2 nam sinh tiểu học bị cô giáo phạt vì viết thư cho bạn gái, điều đáng nói là nội dung bản kiểm điểm quá buồn cười

Hero, Theo Helino 14:01 14/11/2019

Chỉ vì viết thư tay gửi cho người bạn gái, hai nam sinh đã bị cô giáo phạt thật nghiêm, nhưng bản kiểm điểm có gì đó hơi sai sai.

Không ngoa khi nói rằng, trẻ em thời nay vào đời hơi sớm, mới tí tuổi đầu đã am hiểu tưởng tận sự đời, thậm chí còn có kinh nghiệm "tình trường" ăn đứt các anh chị thanh niên ở tuổi cập kê. Những câu chuyện tâm hồn "học sinh lớn nhanh như thổi", khiến các đàn anh đàn chị phải nể phục về kinh nghiệm tán gái đầy rẫy trên mạng, và một lần nữa lại bùng lên trong những ngày gần đây.

Cụ thể, mới đây trên mạng xã hội đang truyền tay nhau câu chuyện dở khóc dở cười trong một lớp học. Chuyện là trong giờ ra chơi, hai nam sinh nghịch ngợm đã tranh thủ viết thư tỏ tình một nữ sinh khác, ai ngờ bị cô giáo bắt gặp và thế là "toang"!

2 nam sinh tiểu học bị cô giáo phạt vì viết thư cho bạn gái, điều đáng nói là nội dung bản kiểm điểm quá buồn cười - Ảnh 1.

Hai bản kiểm điểm đầy lỗi chính tả của hai nam sinh.

Sau khi bị cô giáo bắt gặp, hai nam sinh phải viết bản kiểm điểm nhận lỗi với cô giáo vì đã viết thư. Tuy nhiên, điều dân mạng chú ý nhất lại đến từ hai bản kiểm điểm của các học sinh. Chúng quá nhiều lỗi chính tả, chữ viết xấu. Chính vì thế nên người ta đoán rằng có lẽ các học sinh này đang học lớp 1 thôi.

Một trong hai em còn thay hoàn toàn các chữ "c" với "k" cho nhau. Bởi vậy, chúng ta có một bản tự kiểm điểm khá hài hước với những từ như "Bảnh ciểm điểm", "rút cinh nghiệm" và thậm chí là "lần cuối kùng".

"Đám con nít ranh vắt mũi còn chưa sạch" đã dám viết thư tỏ tình khiến nhiều đàn anh đàn chị phải hổ thẹn, nhiều dân mạng cho rằng ngày xưa tầm tuổi đó mình chỉ mới ăn chơi múa hát vô tư thôi chứ làm gì đã nghĩ đến chuyện tỏ tình.

Việc các cậu nhóc biết "yêu sớm" và viết thư tỏ tình như người lớn hay thậm chí có hành động thân mật hơn là ôm, hôn má người mình thích thời nay không phải là hiếm. Thế nhưng để các em có suy nghĩ lệch lạc khi còn quá nhỏ, gia đình nên cảnh giác cũng như phải có những biện pháp để dạy bảo con kịp thời.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn về chiếc bình "sát chủ" nhất thế giới

    Có rất nhiều đồ vật thông thường cũng có thể là nơi trú ngụ của các thực thể siêu nhiên. Dưới đây là một vài món cổ vật mang lời nguyền khủng khiếp nhất từng xuất hiện trong lịch sử khiến nhiều người chỉ nghĩ tới thôi cũng thấy run sợ.
  • Đọc thêm