Bill Gates từng hack máy tính nhà trường vì "sĩ gái"

Neo, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 03/02/2016

Hai đồng sáng lập Microsoft là Bill Gates và Paul Allen đã gặp nhau khi theo học tại Lakeside School, một trường tư tại Seattle. Tại đây, họ đã thực hiện một việc táo bạo đó là hack máy tính nhà trường để Gates có cơ hộ tiếp cận với các cô gái mà ông thích.

Allen học trên Gates hai lớp nhưng họ trở thành bạn bè thân thiết vì cùng có tình yêu mãnh liệt với máy tính. Để giúp Bill Gates  hai người đã xâm nhập vào hệ thống máy tính nhà trường và sắp xếp để Gates được tham dự vào một lớp học toàn học sinh nữ.

Bill Gates từng hack máy tính nhà trường vì sĩ gái - Ảnh 1.

Bill Gates khi còn là học sinh

Trong cuộc phỏng vấn với BBC, Gates thừa nhận rằng mặc dù có lợi thế là chàng trai duy nhất trong lớp nhưng ông vẫn không thể kiếm được bạn gái.

"Paul đã giúp tôi được xếp vào lớp đó. Nhưng thật không may cho anh ấy là anh ấy học trên tôi hai lớp nên chẳng bao lâu sau anh ta phải đi học đại học. Còn tôi là người được hưởng lợi, ít nhất là được ngồi gần các cô gái đẹp. Mặc dù tôi không thể nói chuyện hay hẹn hò với họ nhưng được ngắm nhìn họ cũng là quá đủ rồi. Tôi tán gái rất dở và luôn băn khoăn rằng có nên mời họ hẹn hò hay không. Khi theo học Harvard, tôi đã hòa đồng hơn rất nhiều nhưng khả năng tán gái của tôi vẫn chẳng khá hơn chút nào", Gates vui vẻ giãi bày.

(Tham khảo BI)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mashup Tháng Năm, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi | HOT14 live Stage 20.06

    Mashup Tháng Năm x Sài Gòn Hôm Nay Mưa x Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi (HOT14 Live COUNTDOWN).
  • Đọc thêm