Samsung dự định cho ra mắt chiếc smartphone... siêu dài

PV, Theo Trí Thức Trẻ 16:03 13/03/2014

Với tỉ lệ màn hình 21:9, đăng kí bản quyền mới đây của Samsung mở đường cho chiếc smartphone... dài nhất thế giới.

Những fan hâm mộ Samsung từng chê iPhone vì sản phẩm này ngày một... dài ra có thể sẽ phải suy nghĩ lại khi mà mới đây Samsung đăng kí bản quyền chiếc smartphone... siêu dài và dự kiến sẽ được áp dụng vào một số sản phẩm trong tương lai. Thông tin này được công bố bởi trang thông tin SamMobile.

Samsung dự định cho ra mắt chiếc smartphone... siêu dài 1
Đăng kí bản quyền mới được thiết lập bởi Samsung.

Với tỉ lệ 21:9, chiếc smartphone của Samsung nếu được sản xuất sẽ trở thành sản phẩm điện thoại dài nhất thế giới. Trước đây, một sản phẩm dài không kém cũng với tỉ lệ màn hình 21:9 có thể nhắc tới là chiếc LG BL40 được LG cho ra mắt vào năm 2009. Tất nhiên, với chiều dài vượt trội, trải nghiệm người dùng với sản phẩm sẽ hoàn toàn khác biệt.

Samsung dự định cho ra mắt chiếc smartphone... siêu dài 2
LG BL40, chiếc smartphone dài không kém bản đăng kí của Samsung.

Samsung dự định cho ra mắt chiếc smartphone... siêu dài 3
Với truyền thống sản xuất smartphone màn hình lớn, chiều dài sản phẩm của Samsung có lẽ sẽ còn lớn hơn nhiều so với LG BL40.

Tất nhiên, cũng có thể đăng kí bản quyền này của Samsung chỉ là thử nghiệm hoặc đơn giản để "chặn đầu" những sản phẩm có tỉ lệ màn hình 21:9. Hoặc đây cũng có thể là một sản phẩm làm thị trường bất ngờ nhưng không để lại nhiều dấu ấn giống như Galaxy Folder, Galaxy Round và phiên bản La Fleur của chiếc Galaxy S4 Mini. Nếu như bạn muốn biết một chiếc smartphone siêu dài sẽ mang lại những lợi ích gì, mong rằng doạn video "chế" iPhone dưới đây sẽ làm bạn hiểu rõ hơn.

Với tỉ lệ 21:9, smartphone Samsung sẽ ngắn hơn chiếc iPhone trên nhưng những trải nghiệm sử dụng gần như... giống hệt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm