Tuyển tập giải pháp avatar "cứu cánh" cho cư dân mạng

GenK, Theo 00:00 27/02/2011

Nếu không tự tin "show" ảnh mình trên mạng ảo, những giải pháp avatar độc đáo thay thế dưới đây sẽ trở thành cứu cánh cho bạn.

Avatar, hay ảnh đại diện trên mạng xã hội, phần mềm chat luôn là thứ đầu tiên được bạn bè của bạn chú ý. Nếu người dùng không tự tin khi để ảnh của chính mình làm avatar, hoặc đơn giản chỉ là sự "đổi gió", hãy ghé thăm những website cực thú vị dưới đây.
      
              
Dịch vụ cung cấp ảnh đại diện khá hấp dẫn. Những tấm hình bạn tạo ra sẽ vô cùng độc đáo bởi từng chi tiết nhỏ nhất trên khuôn mặt đều có vô số sự lựa chọn. Hơn thế nữa, người dùng còn có thể bổ sung các phụ kiện thường dùng như kính, mũ, khuyên tai, đồ vật hay cầm… để tạo thêm nét cá tính cho riêng mình.
          
 
       
    
Tuy không chi tiết bằng Portrait Illustration Maker, nhưng WeeWorld lại mang một phong cách khá ngộ nghĩnh. Không tập trung chủ yếu vào các chi tiết trên khuôn mặt, WeeWorld phát triển các tùy chọn khác như cảnh nền và đồ dùng của nhân vật. Bạn sẽ có một “kho” đồ dùng được phân loại thành cây cối, thú vật, đồ ăn - đồ uống, sở thích… để thoải mái lựa chọn.
     
 
        
         
Một website ấn tượng cho phép người dùng thiết kế nhân vật của mình trên nền 3D. Meez có nhiều sự lựa chọn thú vị về vóc dáng, quần áo, kiểu tóc, trang phục,… Tuy nhiên, phần lớn mang phong cách rock hoặc emo, nên hình tượng của bạn sau khi sử dụng Meez thường rất… phá cách.
      
     
        
Chắc hẳn người dùng không lạ lẫm bộ phim hoạt hình nổi tiếng “The Simpsons”. Nếu muốn hóa thân thành một nhân vật trong gia đình Simpson, hãy truy cập Simpsonize Me để bắt đầu tạo hình. Từ kiểu mắt, kiểu cằm, trang phục đến dáng người đều mang đậm phong cách hoạt hình khá độc đáo và ngộ ngĩnh.
           
 
Yahoo! Avatars     
       
Ứng dụng tạo avatar được tích hợp sẵn trong Yahoo! Messenger ẩn chứa khá nhiều điều lạ lẫm mà người dùng có thể chưa tìm ra. Bạn có thể hóa thân thành bất cứ nhân vật nào, từ cảnh sát, giáo viên, DJ, học sinh… và đứng trong vô số hậu cảnh ấn tượng. Đặc biệt ở chỗ, đây là những hình ảnh động, sẽ vô cùng độc đáo nếu bạn lấy chúng làm avatar cho tài khoản Yahoo! Chat của mình.
         
      
        
BeFunky đòi hỏi người dùng phải sử dụng chính hình ảnh của mình để tạo ảnh đại diện. Tuy nhiên, người dùng không phải lo nếu không tự tin về vẻ bề ngoài. Bởi lẽ tấm hình của bạn sẽ qua những bước xử lí như tăng giảm độ sáng, áp dụng hiệu ứng màu, chèn nhân vật hoạt hình, viết chữ, tạo khung ảnh… để cho ra một avatar tuyệt đẹp!
          
     
   
Người dùng sẽ không thể nén nổi tiếng cười trong quá trình tạo hình nhân vật bởi những sự lựa chọn về kiểu tóc, kiểu môi, mắt… đều giống như những manga hài Nhật Bản.
            
Những avatar vô cùng ngộ nghĩnh được tạo từ Joystiq Mii characters.
        
           
Website này cho phép bạn thiết kế nhân vật đại diện của mình theo phong cách của bộ phim hoạt hình Mỹ South Park (series phim được lọt vào cuốn sách Guiness với kỉ lục: “Bộ phim có nhiều lời tục tĩu nhất trong số các phim hoạt hình). Tạo một nhân vật mang hơi hướng “South Park” chắc chắn sẽ khiến bạn bè của bạn được một phen bất ngờ và thán phục.
         
 
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị vợ ông Dũng "lò vôi" gọi

    Những ồn ào xoay quanh Phương Hằng, Trang Trần và những nghệ sĩ Việt vẫn chưa đi đến hồi kết. Trong khi đó, NS Hoài Linh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm