Du lịch Thái Lan dễ dàng cùng Gionee Elife E6

Saga, Theo Pháp luật xã hội 08:00 17/01/2014

Từ nay đến ngày 15/01/2014, khách hàng mua Gionee Elife E6 không chỉ được sở hữu smartphone có thiết kế nguyên khối đầu tiên trên thế giới mà còn có cơ hội du lịch Thái Lan dễ dàng.

Du lịch Thái Lan dễ dàng cùng Gionee Elife E6 1
Thái Lan – Thiên đường du lịch
 
Theo đó, khi mua Gionee Elife E6 chính hãng, khách hàng sẽ nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng hàng tuần với giải thưởng đặc biệt là 6 cặp vé du lịch Thái Lan có trị giá tương đương 20 triệu đồng/cặp. Cùng với đó là giải khuyến khích với 400 bộ sạc dự phòng cao cấp Powerbank Genius U261 có giá trị 500.000 đồng.
 
Du lịch Thái Lan dễ dàng cùng Gionee Elife E6 2
Bộ sạc dự phòng cao cấp Power Bank U261
 
Gionee Elife E6 có thiết kế nguyên khối cao cấp (premium unibody) thông qua máy phay CNC với kỹ thuật gia công tiên tiến nhất, có độ chính xác cao và sai số rất thấp. Để có được mẫu điện thoại nguyên khối hoàn chỉnh, sản phẩm này phải trải qua 67 lần gia công. Đặc biệt, bốn cạnh của máy được đánh bóng một cách thủ công nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn về mặt nghệ thuật, một điều hiếm thấy đối với những dòng smartphone cao cấp hiện nay.
 
Du lịch Thái Lan dễ dàng cùng Gionee Elife E6 3
 
Với công nghệ cảm biến chuyển động được hãng Gionee trang bị riêng cho Elife E6, người dùng có thể trả lời cuộc gọi bằng cách đưa trực tiếp máy lên đến tai hoặc bằng cách vẫy tay trước màn hình mà không cần chạm tay vào màn hình. Elife E6 còn cho phép lật hình ảnh, tự động chơi hoặc tạm dừng video bằng những chuyển động trước màn hình như dừng nhìn khỏi màn hình, vẫy tay…
 
Du lịch Thái Lan dễ dàng cùng Gionee Elife E6 4
 
Máy có hiệu năng khá cao khi trang bị vi xử lý lõi tứ MT6589T có tốc độ 1,5 GHz với RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB hỗ trợ sử dụng hàng trăm game, ứng dụng và các chương trình giải trí một cách mượt mà. Nếu nhu cầu sử dụng chỉ ở mức trung bình, thời gian hoạt động sau mỗi lần sạc đầy pin 2.020 mAh có thể đạt tới gần hai ngày với SIM ở chế độ 3G.
 
Gionee Elife E6 đang được bán tại thị trường Việt Nam với giá 7,8 triệu đồng. Khi mua sản phẩm chính hãng, khách hàng sẽ được tặng kèm một Flip cover có giá trị 500.000 đồng.
 
Du lịch Thái Lan dễ dàng cùng Gionee Elife E6 5
 
Với việc đảm bảo chất lượng bền vững cùng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, Gionee còn rất chú trọng đến chính sách hậu mãi. Theo đó, cùng với việc bảo hành 12 tháng cho tất cả sản phẩm tại các trung tâm bảo hành trên toàn quốc, Gionee còn có cam kết “chất lượng vàng”, hỗ trợ khách hàng hoàn tiền hoặc đổi mới 100% trong vòng 15 ngày khi sản phẩm gặp lỗi bất kỳ của nhà sản xuất.
 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14