3 cấp độ của "hội siêu năng lực bóp méo vạn vật" Vbiz: Nhẹ thì lõm tường, méo ghế, nặng thì chân tay dài thòng đến mức quái dị

Hồng Nguyên, Theo Helino 19:37 25/04/2018

Biết là chỉnh ảnh một chút thì sẽ xinh, đẹp hơn khi chia sẻ với người hâm mộ, nhưng sao Việt nên "vui thôi đừng vui quá", đừng dùng "siêu năng lực bóp méo vạn vật" quá đà kẻo lưu lại những khoảnh khắc nhớ đời.

Cấp độ 1: Dùng chút "siêu năng lực" để body chuẩn không cần chỉnh nhưng quên mất đã làm không gian xung quanh (ly chén, cạnh bàn, nền gạch....) méo mó biến dạng

3 cấp độ của hội siêu năng lực bóp méo vạn vật Vbiz: Nhẹ thì lõm tường, méo ghế, nặng thì chân tay dài thòng đến mức quái dị - Ảnh 1.

Điểm danh những sao Việt có 'siêu năng lực' bóp méo vạn vật, Hoa hậu Kỳ Duyên đứng đầu bảng. Trong hình, nhiều người nhận ra người đẹp đã dùng photoshop để chỉnh đôi chân thêm nuột nà, tuy nhiên nó khiến cho chân bàn bên cạnh bị bẻ cong.

3 cấp độ của hội siêu năng lực bóp méo vạn vật Vbiz: Nhẹ thì lõm tường, méo ghế, nặng thì chân tay dài thòng đến mức quái dị - Ảnh 2.

Để có vòng eo "con kiến" ngoài siêng năng tập luyện, Kỳ Duyên còn phải chỉnh ảnh đến "lõm" cả tường.

3 cấp độ của hội siêu năng lực bóp méo vạn vật Vbiz: Nhẹ thì lõm tường, méo ghế, nặng thì chân tay dài thòng đến mức quái dị - Ảnh 3.

Chiếc cốc ban đầu còn bình thường nhưng sau lại méo mó, phải chăng Kỳ Duyên đã dùng thủ thuật để chỉnh cho bàn tay nhỏ lại?

3 cấp độ của hội siêu năng lực bóp méo vạn vật Vbiz: Nhẹ thì lõm tường, méo ghế, nặng thì chân tay dài thòng đến mức quái dị - Ảnh 4.

"Người đẹp siêu năng lực" Kỳ Duyên chỉnh ảnh đến méo cả tường.

3 cấp độ của hội siêu năng lực bóp méo vạn vật Vbiz: Nhẹ thì lõm tường, méo ghế, nặng thì chân tay dài thòng đến mức quái dị - Ảnh 5.

Từng được cho là "chị em sinh đôi" với Kỳ Duyên vì quá giống nhau, Bảo Thy cũng thường khoe vóc dáng "chuẩn không cần chỉnh" trên trang cá nhân.

3 cấp độ của hội siêu năng lực bóp méo vạn vật Vbiz: Nhẹ thì lõm tường, méo ghế, nặng thì chân tay dài thòng đến mức quái dị - Ảnh 6.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn bị dân mạng soi ra điểm bất thường là phần khung cửa có chút nghiêng ngả cạnh một đốm mờ rất khả nghi. Nhiều người cho rằng Bảo Thy cũng đã sử dụng photoshop để có một bức hình hoàn hảo.

3 cấp độ của hội siêu năng lực bóp méo vạn vật Vbiz: Nhẹ thì lõm tường, méo ghế, nặng thì chân tay dài thòng đến mức quái dị - Ảnh 7.

Vóc dáng đẹp là vậy, Diệp Lâm Anh vẫn bẻ cong phần thành bể bơi mới chịu.

3 cấp độ của hội siêu năng lực bóp méo vạn vật Vbiz: Nhẹ thì lõm tường, méo ghế, nặng thì chân tay dài thòng đến mức quái dị - Ảnh 8.

Ngọc Trinh và Khắc Tiệp bẻ cong tường phía sau để vóc dáng "nuột" hơn.

3 cấp độ của hội siêu năng lực bóp méo vạn vật Vbiz: Nhẹ thì lõm tường, méo ghế, nặng thì chân tay dài thòng đến mức quái dị - Ảnh 9.

Ngọc Trinh kéo chân dài tới mức để lộ cả một khoảng nền gạch lượn sóng.

3 cấp độ của hội siêu năng lực bóp méo vạn vật Vbiz: Nhẹ thì lõm tường, méo ghế, nặng thì chân tay dài thòng đến mức quái dị - Ảnh 10.

Chân đã dài nhưng vẫn cứ kéo một chút cho tự tin khiến đoạn đường phía trước đang bằng phẳng trở nên méo mó.

3 cấp độ của hội siêu năng lực bóp méo vạn vật Vbiz: Nhẹ thì lõm tường, méo ghế, nặng thì chân tay dài thòng đến mức quái dị - Ảnh 11.

Sau Khắp Tiệp thì đây là sao nam thứ 2 có sở thích kéo chân bất chấp. Mức độ "sống ảo" của Duy Khánh không hề thua kém đàn anh tí tẹo nào.

3 cấp độ của hội siêu năng lực bóp méo vạn vật Vbiz: Nhẹ thì lõm tường, méo ghế, nặng thì chân tay dài thòng đến mức quái dị - Ảnh 12.

Hàng rào ở Nhà thờ lớn bất ngờ méo mó, cong vênh để hỗ trợ cho đôi chân của anh chàng... thêm dài.


Cấp độ 2: Chân đã dài mà còn có siêu năng lực nữa thì từ mỹ nhân "chuẩn không cần chỉnh" trở thành "dị nhân" với tỉ lệ cơ thể hoàn toàn mất cân đối

3 cấp độ của hội siêu năng lực bóp méo vạn vật Vbiz: Nhẹ thì lõm tường, méo ghế, nặng thì chân tay dài thòng đến mức quái dị - Ảnh 14.

Quả đúng là Ngọc Trinh trải qua đủ mọi cấp độ trong hội "siêu năng lực" khi từ kéo nhẹ nhẹ đến kéo tới mức đôi chân như dài một cách khó hiểu.

3 cấp độ của hội siêu năng lực bóp méo vạn vật Vbiz: Nhẹ thì lõm tường, méo ghế, nặng thì chân tay dài thòng đến mức quái dị - Ảnh 15.

Fung La là có đôi chân dài thế này thì có gọi cô nàng là nấm lùn của làng "mốt" Việt.

3 cấp độ của hội siêu năng lực bóp méo vạn vật Vbiz: Nhẹ thì lõm tường, méo ghế, nặng thì chân tay dài thòng đến mức quái dị - Ảnh 16.

Lan Khuê chân đã dài rồi nhưng dài tới cỡ này thì thực khó tin.

3 cấp độ của hội siêu năng lực bóp méo vạn vật Vbiz: Nhẹ thì lõm tường, méo ghế, nặng thì chân tay dài thòng đến mức quái dị - Ảnh 17.

Bức ảnh này nhìn Mai Phương Thuý không thấy gì ngoài chân. Đôi chân chiếm hơn nửa diện tích bức ảnh.

3 cấp độ của hội siêu năng lực bóp méo vạn vật Vbiz: Nhẹ thì lõm tường, méo ghế, nặng thì chân tay dài thòng đến mức quái dị - Ảnh 18.

Thực sự khó hiểu với cơ thể có thể kéo dãn như kẹo kéo của Diệp Linh Châu.


Cấp độ 3: "Siêu năng lực" đến mức mất cả tay, chân, biến dạng thế này thì không nên chút nào!

3 cấp độ của hội siêu năng lực bóp méo vạn vật Vbiz: Nhẹ thì lõm tường, méo ghế, nặng thì chân tay dài thòng đến mức quái dị - Ảnh 20.

Hãy bóp eo có chừng mực nếu không trông sẽ "sai sai" như Hà Hồ thế này.

3 cấp độ của hội siêu năng lực bóp méo vạn vật Vbiz: Nhẹ thì lõm tường, méo ghế, nặng thì chân tay dài thòng đến mức quái dị - Ảnh 21.

Từ một mỹ nhân, chỉ vì lỗi chỉnh ảnh mà đôi tay của Jenifer Phạm lại trông lỗi hoàn toàn so với tỷ lệ cơ thể.

3 cấp độ của hội siêu năng lực bóp méo vạn vật Vbiz: Nhẹ thì lõm tường, méo ghế, nặng thì chân tay dài thòng đến mức quái dị - Ảnh 22.

Chăm chút tỷ mỉ để có một bức ảnh thật xinh nhưng chỉ có một chân thôi thì fan sẽ phát hoảng mất.

3 cấp độ của hội siêu năng lực bóp méo vạn vật Vbiz: Nhẹ thì lõm tường, méo ghế, nặng thì chân tay dài thòng đến mức quái dị - Ảnh 23.

Chỉnh thì phải khéo cả 2 bên nếu không sẽ cô cùng mất cân đối.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị mẹ bắt chó đi bán, cô bé buồn bã không cho bán và hành động bất ngờ từ vị khách lạ mặt

    Người khách này rất thích con chó, anh cũng bày tỏ rằng: "Chó đẹp thế không mua mấy khi gặp lại"...
  • Đọc thêm