2 năm đi được 6 nước cùng nhau, travel blogger Lý Thành Cơ chốt hạ 4 điều quý giá nhận được sau mỗi chuyến xê dịch với "người ấy"

Thành Nhân, Theo Helino 14:10 26/11/2019

Không chỉ được ngưỡng mộ bởi những hình ảnh và kinh nghiệm du lịch chất lượng, Lý Thành Cơ còn khiến bao người “gato ngập mặt” với mối tình xê dịch kéo dài 2 năm của mình.

Là một travel blogger nổi tiếng, Lý Thành Cơ thường xuyên có những bài đăng chia sẻ kinh nghiệm, thông tin du lịch "xịn sò" trên Facebook của mình. Có lẽ ai cũng đã biết đến anh chàng khi rong ruổi những cung đường khắp thế giới một mình, làm quen với những người bạn mới, những nỗi cô đơn viết trên trang sách của mình. Thế nên, việc đi cùng nhau, có bạn đồng hành là một trải nghiệm mới mà nam travel blogger cho rằng tuổi trẻ của mỗi người nên trải qua ít nhất một lần.

Chia sẻ về mối tình kéo dài 2 năm của mình, Lý Thành Cơ tiết lộ trong suốt khoảng thời gian dài đó, cả hai đã cùng nhau đặt chân qua tổng cộng 6 quốc gia bao gồm Ý, Áo, Hy Lạp, Đài Loan, Nepal, Brunei cùng nhiều địa điểm trong nước khác. Mới nghe thôi đã thấy "gato" rồi phải không nào, vì đôi khi chúng ta còn chẳng có bồ để rủ đi du lịch chung ấy chứ!

2 năm đi được 6 nước cùng nhau, travel blogger Lý Thành Cơ chốt hạ 4 điều quý giá nhận được sau mỗi chuyến xê dịch với người ấy - Ảnh 1.

Không chỉ khiến người khác ngưỡng mộ bởi những chuyến du lịch "xịn sò", travel blogger Lý Thành Cơ còn chia sẻ câu chuyện xê dịch cùng mối tình 2 năm khiến dân tình "gato ngập mặt".

Đúc kết từ chặng hành trình dài đã đi qua cùng nhau, anh chàng đã "chốt hạ" được 4 điều quý giá nhất mình nhận lại được khi được xê dịch khắp nơi cùng người yêu.

1. Chỗ dựa hoàn hảo mặc khó khăn

Vừa đáp xuống sân bay, hành lý của Cơ bị thất lạc trong quá trình transit, còn anh người yêu thì bị bệnh. Có vẻ mọi thứ đều không thuận lợi cho chuyến đi. Nhưng ít nhất lúc đó có người bên cạnh thì thầm bảo sẽ không sao, có một người bên cạnh đi mua thuốc cùng, cũng đủ cho ta thấy những sự cố cũng chẳng còn khó khăn nữa.

2. Một bước tiến mới cho mối quan hệ

Tính toán về lịch trình, san sẻ về chi tiêu, giải quyết những sự cố chỉ là một trong những thử thách cả 2 sẽ gặp phải. Khi xê dịch cùng nhau, đặc biệt cho chuyến đi dài ngày như Cơ thì quả là một thử thách cho mối quan hệ. Hai người có đủ kiềm chế để nhường nhau, có đủ sẵn sàng chịu khó lắng nghe đối phương không, và có dám đối mặt với những tranh luận luôn chực nổ ra vì 2 người luôn ở bên nhau 24/7.

Những thói xấu cũng dần "lòi" ra và cả hai lại được thêm thử thách. Nếu vượt qua được, hẳn bạn sẽ thấy rằng mình hiểu về đối phương nhiều hơn và sẽ không còn là "buổi hẹn đầu" hoàn hảo nữa, mà sẽ là mối quan hệ chân thật nhất.

2 năm đi được 6 nước cùng nhau, travel blogger Lý Thành Cơ chốt hạ 4 điều quý giá nhận được sau mỗi chuyến xê dịch với người ấy - Ảnh 3.
2 năm đi được 6 nước cùng nhau, travel blogger Lý Thành Cơ chốt hạ 4 điều quý giá nhận được sau mỗi chuyến xê dịch với người ấy - Ảnh 4.

3. Dũng khí nhiều hơn

Cơ đã từng nói việc xê dịch một mình khiến ta dũng cảm, nhưng cùng nhau lại khiến ta dũng cảm thêm một chút nữa. Vì nhiều lúc, Cơ không muốn phải hỏi người xung quanh về đường đi, nhưng nhờ sự đốc thúc từ bạn đường, ta dũng cảm nhiều hơn, vì biết có người đằng sau luôn hỗ trợ mình. Những khó khăn gặp phải cũng đỡ lo sợ hơn vì luôn biết người đằng sau kia vẫn ở cạnh mình.

2 năm đi được 6 nước cùng nhau, travel blogger Lý Thành Cơ chốt hạ 4 điều quý giá nhận được sau mỗi chuyến xê dịch với người ấy - Ảnh 6.
2 năm đi được 6 nước cùng nhau, travel blogger Lý Thành Cơ chốt hạ 4 điều quý giá nhận được sau mỗi chuyến xê dịch với người ấy - Ảnh 7.

4. Một người "đồng đội"

Thật vậy, người yêu là một chuyện, nhưng Cơ nhận ra đi chung với người yêu thì mình như có thêm một người "đồng đội" của mình. Cả hai đều thích du lịch, nhiếp ảnh, quay phim nên việc bất đồng về sở thích không diễn ra, ai cũng sẵn sàng lao vào chụp, tạo dáng ăn ý cho nhau. Cả 2 đều yêu ẩm thực, nên việc rủ rê đi ăn uống sang chảnh một chút cũng chẳng sao. Tìm được một người đồng đội luôn ở bên mình, cùng mình tận hưởng những sở thích giống nhau như tìm được một "mỏ vàng" vậy!

2 năm đi được 6 nước cùng nhau, travel blogger Lý Thành Cơ chốt hạ 4 điều quý giá nhận được sau mỗi chuyến xê dịch với người ấy - Ảnh 8.
2 năm đi được 6 nước cùng nhau, travel blogger Lý Thành Cơ chốt hạ 4 điều quý giá nhận được sau mỗi chuyến xê dịch với người ấy - Ảnh 9.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày