Phablet Nokia sẽ có giá khởi điểm từ 620 USD

XIII, Theo Mask Online 11:00 23/05/2013

Theo thông tin mới đây, chiếc smartphone màn hình 6 inch của Nokia sẽ được ra mắt vào đầu năm 2014 và có giá thành dự kiến 620 USD.

Theo thông tin mới đây, Nokia đang dự định cho ra mắt mẫu smartphone màn hình siêu lớn vào năm 2014. Hàng loạt thông tin gần đây cho rằng hãng công nghệ Phần Lan sẽ cho ra mắt smartphone sử dụng Windows Phone 8 với kích thước màn hình 6 inch cho Quý IV năm nay. Giá thành dự kiến của sản phẩm sẽ từ 620 cho tới 770 USD.

Phablet Nokia sẽ có giá khởi điểm từ 620 USD 1
Một chiếc Phablet sử dụng Windows Phone 8 sẽ dung hòa khía cạnh giải trí cũng như công việc và biến smartphone này thành một trợ lý đắc lực.

Với phiên bản cập nhật GDR3 trên Windows Phone 8 vào cuối năm nay, các hãng sản xuất smartphone sử dụng Windows Phone 8 có thể cho ra mắt lần lượt các sản phẩm màn hình fullHD của mình. Dự kiến smartphone 6 inch của Nokia sẽ sở hữu độ phân giải màn hình 1080x1920 pixel và mật độ điểm ảnh đủ cao để cạnh tranh với các smartphone fullHD khác trên thị trường.

Trước thời điểm Nokia cho ra mắt Lumia 925, nhiều thông tin rò rỉ cho hay Nokia rất có thể cho ra mắt Lumia 625 - Phiên bản nâng cấp của Lumia 620 với màn hình 4,7 inch và độ phân giải 480x800. Mặc dù vậy Nokia vẫn không hề cho ra mắt bất kì smartphone màn hình lớn nào.

Phablet Nokia sẽ có giá khởi điểm từ 620 USD 2
Với công nghệ điều khiển smartphone bằng cách "bẻ cong", màn hình lớn không còn là vấn đề đáng bận tâm của Nokia.

Tính tới thời điểm hiện tại, trong các hãng sản xuất lớn mới chỉ có duy nhất Samsung là hãng sản xuất đầu tiên cho ra mắt smartphone màn hình trên 6 inch (Samsung Galaxy Mega 6.3).

Với các thông tin hiện tại, liệu 6 inch có phải là xu hướng màn hình mới khi mà lần lượt là 3,5 sau đó 4,5 inch khiến người dùng có những trải nghiệm hoàn toàn mới? Với độ phân giải màn hình fullHD, liệu Microsoft cùng các hãng sản xuất smartphone Windows Phone 8 có lấy lại được hào quang ngày nào? Vẫn còn quá nhiều vấn đề chưa được giải đáp.

Phablet Nokia sẽ có giá khởi điểm từ 620 USD 3
Với màn hình fullHD, liệu Windows Phone 8 có thể hiện được thêm sức mạnh?
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm