BenQ ra mắt loạt LCD Flicker-free và máy chiếu FULL HD ko dây cực ấn tượng

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 31/10/2013

BenQ vừa giới thiệu loạt màn hình thân thiện cho mắt với sự tích hợp công nghệ chống nhấp nháy (Flicker-free), đồng thời tung ra các sản phẩm máy chiếu mới.

Nổi bật trong đó là máy chiếu gia đình Full HD 1080p 3D W1500 và ý tưởng lớp học thông minh “BenQ Classroom IQ”.

Màn hình công nghệ mới cho đôi mắt khỏe mạnh

Tình trạng mỏi mắt gây ra bởi các đèn nền nhấp nháy liên tục trong các màn hình vi tính có thể dẫn đến đau đầu, nhức mắt và chứng mờ thị giác tạm thời. BenQ đã thành công trong việc triệt bỏ hiện tượng nhấp nháy của màn hình ở mọi độ sáng bằng cách thay thế các đèn nền thông thường của màn hình LED. Khi được kết hợp với máy tính hoặc notebook, màn hình Flicker-free cung cấp những hình ảnh tốt hơn và dễ chịu hơn cho mắt, từ đó gia tăng hiệu quả học tập và làm việc.

BenQ ra mắt loạt LCD Flicker-free và máy chiếu FULL HD ko dây cực ấn tượng 1

BenQ ra mắt loạt LCD Flicker-free và máy chiếu FULL HD ko dây cực ấn tượng 2

BenQ ra mắt loạt LCD Flicker-free và máy chiếu FULL HD ko dây cực ấn tượng 3
Những mẫu màn hình máy tính trang bị công nghệ Flicker-free mới của BenQ giá chỉ từ vài triệu đồng.

Ngoài khả năng chống nhấp nháy, loạt màn hình được ứng dụng công nghệ Flicker-free của BenQ cũng hỗ trợ tính năng Senseye Reading Mode (tuỳ chỉnh nhiệt độ màu, độ sáng, tương phản, độ sắc nét); Automatic Eye-Protect Sensor (tự động điều chỉnh độ sáng); Height Adjustment (tối ưu góc nhìn), Anti-glare Display (hiển thị chống chói) và Smart Reminder (chế độ thông minh nhắc người dùng nghỉ ngơi mắt).

Loạt sản phẩm mới của BenQ ra mắt vừa qua gồm có 5 sản phẩm, kích thước từ 19.5" đến 27", tất cả đều được tích hợp công nghệ chống nháy màn hình Flicker-free, các model gồm có là GL2023A, GW2255, RL2240H, RL2455HM và GW2760HS…

Máy chiếu gia đình - Đẳng cấp mới trong việc giải trí tại gia

Một trong những sáng tạo mới nhất của BenQ chính là máy chiếu giải trí gia đình Full HD 1080p 3D W1500. Được trang bị bộ Wifi 5GHz Full HD hàng đầu thế giới, máy chiếu W1500 mang lại một đẳng cấp mới trong việc giải trí tại gia, với khả năng trình chiếu video 2D, 3D-HD không dây và âm thanh truyền tải từ đa dạng các nguồn nội dung thông qua kết nối HDMI, từ máy tính, đầu DVD, cho đến máy chơi game, điện thoại, và các thiết bị thông minh khác…

BenQ ra mắt loạt LCD Flicker-free và máy chiếu FULL HD ko dây cực ấn tượng 4
 
Ngoài ra W1500 cũng được tích hợp nhiều công nghệ khác như loa stereo tích hợp công suất 10W, khả năng phóng to hình ảnh 1,6X và thấu kính gương lật phương thẳng đứng, tuổi thọ bóng đèn hình 1000 giờ, bộ chuyển đổi hình ảnh từ 2D ra 3D...

Về chất lượng hình ảnh, màu sắc, W1500 thể hiện độ trung thực cao và tự nhiên theo chuẩn Rec. 709 và được cấp chứng chỉ ISFccc® dành cho các dịch vụ tùy chỉnh hình ảnh, màu sắc chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn, bạn không cần phải lo lắng tới việc thiếu những thước phim 3D vì W1500 hỗ trợ bộ chuyển đổi định dạng 2D thành 3D thật dễ dàng. Bên cạnh đó, kính 3D cũng được nâng cấp, mang lại những trải nghiệm 3D sống động hơn cho bạn.

Ngoài phân khúc giải trí tại gia, BenQ cũng giới thiệu ý tưởng lớp học thông minh BenQ Classroom IQ hoàn toàn mới. Đây là một giải pháp lớp học tương tác thế hệ mới được thiết kế với mong muốn nâng cao chất lượng học tập, tương tác cao hơn, đơn giản hơn về mặt cài đặt và quản lý. BenQ Classroom IQ bao hàm các sáng tạo trong phần mềm và phần cứng, cho phép sử dụng linh hoạt và đa dạng các thiết bị cho mục đích dạy và học. Như mọi sản phẩm của BenQ, những máy chiếu mới cũng dễ dàng lắp đặt, sử dụng thú vị và hoạt động bền bỉ.

Tính năng ưu việt của máy chiếu BenQ Classroom IQ chính là USB Reader và Office Viewer, cho phép giáo viên và học sinh truy xuất nội dung thuyết trình từ USB bằng cách cắm trực tiếp vào máy chiếu. Bên cạnh đó, còn có viết PointWrite hỗ trợ hiệu chỉnh tự động và nhận diện thao tác viết nhanh. Chiêm ngưỡng loạt LCD Flicker-free và máy chiếu FULL HD ko dây của BenQ.

BenQ ra mắt loạt LCD Flicker-free và máy chiếu FULL HD ko dây cực ấn tượng 5
 
Đồng thời, BenQ cũng giới thiệu 4 mẫu máy chiếu dành cho nhu cầu giải trí tại gia và lớp học, bao gồm máy chiếu giải trí tại gia Full HD W1070 và W1080ST, máy chiếu học đường MX661, máy chiếu vật thể S30 và máy chiếu gần dành cho giáo dục MX819ST/MW820ST.

BenQ ra mắt loạt LCD Flicker-free và máy chiếu FULL HD ko dây cực ấn tượng 6
Máy chiếu BenQ S30 giúp "quét" và trình chiếu nhanh hầu hết mọi vật thể.

Với sự ra mắt của nhiều dòng sản phẩm chú trọng vào chất lượng hiển thị, thân thiện cho sức khoẻ và đáp ứng tốt nhu cầu trải nghiệm hình ảnh, BenQ một lần nữa khẳng định giá trị của mình là một nhà tiên phong và sáng tạo trong thị trường thiết bị hiển thị hình ảnh trên thế giới.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày