2 con gái đầu tên "Như Hoa, Như Ngọc", đến cô công chúa thứ 3, ông bố trẻ quyết lên mạng nhờ đặt tên có đệm "Như" và cái kết khiến ai cũng cười bò

KA, Theo Helino 15:59 29/06/2018

Đoạn chia sẻ của ông bố trẻ nhờ cư dân mạng đặt tên cho con gái thứ ba mới sinh nhận về vô số kết quả bất ngờ khiến nhiều người "cười ra nước mắt".

Đã không ít lần, chúng ta chứng kiến những tình huống "dở khóc dở cười" khi các ông bố bà mẹ lên mạng nhờ người đặt tên cho con trai/con gái mới sinh mà không nhận về kết quả như mong đợi.

Thế nhưng, có không ít những ông bố bà mẹ trẻ vẫn tiếp tục lên mạng "cầu cứu", nhờ mọi người hiến kế đặt tên cho "cục cưng" của mình.

Theo đó, mới đây trên hội nhóm có rất đông thành viên tham gia, một ông bố trẻ nhanh chóng khoe việc mình vừa chào đón thêm một cô công chúa thứ 3. Đồng thời anh muốn nhờ mọi người đó là tìm cho anh một cái tên thật hay, thật "bá đạo trên từng hạt gạo" để anh đặt cho con gái. Ông bố Đ.T. cũng không quên "bật mí" những cái tên khá kêu của hai cô công chúa đầu "Như Hoa, Như Ngọc".

2 con gái đầu tên Như Hoa, Như Ngọc, đến cô công chúa thứ 3, ông bố trẻ quyết lên mạng nhờ đặt tên có đệm Như và cái kết khiến ai cũng cười bò - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội nhờ đặt tên cho con gái

"Vợ tao sắp sinh cháu thứ 3, mọi người đặt tên giúp ạ. Cháu đầu: Như Hoa, cháu thứ 2: Như Ngọc. Cháu thứ 3 vẫn là con gái ạ", dòng chia sẻ nhờ đặt tên của ông bố 3 con.

Ngay sau lời thỉnh cầu nhờ đặt tên cho cô con gái thứ ba đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ông bố trẻ cũng đã được gợi ý số tên khá ý nghĩ và hay không kém hai cô chị như là: "Như Lan, Như Quỳnh, Như Ý, Như Mai, Như Tiên...".

Bên cạnh những cái tên đẹp, có ý nghĩa, cư dân mạng còn gợi ý những cái tên độc đáo, bá đạo vượt xa với những cái tên mà ông bố trẻ mong muốn: Như Cũ, Như Trên, Như Lạc, Như Hai Lần Trước, Như Đứa Đầu Tiên...

2 con gái đầu tên Như Hoa, Như Ngọc, đến cô công chúa thứ 3, ông bố trẻ quyết lên mạng nhờ đặt tên có đệm Như và cái kết khiến ai cũng cười bò - Ảnh 2.

Tài khoản S.B để lại bình luận hài hước, "Vì hai cháu đầu đều có tên đệm là Như. Vì vậy cháu thứ 3 cũng nên đệm là Như. Giới tính của cháu lại là nữ thì cái tên phải toát lên sự mỹ miều và nhẹ nhàng con gái. Đọc tên một cái là người ta biết ngay cháu là nữ. Vậy gia đình có thể đặt tên cháu là Như Con Gái, Như Công Chúa,...". 

Ngoài những cái tên được nêu ra, nhiều cư dân mạng khuyên ông bố trẻ, dù biết chuyện đặt tên con luôn là một việc khá đau đầu với các ông bố bà mẹ tuy nhiên, việc lên mạng hỏi ý kiến không phải là cách hay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm