7 ốp lưng tích hợp pin dự phòng tốt nhất dành cho iPhone

Cú Mèo, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 02/02/2016

Vừa đẹp, vừa bảo vệ iPhone lại mang đến thêm thời lượng sử dụng, những chiếc ốp lưng này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Cuối năm ngoái, Apple bất ngờ tung ra sản phẩm ốp lưng thông minh với phần ngoại hình không quá được lòng người dùng mà nhiều người vẫn gọi vui bằng biệt danh "ốp lưng... lưng gù". Bên cạnh đó, mức giá của chiếc ốp lưng đến từ Apple cũng gây thất vọng khi người dùng phải trả đến 99 USD nhưng chỉ có thêm 1.877 mAh. Ở tầm giá này, Apple khó cạnh tranh được với 6 cái tên dưới đây.

1. Anker Ultra Slim Battery

7 ốp lưng tích hợp pin dự phòng tốt nhất dành cho iPhone - Ảnh 1.

Ốp lưng kèm pin dự phòng từ Anker có dung lượng 2.850 mAh đồng nghĩa với việc có thể mang đến cho iPhone thêm 120% thời lượng sử dụng. Mặc dù dung lượng của chiếc ốp lưng này hơi thấp so với các đối thủ khác trên thị trường trọng lượng chỉ trên dưới 80 gam đã bù đắp cho điều đó. Bạn có thể mua chiếc ốp lưng này với giá 40 USD.

2. Mophie Juice Pack

7 ốp lưng tích hợp pin dự phòng tốt nhất dành cho iPhone - Ảnh 2.

Juice Pack đến từ Mophie (100 USD) mang đến thêm 38% thời lượng sử dụng cho iPhone so với chiếc ốp lưng "gù" của Apple trong khi lại có cùng mức giá. Chiếc ốp lưng này theo đó có pin dung lượng 2.750 mAh tích hợp, nặng khoảng 107 gam vào có thể sạc bằng cáp MicroUSB.

3. UNU iPhone battery case

7 ốp lưng tích hợp pin dự phòng tốt nhất dành cho iPhone - Ảnh 3.

Điều tuyệt vời nhất ở chiếc ốp lưng kèm pin dự phòng có trọng lượng 107 gam và dung lượng 2.400 mAh này nằm ở mức giá tốt, chỉ 35 USD.

4. Lepow Pie battery pack and case

7 ốp lưng tích hợp pin dự phòng tốt nhất dành cho iPhone - Ảnh 4.

Lepow giải quyết điểm trừ đến từ sự cồng kềnh của những chiếc ốp lưng kèm pin dự phòng bằng cách cho phép người dùng tháo bỏ phần pin khi không cần thiết. Theo đó, sản phẩm này gồm hai phần tách biệt: ốp lưng và pin dự phòng kèm theo (dưng lượng 3.000 mAh). Tất cả được bán với giá 33 USD.

5. Tylt Energi Sliding Power Case

7 ốp lưng tích hợp pin dự phòng tốt nhất dành cho iPhone - Ảnh 5.

Tương tự cách Lepow thực hiện, ốp lưng đến từ Tylt cũng được chia làm hai phần và bạn có thể gỡ bỏ phần pin cồng kềnh khi không cần dùng đến. Viên pin trượt này có dung lượng 3.200 mAh.

6. Trianium Atomic S iPhone battery case

7 ốp lưng tích hợp pin dự phòng tốt nhất dành cho iPhone - Ảnh 6.

Ốp lưng đến từ Trianium mang đến cho người dùng thêm 3.100 mAh dung lượng pin trong khi vẫn giữ được dáng vẻ mảnh mai hơn đáng kể so với các đối thủ khác. Đáng chú ý, chiếc ốp lưng này còn có thể bảo vệ tốt màn hình chiếc iPhone khỏi những cú rơi úp mặt nhờ thiết kế phần viền nhô lên.

7. Spigen iPhone battery case

7 ốp lưng tích hợp pin dự phòng tốt nhất dành cho iPhone - Ảnh 7.

Ốp lưng pin dự phòng từ Spigen làm chiếc iPhone của bạn dày gấp đôi, đổi lại bạn sẽ có thêm 3.100 mAh dung lượng pin.

(Tham khảo: CNET)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm