Cha đẻ Flappy Bird sánh vai cùng nhiều nhân tài công nghệ

PV, Theo Trí Thức Trẻ 15:08 20/05/2014

Xuất hiện trong hội nghị BizCon với nhiều nhân tài công nghệ toàn thế giới, cha đẻ Flappy Bird thảo luận về lập trình cũng như những vấn đề liên quan.

Sau khi công bố về việc mang Flappy Bird trở lại trên các chợ ứng dụng phổ biến, mới đây cha đẻ của Flappy Bird - lập trình viên Đông Nguyễn tiếp tục xuất hiện tại hội nghị BizCon tại New York, Mỹ. Hội nghị BizCon là hội nghị thường niên về công nghệ được thành lập bởi trang thông tin Wired.

Tâm điểm của sự kiện lần này là CEO David Karp của Tumblr sau khi sản phẩm của anh được Yahoo! mua lại với giá 1,1 tỷ USD.

Trong hội nghị BizCon lần này, các khách mời sẽ thảo luận về những ý tưởng đột phá với mục đích cách tân công nghệ cũng như thay đổi phần nào thế giới.

CEO của Tumblr trong cuộc phỏng vấn với Wired tại BizCon năm nay.

Ngoài Đông Nguyễn, trong BizCon lần này còn có sự góp mặt của những nhân tài làng công nghệ như David Karp (CEO, nhà sáng lập nên mạng xã hội Tumblr), John Carmack (Giám đốc kĩ thuật Oculus VR), Nolan Bushnell (Nhà sáng lập Atari) cũng như đại diện cho eBay, Amazon và rất nhiều tổ chức công nghệ lớn khác.

Lập trình viên Đông Nguyễn tại sự kiện. (Ảnh: Zimbio)

Đông Nguyễn sẽ được phỏng vấn cùng Nolan Bushnell về vấn đề lập trình cũng như những sản phẩm trong tương lai.

Liệu một Flappy Bird thứ hai có được phát triển bởi lập trình viên người Việt?

Khoảng thời gian gần đây, lập trình viên Đông Nguyễn liên tục xuất hiện tại những sự kiện công nghệ lớn trên thế giới. Sau thành công của trò chơi Flappy Bird trên hai nền tảng iOSAndroid, Đông Nguyễn nhanh chóng "nổi như cồn". Ngoài Flappy Bird, anh còn chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm game mới giúp người dùng "cai" Flappy Bird cũng như chuẩn bị tích hợp thêm các tính năng mới cho trò chơi chim bay từng làm cộng đồng công nghệ bất ngờ.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật đằng sau câu chuyện CEO sinh năm 1999 mua xe trên dưới 5 tỷ tặng bạn gái

    Rộ tin CEO sinh năm 1999 mua xe trên dưới 5 tỷ tặng bạn gái: "Em vui là được"
  • Đọc thêm