2 thái cực BIGBANG trong ngày kỷ niệm 15 năm debut: 4 thành viên rôm rả chúc mừng, Seungri đau đầu vì án tù và mức phạt tiền tỷ

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 18:14 19/08/2021

Sau 15 năm, BIGBANG đã trở thành huyền thoại Kpop, nhưng em út Seungri đã phải rời nhóm và bị tòa tuyên án tù.

Ngày 19/8 năm nay chính là kỷ niệm 15 năm debut của BIGBANG. 15 năm đã biến những chàng trai non nớt thành huyền thoại âm nhạc của Kpop. Dù trải qua nhiều sóng gió và scandal, BIGBANG vẫn bước sang năm hoạt động thứ 15, thành nhóm nhạc tường thành, những "ông hoàng Kpop" đích thực. Dù Seungri đã rời nhóm vì bê bối Burning Sun rúng động, nhưng trong lòng nhiều fan, anh vẫn mãi mãi là 1 phần của nhóm.

Các V.I.P đã đón ngày kỷ niệm năm nay trong 2 thái cực rõ rệt. Trong lúc các thành viên G-Dragon, T.O.P, TaeyangDaesung vui mừng gửi những lời chúc ý nghĩa trên mạng xã hội, thì em út Seungri lại phải đau đầu vì kháng cáo sau khi bị tòa tuyên án 3 năm tù giam, phạt 1,15 tỷ won (22,3 tỷ đồng) vì tội môi giới mại dâm và đánh bạc. Hiện tại, luật sư của Seungri tuyên bố phía nam idol đang có kế hoạch kháng cáo, nhưng vẫn chưa nộp đơn lên tòa án. Theo luật quân sự Hàn Quốc, bản kháng cáo cần phải được nộp trong vòng 10 ngày kể từ ngày tòa tuyên án.

2 thái cực BIGBANG trong ngày kỷ niệm 15 năm debut: 4 thành viên rôm rả chúc mừng, Seungri đau đầu vì án tù và mức phạt tiền tỷ - Ảnh 2.

Trên trang cá nhân, Taeyang đã gửi lời cảm ơn fan. Đồng thời, thông qua blog, anh cũng đã viết: "Cứ như thế, thời gian trôi qua thật nhanh. Đã là năm thứ 15 của chúng tôi rồi. Giống như bầu trời trong xanh của mùa hè nóng nực năm nay, tôi hy vọng rằng những ngày của chúng tôi kể từ nay sẽ còn đẹp hơn nữa"

2 thái cực BIGBANG trong ngày kỷ niệm 15 năm debut: 4 thành viên rôm rả chúc mừng, Seungri đau đầu vì án tù và mức phạt tiền tỷ - Ảnh 3.

Qua blog, Daesung cũng gửi lời chúc mừng đến fan: "Kỷ niệm 15 năm của BIGBANG. Chà! Đã 15 năm rồi. V.I.P mãi mãi của tôi, cảm ơn các bạn rất nhiều. Hẹn gặp lại các bạn. Tôi luôn cầu nguyện"

2 thái cực BIGBANG trong ngày kỷ niệm 15 năm debut: 4 thành viên rôm rả chúc mừng, Seungri đau đầu vì án tù và mức phạt tiền tỷ - Ảnh 4.

T.O.P đăng tải số 15 đơn giản trên trang cá nhân như thay lời muốn nói

G-Dragon đăng tải loạt bìa album nổi tiếng của BIGBANG kèm hashtag #bigbang15thanniversary

2 thái cực BIGBANG trong ngày kỷ niệm 15 năm debut: 4 thành viên rôm rả chúc mừng, Seungri đau đầu vì án tù và mức phạt tiền tỷ - Ảnh 6.

Trong khi đó, Seungri lại lĩnh án 3 năm tù giam vì tội môi giới mại dâm và đánh bạc

2 thái cực BIGBANG trong ngày kỷ niệm 15 năm debut: 4 thành viên rôm rả chúc mừng, Seungri đau đầu vì án tù và mức phạt tiền tỷ - Ảnh 7.

Sau 15 năm, BIGBANG đã trở thành huyền thoại Kpop...

... nhưng cũng chia đôi thành 2 nửa

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm