iPhone 6 "nhái" sắp được bán ra thị trường

PV, Theo Trí Thức Trẻ 10:29 13/07/2014

Được sản xuất từ Trung Quốc, những chiếc iPhone 6 nhái này có thiết kế cùng giao diện hệ điều hành iOS 8 chẳng khác gì sản phẩm thật.

Theo dự đoán, Apple sẽ cho ra mắt chiếc iPhone thế hệ tiếp theo dưới tên iPhone 6 trong vòng 2 tháng tới. Tính tới thời điểm hiện tại, những mô hình của chiếc iPhone 6 cùng một số linh kiện của sản phẩm này đã xuất hiện khá nhiều. Đặc biệt hơn là những chiếc iPhone 6 "nhái" sử dụng hệ điều hành Android cũng đã sẵn sàng để được bán ra trên thị trường.

Thiết kế chiếc iPhone 6 nhái có nhiều điểm tương đồng với các mô hình iPhone 6 xuất hiện gần đây.

Mặt sau là biểu tượng Apple cũng như dòng chữ iPhone được nhái giống sản phẩm thật. Tất nhiên, phông chữ cùng thiết kế của sản phẩm trông "dại" hơn rất nhiều một chiếc iPhone chính hãng.

So sánh kích thước cùng Galaxy S3.

Sản phẩm iPhone 6 nhái lần này tiếp tục có nguồn gốc từ Trung Quốc, thế nhưng nó không phải là một sản phẩm của GooPhone mà là một chiếc smartphone "nhái" hoàn toàn iPhone từ giao diện hệ điều hành iOS cho tới thiết kế sản phẩm.

Phần đuôi máy cũng có cổng kết nối giống với Lightning của Apple.

Mặt sau với thông số "nhái" theo sản phẩm thật.

Giao diện cũng giống hệt so với iOS 8.

Hiện vẫn chưa rõ thông số cấu hình cũng như giá thành của chiếc iPhone nhái này, thế nhưng nó sẽ được bán ra trước khi iPhone 6 thật ra mắt. Theo dự đoán của một số trang thông tin công nghệ, chiếc iPhone 6 này sẽ có cấu hình thua xa sản phẩm thật thế nhưng nó có thể trở thành sản phẩm "nguy hiểm" để lừa những người dùng muốn sở hữu iPhone 6 sớm.


Các phím bấm tăng giảm âm lượng được làm dẹt giống với iPad.

Nút nguồn cùng khe cắm Sim được bố trí ở cạnh phải.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm