Điểm tin

Ứng dụng báo thức chỉ tắt khi bạn... chụp hình tự sướng

PV, Theo Trí Thức Trẻ 10:58 10/05/2015

Bên cạnh thông tin về ứng dụng đặc biệt có tên Snap Me Up, điểm tin cũng mang đến những cập nhật liên quan tới chiếc Moto X (2015) và Huawei Nexus.

Ứng dụng báo thức chỉ tắt khi bạn... chụp hình tự sướng


Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng báo thức với các tính năng như ghép hình, làm tính, lắc điện thoại... để tắt chuông, nhưng nếu tất cả đều không có tác dụng cho thói quen "ngủ nướng" của bạn, hãy tải về Snap Me Up. Theo đó, Snap Me Up là ứng dụng cho phép người dùng hẹn giờ báo thức và bạn chỉ có thể tắt được chuông báo thức sau khi đã.... chụp hình tự sướng.

Được phát triển bởi Dehun Inc cho điện thoại Android, Snap Me Up có thuật toán nhận diện khuôn mặt để tránh trường hợp người dùng chụp ảnh... lung tung để tắt chuông. Nếu muốn thử Snap Me Up, bạn có thể tải về tại đây.

Rò rỉ thông số "khủng" của chiếc Huawei Nexus


Một nguồn tin từ Trung Quốc mới đây chia sẻ Huawei Nexus sẽ được trang bị màn hình 5,7 inch độ phân giải QHD đồng thời vận hành trên sức mạnh chip xử lý Qualcomm Snapdragon 810. Huawei Nexus sẽ trình làng vào nửa sau của năm nay, nguồn tin này cho biết thêm.

Bên cạnh Huawei, LG cũng được cho là đã được chọn làm đối tác sản xuất Nexus của Google trong năm nay. Theo đó, phiên bản Nexus do LG đảm nhận sẽ là một dòng smartphone cao cấp hơn của Huawei. Nhiều khả năng nó sẽ là một biến thể của chiếc LG G4. 

Moto X (2015) sẽ có camera sau chống rung quang học?


Theo rò rỉ mới nhất, Moto X (2015) sẽ được trang bị camera sau 16MP công nghệ Clear Pixel. Camera trước nhiều khả năng sẽ mang thông số 5MP. Nếu tin đồn này là xác thực, camera trên Moto X sẽ là một nâng cấp đáng kể so với thế hệ trước đó (camera trước và sau thông số lần lượt 2MP và 13MP).

Ngoài ra, camera trên Moto X (2015) cũng được cho là sẽ sở hữu khả năng chống rung quang học và quay phim ở chế độ slow-motion.

(Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14