Ai ngờ 2 mỹ nhân 9x xứ Hàn được Marvel nhắm làm siêu anh hùng: Suzy đẹp nhưng lép vế vì kiều nữ Ký Sinh Trùng đạt giải Oscar

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 09/09/2020

Suzy và Park So Dam hiện là 2 sao nữ được "ông lớn" Marvel nhắm làm siêu anh hùng trong series phim mới bên cạnh minh tinh gốc Việt Lana Condor.

Ngày 8/9, truyền thông Hàn đưa tin SuzyPark So Dam đang là 2 gương mặt đại diện từ xứ Hàn được "ông lớn" Marvel nhắm đến cho vai diễn siêu anh hùng người Mỹ gốc Hàn Cindy Moon trong series truyền hình Silk. Vâng, không phải là minh tinh quyền lực nào mà 2 nữ diễn viên trẻ 9x cạnh tranh cùng ngôi sao gốc Việt Lana Condor để vào vai trong siêu phẩm này. Ngay lập tức, thông tin này đã khiến netizen bàn tán xôn xao, rôm rả bình luận. Bên cạnh khả năng diễn xuất, nhan sắc của 2 người đẹp cũng được dân tình đặt lên bàn cân, "mổ xẻ" kỹ lưỡng.

Liệu Suzy hay Park So Dam...

Ai ngờ 2 mỹ nhân 9x xứ Hàn được Marvel nhắm làm siêu anh hùng: Suzy đẹp nhưng lép vế vì kiều nữ Ký Sinh Trùng đạt giải Oscar - Ảnh 3.

... sẽ được chọn vào vai nữ siêu anh hùng nhà Marvel?


Suzy

Ai ngờ 2 mỹ nhân 9x xứ Hàn được Marvel nhắm làm siêu anh hùng: Suzy đẹp nhưng lép vế vì kiều nữ Ký Sinh Trùng đạt giải Oscar - Ảnh 5.

Suzy sinh năm 1994, là "tình đầu quốc dân" đình đám, ra mắt từ năm 16 tuổi với nhóm Miss A dưới trướng JYP Entertainment. Showbiz Hàn đầy rẫy những mỹ nhân xinh đẹp, thế nhưng nét đẹp tự nhiên, vừa thanh lịch sang trọng vừa trong trẻo nhẹ nhàng lại ẩn chứa nét quyến rũ của Suzy thực sự là "của hiếm". Đến nay đã chào sân showbiz 10 năm, thế nhưng độ hot của Suzy chỉ có tăng chứ chưa hề giảm, cô vẫn là gương mặt được loạt nhãn hiệu, tạp chí hàng đầu săn đón nhiệt tình.

Ai ngờ 2 mỹ nhân 9x xứ Hàn được Marvel nhắm làm siêu anh hùng: Suzy đẹp nhưng lép vế vì kiều nữ Ký Sinh Trùng đạt giải Oscar - Ảnh 6.

Ngay từ khi debut, Suzy đã gây sốt vì quá xinh đẹp

Ai ngờ 2 mỹ nhân 9x xứ Hàn được Marvel nhắm làm siêu anh hùng: Suzy đẹp nhưng lép vế vì kiều nữ Ký Sinh Trùng đạt giải Oscar - Ảnh 7.

Nhan sắc của "tình đầu quốc dân" là sự pha trộn giữa trong sáng, ngọt ngào và thanh lịch, sắc sảo

Ai ngờ 2 mỹ nhân 9x xứ Hàn được Marvel nhắm làm siêu anh hùng: Suzy đẹp nhưng lép vế vì kiều nữ Ký Sinh Trùng đạt giải Oscar - Ảnh 8.

Suzy có ngũ quan đẹp hoàn hảo không thể chê

Ai ngờ 2 mỹ nhân 9x xứ Hàn được Marvel nhắm làm siêu anh hùng: Suzy đẹp nhưng lép vế vì kiều nữ Ký Sinh Trùng đạt giải Oscar - Ảnh 9.

Nét yêu kiều, khả ái của "tình đầu quốc dân"

Ai ngờ 2 mỹ nhân 9x xứ Hàn được Marvel nhắm làm siêu anh hùng: Suzy đẹp nhưng lép vế vì kiều nữ Ký Sinh Trùng đạt giải Oscar - Ảnh 10.
Ai ngờ 2 mỹ nhân 9x xứ Hàn được Marvel nhắm làm siêu anh hùng: Suzy đẹp nhưng lép vế vì kiều nữ Ký Sinh Trùng đạt giải Oscar - Ảnh 11.

Suzy là gương mặt đắt giá được nhiều nhãn hàng, tạp chí lớn săn đón

Ai ngờ 2 mỹ nhân 9x xứ Hàn được Marvel nhắm làm siêu anh hùng: Suzy đẹp nhưng lép vế vì kiều nữ Ký Sinh Trùng đạt giải Oscar - Ảnh 13.

Tóc ngắn cũng không làm khó được Suzy

Nụ cười khả ái, ngọt ngào của "tình đầu quốc dân"


Park So Dam

Ai ngờ 2 mỹ nhân 9x xứ Hàn được Marvel nhắm làm siêu anh hùng: Suzy đẹp nhưng lép vế vì kiều nữ Ký Sinh Trùng đạt giải Oscar - Ảnh 17.

Park So Dam từng bị Knet chê bai, đạo diễn phim từ chối vì cho rằng cô có ngoại hình kém sắc, đôi mắt 1 mí không thu hút và đường nét gương mặt quá bình thường

Park So Dam sinh năm 1991, nổi danh toàn thế giới với vai diễn trong siêu phẩm đình đám đoạt giải Oscar Ký Sinh Trùng. Không xinh đẹp khả ái như Suzy nhưng Park So Dam có vẻ đẹp "lạ", ấn tượng và cá tính. Từng bị từ chối vai diễn đến 17 lần nhưng Park So Dam vẫn không hề có ý định phẫu thuật thẩm mỹ. Đến nay, nữ diễn viên đã thành công và chiếm được tình cảm của khán giả bằng thần thái vô cùng cuốn hút, gương mặt trong sáng dễ tạo thiện cảm. Đặc biệt về khả năng diễn xuất, Park So Dam được đánh giá là nhỉnh hơn hẳn Suzy. Đây có thể nói là nhân tố cực kỳ "nguy hiểm".

Ai ngờ 2 mỹ nhân 9x xứ Hàn được Marvel nhắm làm siêu anh hùng: Suzy đẹp nhưng lép vế vì kiều nữ Ký Sinh Trùng đạt giải Oscar - Ảnh 18.

Thế nhưng nữ diễn viên thu hút công chúng bằng vẻ đẹp lạ độc đáo...

Ai ngờ 2 mỹ nhân 9x xứ Hàn được Marvel nhắm làm siêu anh hùng: Suzy đẹp nhưng lép vế vì kiều nữ Ký Sinh Trùng đạt giải Oscar - Ảnh 19.
Ai ngờ 2 mỹ nhân 9x xứ Hàn được Marvel nhắm làm siêu anh hùng: Suzy đẹp nhưng lép vế vì kiều nữ Ký Sinh Trùng đạt giải Oscar - Ảnh 20.

... cùng thần thái cuốn hút ấn tượng

Ai ngờ 2 mỹ nhân 9x xứ Hàn được Marvel nhắm làm siêu anh hùng: Suzy đẹp nhưng lép vế vì kiều nữ Ký Sinh Trùng đạt giải Oscar - Ảnh 21.
Ai ngờ 2 mỹ nhân 9x xứ Hàn được Marvel nhắm làm siêu anh hùng: Suzy đẹp nhưng lép vế vì kiều nữ Ký Sinh Trùng đạt giải Oscar - Ảnh 22.

Khi không trang điểm đậm, nữ diễn viên toát lên nét trong sáng, dễ gần, tạo thiện cảm cho người đối diện

Ai ngờ 2 mỹ nhân 9x xứ Hàn được Marvel nhắm làm siêu anh hùng: Suzy đẹp nhưng lép vế vì kiều nữ Ký Sinh Trùng đạt giải Oscar - Ảnh 24.

Điểm mạnh nhất của Park So Dam là nụ cười tươi tắn làm bừng sáng cả không gian

Ai ngờ 2 mỹ nhân 9x xứ Hàn được Marvel nhắm làm siêu anh hùng: Suzy đẹp nhưng lép vế vì kiều nữ Ký Sinh Trùng đạt giải Oscar - Ảnh 25.
Ai ngờ 2 mỹ nhân 9x xứ Hàn được Marvel nhắm làm siêu anh hùng: Suzy đẹp nhưng lép vế vì kiều nữ Ký Sinh Trùng đạt giải Oscar - Ảnh 26.

Nhờ nụ cười này mà mái tóc ngắn ngủn cũng không khiến Park So Dam kém sắc đi chút nào

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm