3 BTV thử dùng máy sấy và tạo kiểu Dyson: Bất ngờ vì khả năng "cân" hết tất cả mái tóc xấu trên đời

Tiểu Mai, Theo Pháp luật và bạn đọc 18:30 18/02/2022

Khi dùng máy sấy Dyson Airwrap chị em sẽ không phải lo ngại mái tóc khô xơ, khó vào nếp hay bông xù nữa.

Không phải tự nhiên mà máy sấy tóc nhà Dyson trở thành sản phẩm/dụng cụ chiến thắng giải Best of Beauty Award của tạp chí Allure 2021. Với động cơ kỹ thuật số V9, cánh quạt 13 cánh của máy sấy kiêm tạo kiểu tóc Dyson Airwrap quay với tốc độ lên đến 110.000 vòng/ phút, tạo ra áp suất lên đến 3.2kPa để tạo ra hiệu ứng Coanda - sử dụng không khí để hút tóc và quấn vào lô để sấy khô hiệu quả.

Rất nhiều chị em từng dùng qua máy sấy kiêm tạo kiểu tóc Dyson Airwrap đều phải công nhận đây thật sự là máy tạo kiểu tóc trong mơ của mọi phụ nữ. Sản phẩm bao gồm hai lô cuốn Airwrap 1,2 inch và 1,6 inch để tạo ra các lọn tóc xoăn bồng bềnh, một bàn chải làm mượt chắc chắn để kiểm soát các lọn tóc con và một bàn chải làm mượt mái tóc. Cùng với lược tạo độ phồng tròn để định hình tóc và máy sấy tóc tạo kiểu.

3 BTV thử dùng máy sấy và tạo kiểu Dyson: Bất ngờ vì khả năng “cân” hết tất cả mái tóc xấu trên đời - Ảnh 2.
3 BTV thử dùng máy sấy và tạo kiểu Dyson: Bất ngờ vì khả năng “cân” hết tất cả mái tóc xấu trên đời - Ảnh 3.

Và 3 trải nghiệm thực tế từ chính các BTV Beauty của tạp chí Allure khi dùng máy sấy tóc Dyson Airwrap sẽ giúp chị em hiểu hơn về công năng thần kỳ của sản phẩm này.

Taylore Glynn: Sấy luôn tóc khi còn ẩm

Taylore Glynn chia sẻ khi dùng thử máy sấy Dyson Airwrap: "Dụng cụ này hoạt động tốt nhất khi tóc vẫn còn ẩm. Sau khi gội đầu với dầu gội và dầu xả, tôi dùng thêm vài giọt dầu dưỡng tóc thấm qua tóc và dùng máy sấy Dyson Airwrap".

Đây là đầu sấy khô của Dyson Airwrap, bạn có thể điều chỉnh nhiệt nóng - mát tùy theo từng cấp độ mạnh yếu để sấy tóc

Lô uốn tóc của Dyson Airwrap thật sự vi diệu cho những ai không biết tự tạo sóng tóc xoăn cho mình tại nhà.

Bạn chỉ cần đưa nhẹ lô uốn vào chân tóc và lọn tóc sẽ tự kéo vào lô theo chuyển động hình mũi tên.

Taylore chia sẻ nên chia tóc thành từng lọn nhỏ khi uốn và nếu muốn tóc giữ nếp lâu thì bạn hãy xịt thêm một lớp gel giữ nếp. Chỉ mất vài phút là Taylore đã có một mái tóc bồng bềnh như ý muốn.

3 BTV thử dùng máy sấy và tạo kiểu Dyson: Bất ngờ vì khả năng “cân” hết tất cả mái tóc xấu trên đời - Ảnh 7.

Dianna Mazzone: Để khô tóc tới 80% rồi mới sấy tạo phồng

Dianna Mazzone bắt đầu sử dụng Dyson Airwrap khoảng 2 năm trước và kể từ đó không có ý định thay thế dòng máy sấy nào khác. Nhưng khác với Taylore Glynn, Dianna lại lau khô tóc và để tóc khô tự nhiên khoảng 80% sau đó mới sấy bằng Dyson Airwrap.

3 BTV thử dùng máy sấy và tạo kiểu Dyson: Bất ngờ vì khả năng “cân” hết tất cả mái tóc xấu trên đời - Ảnh 8.

Với mảnh ghép đính kèm, Dianna luôn ưu ái đầu lược tròn để vừa sấy vừa tạo phồng cho mái tóc. Cô ấy nói: "Đầu lược tròn giúp tạo độ phồng cho mái tóc mỏng của tôi, không như các kiểu lược chải thông thường cần thêm máy sấy để giữ nếp, thì với đầu lược Dyson Airwrap khi lắp vào thân máy, tôi có thể điều chỉnh chế độ nhiệt để vừa sấy vừa tạo độ phồng cho tóc".

3 BTV thử dùng máy sấy và tạo kiểu Dyson: Bất ngờ vì khả năng “cân” hết tất cả mái tóc xấu trên đời - Ảnh 9.

Talia: Uốn xoăn khi tóc đang khô

Talia lại khác, cô muốn thử công dụng của lô uốn khi tóc đang khô. Thường thì tóc khô rất khó vào nếp nên đa phần mọi người đều gội đầu hoặc đơn giản là làm ướt tóc trước khi uốn xoăn bằng máy.

Với Dyson Airwrap lại có công nghệ uốn xoăn đặc biệt, khác xa so với các loại máy uốn khác, khi dùng không khí nóng nhưng được điều khiển bằng lỗ thông hơi, tạo kiểu tóc ở nhiệt độ thấp hơn và ít gây hại hơn so với các công cụ truyền thống.

3 BTV thử dùng máy sấy và tạo kiểu Dyson: Bất ngờ vì khả năng “cân” hết tất cả mái tóc xấu trên đời - Ảnh 11.

T

Với bên tóc uốn bằng máy cũ (phần tóc bên trái), mái tóc chỉ được lọn lả lơi chứ không chắc, lọn tóc uốn còn rất nhanh bị duỗi; trong khi nửa đầu bên kia dùng đầu uốn Dyson Airwrap, các lọn tóc vào sóng bồng bềnh hơn. Nếu dùng thêm gel xịt giữ nếp chăc chắn không thua gì tạo kiểu ngoài tiệm.

3 BTV thử dùng máy sấy và tạo kiểu Dyson: Bất ngờ vì khả năng “cân” hết tất cả mái tóc xấu trên đời - Ảnh 12.

Talia đã thử uốn xoăn bằng 2 loại máy khác nhau để so sánh

Nơi mua

Ảnh: Internet

https://afamily.vn/3-btv-thu-dung-may-say-va-tao-kieu-dyson-bat-ngo-vi-kha-nang-can-het-tat-ca-mai-toc-xau-tren-doi-20220217221606723.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14