2 diễn viên Đất Rừng Phương Nam bất ngờ "gây sốt" MXH, ẵm loạt clip triệu view chỉ nhờ 1 câu thoại

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 19:08 24/10/2023

Giữa lúc Đất Rừng Phương Nam vừa đạt mốc doanh thu trăm tỷ, 2 cái tên này bất ngờ trở thành "cơn sốt" trên MXH.

Sau hơn 10 ngày chiếu rạp, dự án Đất Rừng Phương Nam đã chính thức vượt mốc 100 tỷ đồng doanh thu, mặc cho đối mặt với vô số tranh cãi trong thời gian qua. Hiện tại, nhiều khán giả đang bày tỏ sự yêu thích cho bộ phim, song hướng sự chú ý đến 2 nhân vật không ai ngờ sau đây.

2 diễn viên Đất Rừng Phương Nam bất ngờ gây sốt MXH, ẵm loạt clip triệu view chỉ nhờ 1 câu thoại - Ảnh 1.

Cụ thể thời gian gần đây, trích đoạn của bé An (Hạo Khang) và bé Xinh (Bảo Ngọc) trong Đất Rừng Phương Nam bất ngờ trở thành đề tài "gây sốt" trên MXH. Khoảnh khắc cả 2 nhân vật ngồi ở bờ sông buổi đêm, cùng nhau trò chuyện được khán giả chia sẻ nồng nhiệt. Nhiều cư dân mạng dành lời khen cho tương tác đáng yêu, ngây ngô và diễn xuất tự nhiên của Hạo Khang và Bảo Ngọc.

2 diễn viên Đất Rừng Phương Nam bất ngờ gây sốt MXH, ẵm loạt clip triệu view chỉ nhờ 1 câu thoại - Ảnh 2.

An và Xinh đang được yêu thích trên MXH

Đặc biệt, không ít người xem yêu thích câu thoại tiếng Pháp "Je t'aime" (Tôi yêu bạn) của bé An và cách diễn giải đầy bối rối của cậu với Xinh. "Je t'aime có nghĩa là mình chơi thân với nhau đi á!", cách giải thích của An và sự tin tưởng của bé Xinh khiến khán giả thích thú vì quá dễ thương.

2 diễn viên Đất Rừng Phương Nam bất ngờ gây sốt MXH, ẵm loạt clip triệu view chỉ nhờ 1 câu thoại - Ảnh 3.

Những tương tác đáng yêu của An và Xinh

Hiện tại những đoạn video về An - Xinh trong Đất Rừng Phương Nam nói riêng và dàn diễn viên nhí nói chung đang nhận được lượt xem khá cao, thậm chí nhiều video đạt mốc triệu view. Hạo Khang, Bảo Ngọc và Kỳ Phong (sao nhí đóng vai Cò) có nhiều tương tác thú vị, là điểm sáng tích cực của bộ phim trong thời gian gây tranh cãi gần đây. Thậm chí, Hạo Khang đang sở hữu lượng fan khá đông đảo vì có ngoại hình sáng, nụ cười tươi đáng yêu và cách trả lời phỏng vấn duyên dáng.

2 diễn viên Đất Rừng Phương Nam bất ngờ gây sốt MXH, ẵm loạt clip triệu view chỉ nhờ 1 câu thoại - Ảnh 4.

Dàn sao nhí Đất Rừng Phương Nam có nhiều video triệu view "gây sốt"

Hiện tại sau khi phần 1 được chiếu ngoài rạp, Đất Rừng Phương Nam được dự đoán sẽ ra tiếp phần 2 vì câu chuyện của An vẫn còn kéo dài. Song, nhiều khán giả cảm thấy lo lắng vì trong bản truyền hình năm 1997, mối quan hệ của An và Xinh vốn khá mờ nhạt, và về sau An đồng hành với Cò là chủ yếu. Tuy vậy, khán giả cũng hi vọng Kỳ Phong sẽ có nhiều "đất diễn" hơn trong các phần phim tiếp theo.

2 diễn viên Đất Rừng Phương Nam bất ngờ gây sốt MXH, ẵm loạt clip triệu view chỉ nhờ 1 câu thoại - Ảnh 5.
2 diễn viên Đất Rừng Phương Nam bất ngờ gây sốt MXH, ẵm loạt clip triệu view chỉ nhờ 1 câu thoại - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày