"Tập bơi" 82 ngày, iPhone vẫn dùng tốt

Cú Mèo, Theo Pháp luật xã hội 15:43 26/02/2014

Với sự trợ giúp của một chiếc ốp lưng, một chiếc iPhone 4 đã gây bất ngờ khi vẫn tồn tại được sau tới 82 ngày chìm dưới nước.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ trong ngành công nghiệp di động, việc một thiết bị sở hữu khả năng chống chịu tốt với sự tác động của các điều kiện ngoại cảnh như bụi, nước hay va đập đang dần trở nên phổ biến. 

Dẫu vậy, tính đến phiên bản mới nhất, một trong những chiếc smartphone phổ biến nhất hành tinh là iPhone vẫn chưa hề được nhà sản xuất trang bị khả năng này. Tuy nhiên, iPhone lại sở hữu rất nhiều phụ kiện đi kèm có thể bù đắp tính năng tương tự cho người dùng. Mới đây, câu chuyện được chia sẻ bởi một người Australia có tên Dave McGregor đã trở thành một minh chứng cho sự thật này.

"Tập bơi" 82 ngày, iPhone vẫn dùng tốt 1
Là một người đam mê bộ môn kayak, Dave thường gắn chiếc điện thoại của mình vào đầu chiếc thuyền để ghi lại những hình ảnh của mình.

Theo chia sẻ của Dave, anh có sở thích gắn chiếc iPhone 4 của mình vào chiếc thuyền kayak để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời khi phiêu lưu cùng sóng nước. Dĩ nhiên, anh có sử dụng một chiếc ốp lưng để bảo vệ iPhone của mình.

"Tập bơi" 82 ngày, iPhone vẫn dùng tốt 2

Sau khi bị rơi xuống biển, iPhone của Dave vẫn tiếp tục quay video cho đến lúc cạn pin và dạt vào bờ... 82 ngày sau đó.

Trở lại với câu chuyện của Dave, trong một lần chèo thuyền kayak, mái chèo của anh đã bất ngờ đập vào khu vực gắn iPhone khiến chiếc điện thoại này bị bung và chìm xuống đáy biển. Những tưởng sẽ phải chia tay thiết bị của mình mãi mãi, thế nhưng, 82 ngày sau đó, bố của Dave đã bất ngờ nhận được điện thoại của một người dân ven biển thông báo rằng ông có nhặt được một chiếc iPhone và sau khi sạc pin lại, máy đã hoạt động bình thường.

Video mô tả trải nghiệm thú vị của Dave cùng chiếc iPhone.

Dĩ nhiên, không phải câu chuyện nào cũng có một kết thúc có hậu như những gì Dave gặp phải nên dù đã được bảo vệ, có lẽ bạn cũng không nên... cho iPhone của mình thử những trò mạo hiểm như trên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm