2 "công chúa rap" Pháo & Tlinh lần đầu khoe ảnh thân thiết sau khi bị so sánh với nhau

Angus, Theo Báo dân sinh 00:00 24/08/2020

Dường như Pháo & Tlinh có mối quan hệ khá tốt đẹp ở ngoài đời.

Sự xuất hiện của 2 rapper nữ trong Rap ViệtKing of Rap hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Có thể nói, Pháo & Tlinh là 2 "bóng hồng" đặc biệt nổi bật, mang đến những màn trình diễn bùng nổ không thua kém gì các đấng mày râu.

Rapper Tlinh (tên thật là Nguyễn Thảo Linh) vốn xuất thân trong gia đình có truyền thống Y học. Cô nàng 20 tuổi này cũng từng là một sinh viên trường Y danh giá, thế nhưng khi nhận ra niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc, cô đã quyết định dừng việc học và theo đuổi nó. Rapper Pháo (tên thật là Nguyễn Diệu Hiền) hiện đang là sinh viên năm nhất của trường Cao đẳng Nghệ thuật.

2 công chúa rap Pháo & Tlinh lần đầu khoe ảnh thân thiết sau khi bị so sánh với nhau - Ảnh 1.

Pháo & Tlinh.

Vì xuất hiện trong 2 chương trình được coi là đối thủ của nhau nên cả Pháo cũng như Tlinh nghiễm nhiên bị đặt lên bàn cân so sánh. Tuy nhiên, Tlinh từng chia sẻ rằng cả 2 còn rất nhiều thứ để mang đến cho mọi người nên cô hi vọng khán giả sẽ ủng hộ cũng như động viên mình và Pháo thay vì so sánh. 

Để chứng minh mối quan hệ "chị chị em em" thân thiết, Pháo & Tlinh đã cùng đăng hình chụp chung với nhau và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Có thể thấy, dù bị so sánh nhưng điều này không ảnh hưởng gì đến sự thân thiết của 2 nàng rapper cá tính này.

2 công chúa rap Pháo & Tlinh lần đầu khoe ảnh thân thiết sau khi bị so sánh với nhau - Ảnh 2.

Pháo & Tlinh khoe hình chụp chung thân thiết.

Hai nữ rapper cá tính là ứng viên tiềm năng cho ngôi Quán quân.

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm