Nữ game thủ GMO Tình Kiếm đẹp lung linh

Saga, Theo Mask Online 13:00 26/02/2013

Tình Kiếm- Tựa game kiếm hiệp online dành riêng cho iPhone, iPad đã thu hút đông đảo nữ game thủ.

Với lối chơi khá đơn giản, nhẹ nhàng cùng nền đồ họa siêu đẹp, Tình Kiếm không chỉ thu hút các nam nhi hảo hán vốn là các game thủ có nghề với game kiếm hiệp, mà còn thu hút rất nhiều nữ game thủ xinh đẹp và tài năng.

Nữ game thủ MyMy tâm sự: “ Mình chơi Tình Kiếm từ những ngày đầu game mới về Việt Nam. Mình rất thích đọc truyện kiếm hiệp nhưng chịu không chơi được game kiếm hiệp trên máy tính. Vô tình được giới thiệu  Tình Kiếm- đúng gu của mình luôn!”

 Nữ game thủ GMO Tình Kiếm đẹp lung linh 1
Nữ game thủ My My kute.

Katly lại tình cờ biết đến Tình Kiếm qua facebook. Cô bạn này chia sẻ “Một số người bạn của mình cũng chơi Tình Kiếm và chia sẻ lên Facebook. Điều đó khiến mình rất tò mò về game và cũng chơi thử. Game khá dễ chơi, hình ảnh lại đẹp, bắt  mắt và đặc biệt là game  có nội dung rất sâu sắc. Hiện nay mình đang ở level 36 rồi đó”.

Nữ game thủ GMO Tình Kiếm đẹp lung linh 2
Nữ game thủ dịu dàng Katly.

NaNa lại rất thích những tính năng trong game, đặc biệt là tính năng Kết hôn: “ Mình và bạn trai cũng là 1 cặp yêu nhau trong game. Được cầu hôn trong game là điều thật bất ngờ và thú vị! (cười)”.

Nữ game thủ GMO Tình Kiếm đẹp lung linh 3
Nữ game thủ NaNa rất style.

Khác với 3 game thủ trên, Angle lại rất thích tương tác với bạn bè trong game: “Ngoài thời gian học tập, mình có thể rủ mọi người cùng chơi game để giải trí. Mình có tham gia 1 hội của những người chơi Tình Kiếm trên facebook, chia sẻ, giao lưu với nhau rất vui!”

Nữ game thủ GMO Tình Kiếm đẹp lung linh 4
Nữ game  thủ Angle có vẻ đẹp của thiên thần.

Được biết, cũng trong ngày hôm nay, Tình Kiếm sẽ mở cụm máy chủ mới Thánh Kiếm với nhiều hoạt động đặc sắc đi kèm.

Nữ game thủ GMO Tình Kiếm đẹp lung linh 5
Máy chủ mới Thánh Kiếm ra mắt game thủ.

Download bản Apple Store tại đây! (yêu cầu máy phải cài đặt sẵn iTunes)
Download bản cho máy đã jailbreak tại đây!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm