Concept

Bản thiết kế đồng hồ thông minh Google mang phong cách Tron

XIII, Theo Pháp luật xã hội 19:31 02/02/2014

Được thiết kế dưới dạng vòng tay nhiều hơn là đồng hồ thông minh, sản phẩm mang thương hiệu Google này sẽ làm hài lòng bất kì người dùng nào.

Kể từ năm 2013, rất nhiều tin đồn xung quanh chiếc đồng hồ thông minh của Google đã xuất hiện, với nền tảng vững vàng là hệ điều hành Android đồng thời là chiếc kính thông minh Google Glass nổi tiếng. Hiện tại không có bất kì rào cản nào để Google phát triển nên chiếc đồng hồ thông minh mang phong cách riêng.

Dựa vào trí tưởng tượng phong phú đồng thời là những đặc điểm ấn tượng của hệ điều hành Android, nhà thiết kế StonGreen đã tung ra bản thiết kế chiếc đồng hồ thông minh của Google trên Deviantart. Ngoài những đặc tính ấn tượng, sản phẩm của StonGreen còn mang âm hưởng thiết kế từ bộ phim Tron đình đám.

Bản thiết kế đồng hồ thông minh Google mang phong cách Tron 1
Thiết bị sở hữu màn hình khá lớn nhưng không làm mất đi vẻ sang trọng.

Khi mới nhìn, sản phẩm có chiều dày tương đối lớn đồng thời là sử dụng hệ điều hành Android phiên bản hoàn chỉnh. Màn hình được thiết kế lớn hơn 2 inch để người dùng thao tác tốt hơn với hệ điều hành Android. Ngoài màn hình chính để điều khiển, trên sản phẩm còn có 2 màn hình phụ ở vành để hiển thị thông tin cũng như thực hiện các thao tác điều khiển dạng vuốt.

Bản thiết kế đồng hồ thông minh Google mang phong cách Tron 2
Thiết kế nguyên khối đồng thời là 2 màn hình hiển thị, điều khiển ở vành đeo.

Toàn bộ màn hình, nút bấm đều được trang bị màn hình nền dạng đèn LED để người dùng theo dõi tốt hơn trong bóng tối. Nhìn chung, sản phẩm mang lại thiết kế khá ấn tượng đồng thời là dáng vẻ thời trang phù hợp với bất kì người dùng nào.

Bản thiết kế đồng hồ thông minh Google mang phong cách Tron 3
Các màn hình hiển thị và nút bấm đều được trang bị đèn nền để tiện theo dõi trong bóng tối.

Bản thiết kế đồng hồ thông minh Google mang phong cách Tron 4
Thế nhưng có vẻ sản phẩm vẫn chưa được thiết kế để sở hữu camera riêng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm