iPhone 6s phiên bản hoài cổ giá hơn 35 triệu đồng gây sốt

PV, Theo Trí Thức Trẻ 23:58 11/11/2015

Chỉ có đúng 25 chiếc iPhone 6s phiên bản đặc biệt này được đơn vị thực hiện ColorWare tung ra thị trường.

Bạn muốn "tậu" một chiếc iPhone mới nhưng cảm thấy kiểu dáng "thường thường như bao người khác" quá nhàm chán? Hãy tìm đến chiếc iPhone 6s/6s Plus mới của ColorWare, một nhà sản xuất nổi tiếng chuyên độ vỏ máy tính Mac và iPhone. Lần này, ColorWare mang đến thị trường một chiếc iPhone đậm màu sắc hoài cổ với vỏ máy màu xám và logo "táo khuyết" từ... nhiều thập niên trước. Ngoài ra, bên cạnh sườn máy còn có các họa tiết kẻ ngang lạ mắt. Nhìn chung, chiếc iPhone này sẽ làm bạn nhớ đến chiếc máy tính Apple IIE của Apple.

cd1-7af35
iPhone 6s Retro có ngoại hình về cơ bản giống iPhone 6s của Apple tuy nhiên đi kèm một số điểm thay đổi, nhấn nhá khác biệt.

cd2-7af35
Mặt trước thiết bị.

cd3-04155
Logo "táo khuyết" cổ điển với độ lồi và độ bóng tạo cảm giác thích mắt.

Được biết, phiên bản iPhone 6s và iPhone 6s Plus Retro trên chỉ có đúng 50 máy (25 máy iPhone 6s và 25 máy iPhone 6s Plus). Nếu để ý ở mặt lưng thiết bị gần phần đuôi máy, bạn có thể thấy nhà sản xuất đã in số hiệu thiết bị mà bạn định mua. Về giá bán của sản phẩm, iPhone 6s Retro sẽ có giá khởi điểm 1.600 USD (khoảng 35,5 triệu đồng) trong khi đó giá bán phiên bản iPhone 6s cổ điển sẽ là 1.700 USD (khoảng 37,7 triệu đồng).

(Tham khảo: DigitalTrends)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm