Cận cảnh Lenovo YOGA Tablet 2 Pro - Tablet có máy chiếu đầu tiên thế giới

PV, Theo Mask Online 18:30 13/11/2014

Không những sở hữu khả năng dựng chân đứng ở nhiều vị trí khác nhau, Lenovo YOGA Tablet 2 Pro còn sở hữu chiếc máy chiếu cực kì tiện lợi.

Ở thời điểm các thiết bị di động đang phát triển mạnh mẽ, những chiếc smartphone hay máy tính bảng dần trở thành trung tâm giải trí của mỗi người dùng. Điểm đặc biệt của những sản phẩm này là hỗ trợ khả năng giải trí đa dạng từ nghe nhạc, sử dụng các ứng dụng cho tới xem phim độ phân giải cao.

Là sản phẩm máy tính bảng đầu tiên sở hữu máy chiếu với tác dụng chiếu hình ảnh kích thước lớn, Lenovo YOGA Tablet 2 Pro tạo lợi thế về tính năng đặc biệt của mình.

Cận cảnh Lenovo YOGA Tablet 2 Pro - Tablet có máy chiếu đầu tiên thế giới 1
YOGA Tablet 2 Pro được trang bị thêm khả năng treo.

Ấn tượng đầu tiên của sản phẩm có thể nói chính là thiết kế cùng kích thước màn hình. Một chiếc máy tính bảng với kích thước 13 inch khiến cho YOGA Tablet 2 Pro giống với một màn hình máy tính thu nhỏ nhiều hơn là máy tính bảng. Sản phẩm được định hướng để sử dụng tại gia đình nên kích thước lớn có thể sẽ không phải là vấn đề với người sử dụng.

Cận cảnh Lenovo YOGA Tablet 2 Pro - Tablet có máy chiếu đầu tiên thế giới 2
Màn hình 13 inch độ phân giải QHD cho chất lượng tốt, phần loa ngoài được bố trí ở phía trước trong khi subwoofer JBL được đặt phía sau cho chất lượng âm trầm tăng cường đáng kể.

Giống với thế hệ YOGA Tablet, YOGA Tablet 2 Pro sở hữu phần chân đế 3 tác dụng, giúp cho sản phẩm có thể dựng ở nhiều hoạt cảnh sử dụng khác nhau. Ở YOGA Tablet thế hệ mới, những thiết bị này được trang bị thêm khả năng treo, giúp người dùng có thể treo thiết bị lên các loại móc từ đó theo dõi thông tin trên màn hình, như vậy YOGA Tablet 2 Pro có tổng cộng 4 khả năng "biến hình" giúp người dùng.

Cận cảnh Lenovo YOGA Tablet 2 Pro - Tablet có máy chiếu đầu tiên thế giới 3
Cạnh trái của thiết bị là nút tăng giảm âm lượng, cổng kết nối USB, jack cắm tai nghe cũng như nút nguồn.

Cận cảnh Lenovo YOGA Tablet 2 Pro - Tablet có máy chiếu đầu tiên thế giới 4
Trong khi đó cạnh phải thiết bị là nút kích hoạt máy chiếu cùng máy chiếu nhỏ bên dưới.

Chân đế của sản phẩm có thể được mở ra bằng một phím bấm ở mặt sau máy. Phím bấm này được bố trí ngay bên cạnh camera sau cũng như loa ngoài kích thước lớn.

Cận cảnh Lenovo YOGA Tablet 2 Pro - Tablet có máy chiếu đầu tiên thế giới 5
Mặt sau của sản phẩm là nút mở chân đế, camera sau, loa JBL. Bên trong chân đế là khe cắm thẻ nhớ microSD cũng như khe cắm Sim.

Được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu giải trí tại gia, thế nên YOGA Tablet 2 Pro được trang bị những tính năng hết sức thú vị. Ngoài máy chiếu giúp sản phẩm có thể trình chiếu hình ảnh lớn tương đương một TV 50 inch, YOGA Tablet 2 Pro còn được trang bị loa ngoài JBL 2.1 cho chất lượng âm thanh vòm trung thực. Tích hợp với máy chiếu, YOGA Tablet 2 Pro có thể nhanh chóng trở thành một thiết bị chiếu phim di động.

Cận cảnh Lenovo YOGA Tablet 2 Pro - Tablet có máy chiếu đầu tiên thế giới 6
Sản phẩm có kích thước lớn nên sẽ phù hợp nhất khi sử dụng tại gia đình. Tất nhiên, người dùng vẫn có thể di chuyển với sản phẩm này mặc dù quá trình sử dụng sẽ hơi khó khăn.

Mặc dù vậy, việc bố trí máy chiếu ở cạnh phải máy khiến cho việc sử dụng máy chiếu này chỉ thiên về giải trí, khả năng sử dụng trong công việc hay chơi game khá hạn chế do người dùng phải... nhìn ngang hoặc quay dọc máy để thực hiện những thao tác thông thường.

Cận cảnh Lenovo YOGA Tablet 2 Pro - Tablet có máy chiếu đầu tiên thế giới 7
Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm là phần máy chiếu được kích hoạt bằng cách giữ nút chiếu hình phía bên phải máy.

Cận cảnh Lenovo YOGA Tablet 2 Pro - Tablet có máy chiếu đầu tiên thế giới 8
Ở gần ống kính là một cần gạt giúp máy chiếu lấy nét chính xác vào màn hình cần chiếu. Mặc dù vậy, cần chỉnh này khá khó sử dụng do hơi lõm xuống thân máy.

Cận cảnh Lenovo YOGA Tablet 2 Pro - Tablet có máy chiếu đầu tiên thế giới 9
Kích thước phù hợp nhất để chiếu hình ảnh trong khoảng cách từ 2 tới 3m và cần một môi trường tối để khả năng hoạt động của máy chiếu được nâng cao hơn.

Về cấu hình, sản phẩm sử dụng chip xử lý lõi 4 Intel Atom, hệ điều hành Android KitKat 4.4, 2GB RAM, 32GB dung lượng bộ nhớ trong và màn hình độ phân giải QHD. Thông số camera của sản phẩm lần lượt là 1,6MP với camera trước và 8MP với camera sau. Với mức giá 15 triệu đồng, đây có thể sẽ là sản phẩm máy tính bảng phù hợp cho những người muốn có một hệ thống giải trí tích hợp tại gia cũng như một chiếc máy tính bảng phục vụ cho nhu cầu kết nối hàng ngày.

Cận cảnh Lenovo YOGA Tablet 2 Pro - Tablet có máy chiếu đầu tiên thế giới 10
Thử nghiệm chiếu hình ảnh từ YOGA Tablet 2 Pro.

Cận cảnh Lenovo YOGA Tablet 2 Pro - Tablet có máy chiếu đầu tiên thế giới 11

Cận cảnh Lenovo YOGA Tablet 2 Pro - Tablet có máy chiếu đầu tiên thế giới 12
Với mức giá khoảng 15 triệu đồng, liệu đây có phải là sản phẩm giải trí di động đáng sở hữu?

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm