3 cặp đôi được ship nhiệt tình ở Sao Nhập Ngũ: Diệu Nhi tự lật thuyền, còn "phá" luôn cả Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:43 12/01/2021

Có vẻ như Diệu Nhi muốn làm trái tim con dân thích "đẩy thuyền" tan nát thì mới vừa lòng!

Sao Nhập Ngũ 2020 quy tụ 6 nghệ sĩ nữ xinh đẹp, đáng yêu: Nam Thư, Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Kỳ Duyên. Sự xuất hiện của 6 cô gái này như mang đến một luồng gió mới giữa môi trường quân ngũ đầy khắc nghiệt và kỷ luật.

Chính vì vậy, chương trình cũng nhiệt tình giúp con dân thỏa mãn nhu cầu đẩy thuyền bằng việc liên tục tung hint giữa các cặp đôi với nhau. Chỉ mới có 6 tập lên sóng mà đã có 3 "thuyền" ra khơi rồi đấy!

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long

Liên tục gây sốt trong thời gian gần đây chính là "thuyền" của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long (Mũi trưởng Mũi đặc công - Thượng uý Nguyễn Việt Long). Trên mạng xã hội, các netizen liên tục bàn tán không ngớt về sự đẹp đôi của cả hai khi đứng chung một khung hình với nhau.

Một trong những lý do khiến cặp đôi này được nhiều người yêu mến đến vậy chính là giả thuyết Mũi trưởng Long có phần... thiên vị Hậu Hoàng hơn các thành viên còn lại. Cả hai cũng không ngại "thả thính" qua lại trên mạng xã hội khiến con dân chết ngất.

3 cặp đôi được ship nhiệt tình ở Sao Nhập Ngũ: Diệu Nhi tự lật thuyền, còn phá luôn cả Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long - Ảnh 1.
3 cặp đôi được ship nhiệt tình ở Sao Nhập Ngũ: Diệu Nhi tự lật thuyền, còn phá luôn cả Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long - Ảnh 2.

Tuy nhiên, thuyền vừa ra khơi đã bị Diệu Nhi lật. Cụ thể trong 1 buổi livestream, khi nghe fan hỏi về thuyền Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long liệu có thật không, Diệu Nhi đã thẳng thắn cho biết: "Không có thiệt, giỡn thôi. Thúy Hậu và Mũi trưởng chỉ là 2 người bạn thân với nhau, vừa đồng tuổi cũng có những suy nghĩ giống nhau nên hay nói chuyện, chơi thân với nhau thôi chứ không yêu đương gì đâu".

Khánh Vân - "Chú Ngạn pha ke"

Bên cạnh thuyền Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long, cặp đôi Khánh Vân - "chú Ngạn" quân ngũ Dương Tiến Toàn cũng được fan đẩy thuyền kịch liệt. So về độ dễ thương cũng như các phản ứng hóa học thì xem chừng Khánh Vân cùng "chú Ngạn pha ke" không hề thua chị kém em đâu nhé.

3 cặp đôi được ship nhiệt tình ở Sao Nhập Ngũ: Diệu Nhi tự lật thuyền, còn phá luôn cả Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long - Ảnh 3.
3 cặp đôi được ship nhiệt tình ở Sao Nhập Ngũ: Diệu Nhi tự lật thuyền, còn phá luôn cả Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long - Ảnh 4.

"Chú Ngạn" lén lút tia Khánh Vân bị cô bắt quả tang

Diệu Nhi - Đồng chí Sơn

Sau khi tập 6 lên sóng, Diệu Nhi bất ngờ được "đẩy thuyền" với "soái ca quân nhân" Quản Bá Sơn. Trước màn biên tập lầy lội của đội ngũ chương trình, Diệu Nhi phải gấp rút lên tiếng đính chính cả 2 chỉ là tình đồng chí vì sợ... "cháy nhà".

Trên trang cá nhân, cô nàng viết: "Tôi và đồng chí Quản Bá Sơn chỉ là tình đồng chí đồng đội, và sự bất ngờ khi xuất hiện làn gió mới, tôi không hề có một ý niệm gì với đồng chí Sơn. Tất cả là do đội edit, do chưa tăng lương nên đôi phần edit đốt nhà người ta quá mà kakaka".

Đồng thời, "thánh nhây" dõng dạc tuyên bố: "Tập này không có lên thuyền gì hết nghe chưa, chị đốt thuyền, lật thuyền hết rồi".

Thuyền của Diệu Nhi chưa lên đã lật

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm