn không uống và không ngủ được", Trần trải lòng.

Phàm nói: "Thật bất công với tôi. Tôi đã hi sinh rất nhiều cho anh ấy".

Khi Trần nói rằng cô ấy muốn đi du lịch để giải quyết nỗi buồn và bước tiếp, hai người phụ nữ khác cũng bày tỏ sự quan tâm tương tự.

Vào cuối tháng 3, khi một cảnh sát gọi cho họ để cập nhật về tiến trình của vụ án thì ba người phụ nữ đang đi nghỉ dưỡng ở nước ngoài cùng nhau.

"Chúng tôi rất hợp nhau trong suốt chuyến đi. Ngày nào chúng tôi cũng thảo luận về một câu hỏi chẳng hạn như: Anh ta có gì tốt hay khả năng gì để khiến tất cả chúng tôi say mê? Kịch bản này thật kinh khủng", Trần chia sẻ.

Cô cho biết thêm: "Cả ba chúng tôi đều trong sáng và tốt bụng. Điều đó cho thấy rằng Hà rất giỏi trong việc đánh giá con người, vì vậy anh ta đã lừa được tiền của chúng tôi".

Phàm lại cho biết: "Anh ta đọc nhiều sách trong thời gian rảnh rỗi, đặc biệt là sách tâm lý học".

Nguồn: SCMP

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm