Samsung Galaxy S6 là sản phẩm Galaxy S có thiết kế đẹp nhất

N.C, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 25/06/2015

Cuộc khảo sát mới đây cho thấy Galaxy S6, Galaxy S6 Edge là sản phẩm smartphone trong dòng Galaxy S được ưa thích nhất trong khi đó Galaxy S5 lại có kết quả ngược lại.

Mới đây, Phonearena đã tiến hành thực hiện một cuộc khảo sát với bạn đọc trang này để tìm ra thiết kế được yêu thích nhất trong series Samsung Galaxy S của Samsung. Gần 2.600 người đã tham gia khảo sát này và kết quả có vẻ cũng... không quá bất ngờ.

Theo đó, chiếc Samsung Galaxy S và Samsung Galaxy S5 là hai thế hệ có ngoại hình máy ít được lòng người dùng nhất. Trong khi do là phiên bản đầu tiên nên Samsung Galaxy S khó có thể tránh được những thiếu sót thì Samsung Galaxy S5 lại gây thất vọng với phần mặt lưng cấu thành từ nhựa kèm họa tiết đục lỗ khó hiểu và kém sang.


Cũng theo khảo sát nêu trên, Samsung Galaxy S6Samsung Galaxy S6 Edge hiện đang là những model được yêu thích nhất trong lịch sử dòng điện thoại flagship của Samsung. Thực tế, đây cũng là hai trong số những chiếc điện thoại thể hiện được nhiều nét chuyển biến tích cực trong ngôn ngữ thiết kế điện thoại thông minh của ông lớn công nghệ Hàn Quốc với thiết kế nguyên khối, viền nhôm và hai mặt kính. Trước đó, chất liệu nhựa trên các dòng máy Samsung Galaxy S vốn vẫn bị coi là "không đáng đồng tiền bát gạo".

Hãy cùng nhìn lại tất cả các dòng Samsung Galaxy S mà Samsung đã trình làng từ năm 2010 cho tới nay, xếp theo thứ tự có thiết kế được người dùng yêu thích giảm dần.(Tham khảo: Phonearena)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm