3 cách chần trứng cực hiệu quả không bao giờ lo thất bại

Quỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 19:29 27/07/2017

Chẳng cần vất vả mà cũng có món trứng chần đẹp đẽ y như ở ngoài hàng nhé!

Thông thường, việc làm món trứng chần luôn khiến chúng ta dè dặt bởi rất khó để có thể làm được đẹp. Tuy nhiên, chuyện đó là xưa rồi. Chỉ với một ít mẹo nhỏ ở dưới đây thôi là bạn có thể làm trứng chần ngon lành!

Cách 1:

Các bạn đập vỏ, thả lòng trứng vào một cái muôi to, sau đó ngâm chiếc muôi đó vào nồi nước đang sôi, trứng sẽ chín ngay tức thì.

*Lưu ý: Chúng mình giữ muôi sao cho nước không tràn vào bên trong nhé!


Cách 2:

Các bạn chỉ cần đun sôi nước, dùng đũa khuấy mạnh tạo xoáy nước. Sau đó, nhanh tay đập thẳng trứng vào xoáy nước, đợi một chút cho trứng chín thì vớt ra là được.

*Với cách này, các bạn chú ý thả trứng vào một cách khéo léo, sao cho trứng không bị vỡ hoặc tách ra thành nhiều mảnh nhỏ, như vậy thì trứng mới ngon. 


Cách 3:

Các bạn dùng nilon bọc thực phẩm, bọc trứng lại. Sau đó, bạn thả túi trứng vào nồi nước đang sôi, đợi chút rồi vớt túi ra. Trứng chín rất nhanh, giờ bạn chỉ cần cắt miệng túi, xếp ra đĩa là có thể thưởng thức được rồi.

Nguồn: sharehows.com

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm